Kỹ sư tên tửa 27 tuổi thành Hoa vương Thế giới 2019

Một kỹ sư tên lửa người Anh có tên Jack Heslewood, với chỉ số IQ lên tới 181, đã vừa đoạt danh hiệu Mister World (Hoa vương Thế giới) và trở thành người đàn ông Anh đầu tiên giành được danh hiệu này.
Kỹ sư tên tửa 27 tuổi trở thành Hoa vương Thế giới 2019 - 1

Jack Heslewood

Cuộc thi đã vừa được tổ chức ở Philippines. Hoa vương Thế giới năm 2019 - Jack Heslewood - có chỉ số IQ 181 và làm chuyên gia tư vấn kỹ thuật cho một công ty hàng không - vũ trụ.

Tạm ngưng công việc một thời gian, Jack đã tham gia một số cuộc thi người mẫu và mới đây nhất, anh đại diện cho nam giới ở Anh tham gia cuộc thi Mr World (Hoa vương thế giới) - một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp diện mạo và tài năng của nam giới, được xem là đối trọng về giới đối với cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới).

Jack Heslewood đến từ thị trấn Bishop’s Stortford, hạt Hertfordshire, Anh. Jack đã chiến thắng trong cuộc thi quy tụ sự tham gia của các thí sinh đến từ 71 quốc gia và giành danh hiệu cao nhất. Cuộc thi Hoa vương Thế giới được tổ chức hai năm một lần với tổng cộng 5 phần thi gồm sức mạnh, kỹ năng, nhiệt huyết, thời trang và truyền thông.

Kỹ sư tên tửa 27 tuổi trở thành Hoa vương Thế giới 2019 - 2

Jack Heslewood

Kỹ sư tên tửa 27 tuổi trở thành Hoa vương Thế giới 2019 - 3

Jack Heslewood

Với chiều cao hơn 1m90, Jack chia sẻ: “Khi tôi thử sức trong lĩnh vực người mẫu, tôi đã được gặp gỡ rất nhiều những con người đa dạng, được kết bạn với nhiều người mới, đó là một sự đổi mới môi trường rất tuyệt vời so với công tác nghiên cứu khoa học vốn đòi hỏi rất nhiều sự cống hiến về mặt tinh thần.

“Trong lĩnh vực người mẫu, tôi cần phải có những kỹ năng hoàn toàn mới mà tôi rất trân trọng, những kỹ năng ấy cũng không hề dễ dàng đối với tôi”.

Kỹ sư tên tửa 27 tuổi trở thành Hoa vương Thế giới 2019 - 4

Jack Heslewood từng là Á vương 1 tại cuộc thi Mr. England (Hoa vương Anh)

Thực tế, trước đây Jack đã từng thử sức với công việc người mẫu từ khi còn nhỏ tuổi bởi hai người chị gái của anh vốn cũng đã làm người mẫu từ nhỏ.

Sau khi theo đuổi việc học Đại học chuyên ngành kỹ sư hàng không và được mời về làm việc tại một công ty danh tiếng, Jack đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, trước khi quyết định tạm ngưng công việc để đổi mới môi trường làm việc.

Bích Ngọc / Dân trí/ Daily Mail
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại
(PLVN) - Tại phiên họp của Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng sáng nay (18/9), một số ý kiến đề nghị báo cáo tổng kết thi hành Luật phải làm rõ nguyên nhân của những tồn tại trong công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự xây dựng để có hướng sửa đổi một cách chặt chẽ.

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch
Dù Báo Pháp luật Việt Nam có bài cảnh báo nhưng thực trạng những vòng xoay “Tử thần” không biến chuyển, người dân vẫn ôm nỗi sợ hãi khi phải đi qua những vòng xoay quá khổ này.
Loading...
Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

(PLVN) - Trong bối cảnh Việt Nam đang là quốc gia có thị trường bán lẻ sôi động nhất thế giới, sự phát triển của hạ tầng thương mại, đặc biệt là những mô hình hiện đại sẽ trở thành đòn bẩy để các đô thị trẻ phát triển đúng tiềm năng.

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo
Nguyên Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang) Nguyễn Thanh Hoài đã lập danh sách và chuyển cho nguyên Phó Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Vũ Trọng Lương xử lý bài thi trắc nghiệm tại Kỳ thi Trung học phổ thông  (THPT) quốc gia năm 2018 ở Hà Giang nhằm nâng điểm cho 93 thí sinh. Vũ Trọng Lương đã lợi dụng chức trách, nhiệm vụ được giao, trực tiếp nâng điểm cho 107 thí sinh...