Từ khóa: #miễn nhiệm

Khẳng định bản lĩnh, quyết tâm chính trị của Quốc hội trước những vấn đề cấp bách của đất nước

Toàn cảnh phiên họp.
(PLVN) - Thành công của 2 kỳ họp bất thường tiếp tục khẳng định bản lĩnh, quyết tâm chính trị của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội trước những vấn đề cấp bách, cần xử lý ngay của đất nước, sự nỗ lực đổi mới, hành động quyết liệt vì lợi ích của cử tri và Nhân dân.

Miễn nhiệm 4 Phó Chủ tịch tỉnh

Miễn nhiệm 4 Phó Chủ tịch tỉnh
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang mới ký các Quyết định của Thủ tướng miễn nhiệm Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thành và 3 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.

Quốc hội phê chuẩn miễn nhiệm Phó Thủ tướng và thành viên Chính phủ

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước bỏ phiếu miễn nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ. Ảnh: Trọng Đức/TTXVN
(PLVN) - Chiều 7/4, Quốc hội phê chuẩn đề nghị miễn nhiệm một số Phó Thủ tướng, bộ trưởng và thành viên Chính phủ trước khi Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trình danh sách để Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.

Trình miễn nhiệm Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và một số Bộ trưởng, thành viên Chính phủ

Quốc hội xem xét miễn nhiệm Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và một số Bộ trưởng, thành viên Chính phủ.
(PLVN) - Sáng 7/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trình Quốc hội phê chuẩn việc miễn nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ. Theo đó, Quốc hội xem xét phê chuẩn miễn nhiệm Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, một số Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ.