Dream Nha Trang – khơi dậy nghệ thuật dân gian Việt Nam

(PLO) - Dream Nha Trang là hoạt động giải trí mới lạ với việc đưa các bộ môn nghệ thuật dân gian Việt Nam đến với các du khách nước ngoài. 
Dream Nha Trang – khơi dậy nghệ thuật dân gian Việt Nam Một buổi casting của Dream Nha Trang

Dream Nha Trang là dự án được mở ra nhằm mục đích đưa nghệ thuật dân gian Việt Nam đến gần hơn với khách du lịch trong và ngoài nước. Mục đích của dự án là tổ chức biểu diễn nghệ thuật dân tộc, đưa văn hóa Việt ra thế giới thông qua khách du lịch khi tới Nha Trang. 

Bên cạnh đó, Dream Nha Trang còn dành một không gian biểu diễn nghệ thuật cho các em thiếu nhi có năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật – Đây cũng là một cách thúc đẩy lớp kế cận, những người đóng vai trò quyết định giúp lưu truyền các bộ môn nghệ thuật dân tộc. 

Ông  Lê Xuân Thơm, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Đăng - chủ đầu tư của dự án Dự án Dream Nha Trang tâm sự: “Hiện tại một vấn đề rất nóng đang tồn tại trong lĩnh vực du lịch tại miền Trung là việc có nhiều các hoạt động giải trí nhưng không thực sự mới lạ.

Dream Nha Trang ra đời vừa là một cách giải trí mới trong mắt du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài, vừa mang văn hóa Việt Nam truyền bá đến với bạn bè quốc tế. Họ không còn bị nhàm chán khi du lịch đến Việt Nam với suy nghĩ chỉ có biển. Đây cũng là một cách giữ chân họ với mảnh đất Việt Nam lâu hơn.”

Dự án sẽ chính thức khai trương vào cuối tháng 8 tại Nhà văn hoá thiếu nhi Tỉnh Khánh Hoà, đường Thái Nguyên, TP Nha Trang./.

Lan Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bác bỏ đề xuất mở tuyến vận tải hàng hóa trên sông Hàn

Bác bỏ đề xuất mở tuyến vận tải hàng hóa trên sông Hàn
(PLVN) - Chiều 24/2, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Nhật dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GTVT đã làm việc với UBND TP Đà Nẵng về công tác bảo trì kết cấu hạ tầng hàng hải và quy hoạch phát triển cảng biển, đường thủy khu vực TP. Đà Nẵng.
Ngày mai sẽ khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Ngày mai sẽ khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

(PLVN) - Bộ Công an cho biết, dự kiến chiều 25/2, tại Hà Nội, Bộ Công an sẽ tổ chức Lễ khai trương Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Hệ thống sản xuất cấp và quản lý Căn cước công dân. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thay đổi lớn trong công tác quản lý nhà nước, sử dụng giấy tờ của công dân từ “hồ sơ giấy” sang “hồ sơ điện tử”.

Ông Hoàng Việt Anh làm Chủ tịch FPT Digital

Ông Hoàng Việt Anh làm Chủ tịch FPT Digital
(PLVN) - Tập đoàn FPT vừa công bố việc thành lập Công ty TNHH FPT Digital (FPT Digital) - công ty thành viên thứ 9 của Tập đoàn FPT, được thành lập với mục đích hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số của FPT cho các khách hàng doanh nghiệp từ khâu tư vấn lộ trình đến triển khai, cung cấp các giải pháp số.

Ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác cung cấp móng cọc và hậu cần cho dự án điện gió La Gàn

Ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác cung cấp móng cọc và hậu cần cho dự án điện gió La Gàn
(PLVN) - Hôm nay - 24/2, Công ty Cổ phần Phát triển Điện gió La Gàn - đơn vị phát triển Dự án trang trại điện gió ngoài khơi La Gàn với công suất 3,5 GW thuộc sở hữu của Copenhagen Infrastructure Partners, Asiapetro và Novasia - đã ký bốn Bản ghi nhớ (MOUs) về việc hợp tác cung cấp móng cọc và cảng hậu cần. 

50% nông sản Hải Dương đã được tiêu thụ

50% nông sản Hải Dương đã được tiêu thụ
(PLVN) - Theo báo cáo của Sở Công Thương tỉnh Hải Dương, đến 17h ngày 23/02/2021, tỉnh đã tiêu thụ được khoảng hơn 50% sản lượng nông sản. Thông tin đã được Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải xác nhận.

Eo Gió Quy Nhơn hút khách đầu xuân

Eo Gió Quy Nhơn hút khách đầu xuân
(PLVN) - Nổi tiếng với cảnh sắc vừa hùng vĩ, vừa bình yên, Eo Gió (Quy Nhơn) là tọa độ du xuân thu hút đông đảo du khách trong những ngày đầu năm. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬