Khánh Hòa tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày

Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân Nha Trang.
(PLVN) - UBND tỉnh Khánh Hòa quyết định tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 đối với TP Nha Trang, thị xã Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh; theo Chỉ thị số 15 đối với các huyện, thành phố còn lại. Thời gian thực hiện trong vòng 14 ngày kể từ 0h ngày 23/7.

Khánh Hòa thí điểm đón khách du lịch quốc tế có "hộ chiếu Vaccine"

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Ngày 14/7, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho xây dựng phương án thí điểm đón khách du lịch quốc tế có hộ chiếu vaccine, phải có giấy chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 do cơ quan có thẩm quyền tại các nước cấp và liều cuối cùng được tiêm trong thời gian ít nhất 14 ngày, không quá 12 tháng tính đến lúc nhập cảnh.

Triệt phá tụ điểm cá độ bóng đá do 2X cầm đầu

Các đối tượng trong vụ án tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.
(PLVN) - Ngày 23/6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Vụ án này vừa được cơ quan công an triệt phá vào khuya 21/6.

Tù chung thân cho kẻ giết bạn gái vì bị đòi chia tay

Bị cáo Dương Cao Trí tại phiên tòa xét xử. Ảnh: N.V.
(PLVN) - Dương Cao Trí chạy vào phòng trọ lấy con dao dài 21,7cm, rồi ra khống chế , đẩy chị U vào phòng và buộc chị cởi hết quần áo trên người. Tiếp đó, Trí ngồi đè lên người chị, rồi dùng dao đâm liên tiếp 4 nhát vào vùng ngực đến khi nạn nhân nằm bất động.

Phạt tiền, trục xuất 6 người Trung Quốc làm việc không phép tại một phòng khám

Phòng khám Đa khoa Đức An.
(PLVN) - Ngày 8/ 6, tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết , đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 người Trung Quốc về hành vi người nước ngoài nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khác mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền Việt Nam , với tổng số tiền 120 triệu đồng; đồng thời tổ chức trục xuất 6 người này về nước.