Steven Spielberg là ngôi sao có ảnh hưởng nhất

(PLO) - Theo kết quả một nghiên cứu hàng năm vừa được Tạp chí Forbes công bố, đạo diễn Steven Spielberg đã “truất ngôi” của Nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, trở thành ngôi sao có ảnh hưởng nhất tại Mỹ. 
Ảnh hưởng của đạo diễn Spielberg đã tăng mạnh nhờ việc “Lincoln” - bộ phim mới nhất của ông – giành được tổng cộng 12 đề cử Oscar trong năm ngoái, trong đó có những đề cử quan trọng như phim xuất sắc nhất và đạo diễn xuất sắc nhất. Phim đã thu về 275 triệu USD doanh thu phòng vé, trong đó 93 triệu USD từ các thị trường nước ngoài. 
Theo Forbes, khả năng thu hút người nước ngoài tới xem một bộ phim của Mỹ về chính trị tại Washington ở thế kỷ thứ 19 của vị đạo diễn 67 tuổi đã cho thấy năng lực của ông. 
Theo nghiên cứu của Forbes, Nữ hoàng truyền thông Winfrey đã rơi xuống vị trí thứ 2 với 45% người được hỏi cho rằng bà là nhân vật có ảnh hưởng lớn, còn đạo diễn của loạt phim “Star Wars” George Lucas xếp thứ 3 trong danh sách những ngôi sao có ảnh hưởng nhất tại Mỹ.
Minh Nguyệt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tự hào với 10 công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV

Tự hào với 10 công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV
(PLVN) - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với cán bộ, đảng viên và Nhân dân toàn tỉnh. Để tạo khí thế thi đua sôi nổi chào đón sự kiện trọng đại này, tỉnh Quảng Ninh đã lựa chọn 10 công trình gắn biển chào mừng Đại hội.

Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Nam Định

 Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Nam Định
(PLVN) - Trước khi được Tỉnh uỷ Nam Định tiến hành bổ nhiệm, Ban Tuyên giáo TW, Bộ Thông tin & Truyền thông đã có công văn gửi Tỉnh uỷ Nam Định đồng ý bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập báo Nam Định đối với bà Hoàng Thị Hoài Phương.

Công ty CP Tràng An: Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng

Công ty CP Tràng An: Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng
(PLVN) -"Xác định vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) là vấn đề vô cùng quan trọng, ảnh hưởng  trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, Công ty CP Tràng An luôn đảm bảo VSATTP một cách tuyệt đối, không chấp nhận đánh đổi với bất cứ giá nào…" - Đó là khẳng định của Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tràng An Đỗ Hoài Nam.

Đi tìm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam

Đi tìm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam
(PLVN) - Nhằm phát triển, và tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) tổ chức lễ phát động cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬