Song Hye Kyo đau khổ, sụt cân vì hôn nhân đổ vỡ

Bạn của minh tinh cho biết cô ít nói hơn, tâm trạng tồi tệ trong thời gian mâu thuẫn với Song Joong Ki.

Theo Starnews, một người bạn làm trong lĩnh vực thời trang của Hye Kyo cho biết từ đầu năm, cô sụt cân mạnh, giảm size quần áo. Nhẫn cưới của Hye Kyo thường bị tuột. "Thực ra cô ấy rất muốn đeo nhẫn cưới nhưng vì quá lỏng nên không thể. Cô ấy từng tìm hiểu cách để nhẫn không bị rơi. Nhưng giờ thì chẳng cần nữa rồi", bạn của diễn viên nói. Người này cho biết thêm Song Hye Kyo đau khổ vì trục trặc hôn nhân, khóc nhiều, tâm trạng tồi tệ. 

Hình ảnh Song Hye Kyo được một stylish Hàn Quốc đăng trên Instagram hôm 25/6.

Hình ảnh Song Hye Kyo được một stylistHàn Quốc đăng trên Instagram hôm 25/6.

Luật sư của Song Joong Ki cho biết hai diễn viên đạt được thỏa thuận ly hôn, không xảy ra tranh chấp. "Tuy vậy, quá trình thỏa thuận xảy ra mâu thuẫn ở một số chi tiết. Những điểm chưa thống nhất sẽ được giải quyết ở tòa. Nhưng họ không kiện tụng lẫn nhau vì những điều đó", luật sư nói.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki khi hẹn hò. Ảnh: Star.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki khi hẹn hò. Ảnh:Star.

Nhờ hình tượng "người chồng tuyệt vời", Song Joong Ki trúng nhiều hợp đồng quảng cáo đồ dùng gia đình, đồ điện tử. Việc ly hôn có thể ảnh hưởng tới hình tượng của anh cùng các hợp đồng quảng cáo.

Ngày 27/6, Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thông báo đang hoàn tất thủ tục ly dị. Joong Ki gửi đơn lên tòa án hôm 26/6. Tối cùng ngày, anh đi xem một vở kịch. Hai diễn viên muốn cư xử hòa nhã sau ly hôn thay vì chỉ trích, kể xấu lẫn nhau. Song Hye Kyo nói hôn nhân chấm dứt vì không hợp tính cách. 

Chương Tử Di - người từng dự hôn lễ Song - Song viết trên Weibo khi biết tin hai đồng nghiệp ly dị: "Tôi tôn trọng quyết định của họ. Tôi nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Mong sau này tiếp tục được nhìn thấy hình ảnh đẹp của mỗi người".

Như Anh / VnExpress/Starnews
Loading...

Cùng chuyên mục

Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ ‘sức nặng’ vương miện

Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ ‘sức nặng’ vương miện

 “Tôi luôn tự nhủ sức nặng của vương miện không phải là áp lực mà là động lực để bản thân cố gắng nhiều hơn. Khi được làm những điều ý nghĩa, được lan tỏa những thông điệp tốt đẹp thì không có gì phải áp lực cả” - tân Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.

Đọc thêm

Loading...

Tăng phí tham quan tại các điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế

Tăng phí tham quan tại các điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế
(PLVN) - HĐND tỉnh TT- Huế, khóa VII, vừa tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 4 để bàn và thông qua một số Nghị quyết chuyên đề, trong đó có Nghị quyết quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế.

Hàng xóm bác tin đồn tài xế trường Gateway tử vong

Hàng xóm bác tin đồn tài xế trường Gateway tử vong
(PLVN) - Theo xác minh của phóng viên với những gia đình bên cạnh nhà ông Doãn Quý Phiến (tài xế trường Gateway) ở đường Cầu Giấy thì thông tin trên mạng cho rằng ông Phiến qua đời khiến họ bất ngờ, vì anh em họ hàng nhà ông Phiến đều ở xung quanh đây nếu như ông Phiến mất thì họ phải biết.

Những dự án sản xuất “siêu máy bay” chết yểu của Liên Xô

Những dự án sản xuất “siêu máy bay” chết yểu của Liên Xô
(PLVN) - Năm 1912, Bộ Tổng tham mưu Nga đã ra lệnh thành lập bộ phận không quân - tiền thân của lực lượng Không quân Liên Xô và Nga ngày nay. Kể từ đó cho đến nay, hàng trăm loại máy bay đã được trang bị. Tuy nhiên, trong khi nhiều máy bay trang bị cho lực lượng này đã trở thành huyền thoại thì cũng có nhiều dự án đã chỉ được sản xuất một lượng nhỏ hoặc thậm chí bị dừng lại ngay ở giai đoạn bản vẽ.

Gãy cột ăng-ten, 2 cán bộ đài huyện tử vong

Gãy cột ăng-ten, 2 cán bộ đài huyện tử vong
(PLVN) - Chiều 20/8, thông tin từ Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình cho biết, 2 cán bộ kỹ thuật của đài này đã không may bị tai nạn tử vong thương tâm khi đang tháo dỡ cột ăn-ten.

Hà Nội: Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW

Hà Nội: Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW
(PLVN) - Mới đây, Đảng ủy Cục THADS TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XII và bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư với sự tham gia của các đảng viên, công chức, người lao động của Đảng bộ Cục THADS TP Hà Nội.

Bị chụp mũ “bán đất nền”, chủ đầu tư dự án 6B Nguyễn Tri Phương chỉ rõ bản chất sự việc

Bị chụp mũ “bán đất nền”, chủ đầu tư dự án 6B Nguyễn Tri Phương chỉ rõ bản chất sự việc
(PLVN) - Mới đây, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, chủ đầu tư dự án bất nhà ở tại Lô 6B, đường Nguyễn Tri Phương kéo dài, huyện Bình Chánh đã lên tiếng khẳng định, không có chuyện công ty bán đất nền như suy diễn và đồn đoán xung quanh dự án này. Những ý kiến chụp mũ Công ty là “bán đất nền” trong dự án này là một sự quy chụp không có căn cứ.