Song Hye Kyo đăng hình đầy ẩn ý trước tin chồng ngoại tình với bạn thân

Khi cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo – Song Joong Ki đang được truyền thông nhất mực quan tâm, thì chỉ một động thái nhỏ là đăng hình chai nước của người đẹp cũng khiến fan tò mò.

Song Hye Kyo mới đăng hình chai nước suối kèm chú thích đơn giản “Kim cương, hình đôi môi và ngón cái biểu thị niềm thích thú” lên trang cá nhân của mình. Phải nói, sự bình thản trong bài đăng của người đẹp đã làm dấy lên một làn sóng “thám tử” cực rộng trên mạng xã hội.

 song hye kyo dang hinh day an y truoc tin chong ngoai tinh voi ban than hinh anh 1

Hình ảnh trong bài đăng của Song Hye Kyo (phải)  từng được chính cô bạn thân đăng tải trước đó (trái)

Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo chỉ đơn giản là muốn khen ngợi chai nước với hình thù đáng yêu, chứ không có bất cứ ẩn ý nào nhằm đáp trả tin đồn quấy nhiễu vợ chồng cô những ngày qua.

 song hye kyo dang hinh day an y truoc tin chong ngoai tinh voi ban than hinh anh 2

Đám cưới thế kỉ của Song - Song

Tuy nhiên một số khác lại cho rằng, Song Hye Kyo không chỉ muốn bảo vệ cuộc hôn nhân của mình, mà còn “cứu” luôn cả cô bạn thân sau những tin đồn không đáng có. Hơn thế, có lẽ tình bạn của họ vẫn vô cùng tốt đẹp. Điều này xuất phát từ việc các fan phát hiện ra người bạn thân của cô Song cũng từng đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh chai nước này.

 song hye kyo dang hinh day an y truoc tin chong ngoai tinh voi ban than hinh anh 3

Song Hye Kyo và cô bạn thân

Tuy vậy, dù giả thiết là gì thì cũng chỉ là suy luận của người hâm mộ mà thôi. Nếu muốn biết sự thật may ra phải mạnh dạn hỏi chủ nhân của bài đăng mới biết được.

Bảo Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.