Từ khóa: #nam giới

Nguyên nhân nào khiến chàng "chưa đến chợ đã hết tiền"?

Ảnh minh họa: Dân trí
(PLVN) - Theo TS.BS. Nguyễn Thị Phương Mai, Phòng điều trị Rối loạn liên quan Stress, Sức khỏe Tình dục và Giới tính - Viện Sức khỏe Tâm thần, BV Bạch Mai: "Xuất tinh sớm là rối loạn chức năng tình dục phổ biến nhất ở nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi mà còn ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của cánh mày râu".

Nguyên nhân dẫn đến nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt

Hình minh họa. Nguồn ảnh internet
(PLVN) - Tuyến tiền liệt là một cơ quan của nam giới, vị trí nằm ngay phía dưới cổ bàng quang, nơi bắt đầu của niệu đạo. Ung thư tuyến tiền liệt hay còn gọi là ung thư tiền liệt tuyến (UTTLT) là một trong những bệnh ung thư hay gặp nhất ở nam giới.

Để bình đẳng giới đi vào thực chất nhiều hơn nữa

Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2022.
(PLVN) -  Sau hơn hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, đến nay, các hoạt động văn hóa, kinh tế - xã hội ở Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới đã hoạt động, mở cửa trở lại. Tuy nhiên, những tác động tiêu cực của đại dịch đến mọi mặt của đời sống xã hội nói chung, lĩnh vực bình đẳng giới nói riêng vẫn chưa kết thúc.

WHO thông tin đáng chú ý về virus gây bệnh đậu mùa khỉ

Ảnh: VCG
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không có bằng chứng cho thấy virus bệnh đậu mùa khỉ đã đột biến, một giám đốc điều hành cấp cao của cơ quan Liên hợp quốc cho biết hôm 23/5 và lưu ý rằng căn bệnh truyền nhiễm từng lưu hành ở Tây và Trung Phi này có xu hướng không thay đổi.

Bí ẩn lý do tỷ lệ nam giới tử vong vì COVID-19 cao hơn nữ giới

Bí ẩn lý do tỷ lệ nam giới tử vong vì COVID-19 cao hơn nữ giới
(PLVN) - Trong đại dịch COVID-19, nam giới có nguy cơ tử vong cao hơn nhiều so với nữ giới và có nhiều khả năng phải đặt nội khí quản và nằm viện lâu. Sự chênh lệch về số ca tử vong liên quan đến COVID-19 này đã tồn tại từ rất sớm trong đại dịch, trước khi có bất kỳ loại vaccine nào.

Phụ nữ thất nghiệp nhiều hơn do Covid - 19

Phụ nữ phải dành thời gian làm việc nhà nhiều hơn gấp đôi so với nam giới
(PLVN) - Trước đại dịch, ở Việt Nam, hầu như không có sự chênh lệch trong tỷ lệ thất nghiệp giữa nam giới và phụ nữ nhưng tình trạng này xuất hiện từ quý III năm 2020, khi đại địch hoành hành.

Khổ như...đàn ông Việt!

Khổ như...đàn ông Việt!
(PLVN) - Xưa nay, chúng ta vẫn luôn mặc định đàn ông Việt phải tương xứng với trách nhiệm “ làm trai cho đáng nên trai”. Họ luôn làm chủ gia đình, làm lãnh đạo… Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…