Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ kỉ niêm 9 năm thành lập

(PLVN) - Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (địa chỉ tại QL 2, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) vừa tổ chức kỷ niệm 09 năm thành lập và kí kết hợp đồng nguyên tắc hỗ trợ chuyên môn y tế giữa BVĐK Hùng Vương với BV Hưng Thịnh, BV Đức Minh và Phòng khám đa khoa 153.
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ kỉ niêm 9 năm thành lập Lễ ký kết biên bản hợp đồng nguyên tắc hỗ trợ chuyên môn y tế giữa BVĐK Hùng Vương với BV Hưng Thịnh, BV Đức Minh và Phòng khám đa khoa 153

Tại lễ kỉ niệm, thay mặt Ban Giám đốc BV, Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc BVĐK Hùng Vương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo BV, tập thể y bác sĩ sát cánh cùng Ban giám đốc BV hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo dựng được niềm tin đối với người bệnh. Dịp này, BV cũng đã trao những phần thưởng cho các tập thể khoa phòng, các tổ chức, câu lạc bộ trong BV có thành tích xuất sắc trong trong công tác cấp cứu bệnh nhân kịp thời và trách nhiệm trong thời gian qua.

Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc BVĐK Hùng Vương phát biểu tại buổi lễ 

Tại đêm Gala kỷ niệm thành lập - tối 28/9 - đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp đồng nguyên tắc hỗ trợ chuyên môn y tế giữa BVĐK Hùng Vương với BV Hưng Thịnh, BV Đức Minh và Phòng khám Đa khoa 153.

Các bên thống nhất thoả thuận các điều khoản BVĐK Hùng Vương hỗ trợ chuyên môn y tế cho các đơn vị như tiếp nhận, khám và điều trị người bệnh của các đơn vị. Các bên chấp nhận kết quả cận lâm sàng nếu đảm bảo chất lượng chuyên môn khi người bệnh đã thực hiện cận lâm sàng tại một trong các bên sau đó đến khám chữa bệnh tại bên còn lại. Chi phí người bệnh tự chi trả tại nơi đã thực hiện cận lâm sàng.

Việc ký kết còn là sự hợp tác hỗ trợ liên kết chuyên môn cùng thực hiện hoặc tham gia các hội thảo khoa học, các chương trình học tập được tổ chức trong hoặc ngoài các đơn vị. BVĐK Hùng Vương hỗ trợ về đào tạo kỹ thuật, chuyển giao kỹ thuật trong trường hợp sắp xếp đủ cơ sở vật chất và nhân lực.

Sau 9 năm hình thành và phát triển, ngoài sứ mệnh mang dịch vụ khám, chữa bệnh phục vụ khách hàng, BVĐK Hùng Vương còn là cơ sở đào tạo, hỗ trợ chuyên môn cho các đơn vị y tế bạn, là cơ sở y tế tổ chức mời các giảng viên, giáo sư, tiến sĩ tuyến trung ương về giảng dạy, tô chức hội thảo nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên BV và các cơ sở y tế bạn.

Là mô hình bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và khu vực miền núi phía Bắc, trong suốt  9 năm qua, BVĐK Hùng Vương với sứ mệnh “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, đã có nhiều đóng góp trong việc bảo vệ sức khỏe người dân ở địa phương./.

PV phía Bắc
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giá xăng có thể giảm vào ngày mai

Giá xăng có thể giảm vào ngày mai
(PLVN) - Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành từ ngày 27/3 đến ngày 8/4 giảm gần 2%, giá xăng dầu ngày mai (12/4) được dự báo có thể điều chỉnh giảm nhẹ.

Quảng Ninh thi tuyển lãnh đạo ba Sở

Quảng Ninh thi tuyển lãnh đạo ba Sở

(PLVN) - Hội đồng thi tuyển các chức danh lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức vừa tuyển được 3 vị trí lãnh đạo của Sở Tư pháp, Tài nguyên - Môi trường và Ngoại vụ.


Vạn An Phát “tung” dự án 8ha ở Long Thành đã có QĐQH 1/500 và GPXD

Vạn An Phát “tung” dự án 8ha ở Long Thành đã có QĐQH 1/500 và GPXD
(PLVN) - Dự án Phước Bình LakeView đã được UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận chủ trương đầu tư 2288/QĐ-UBND ngày 25/07/2019 cho Công ty CP BĐS May Mắn với phân khu 1 và 426/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 Công ty TNHH Phương Minh Triết với phân khu 2 làm chủ đầu tư xây dựng Khu dân cư với tên gọi Khu dân cư Phước Bình – Long Thành Phát. 
Cơn sốt đất đang bùng nổ trên toàn cầu

Cơn sốt đất đang bùng nổ trên toàn cầu

(PLVN) - Thời gian gần đây, sốt đất không chỉ ở Việt Nam, mà còn diễn ra ở nhiều nước trên thế giới. Theo dữ liệu của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), giá nhà tại 37 quốc gia phát triển tăng kỷ lục trong quý III/2020. Giá tăng gần 5% so với cùng kỳ năm trước - mức tăng nhanh nhất trong gần 20 năm qua.

Bi hài học lớp 1 cùng con

Bi hài học lớp 1 cùng con
(PLVN) - Ngày nay, con đi học lớp 1 là cả một đoạn trường gian nan đối với phụ huynh! Sau khi cả năm chạy ngược xuôi, huy động các mối quan hệ, tiền bạc lo cho con một môi trường học theo ý nguyện và tiêu chí của gia đình như: trường điểm, cô giáo giỏi… Cuộc chiến của các vị phụ huynh thực sự bắt đầu khi vật lộn từng ngày với nhiệm vụ dạy con học bài. Và từ đó xuất hiện những câu chuyện “dở khóc, dở cười” mà chỉ có “người trong cuộc” mới thấm...

Chính sách mới có hiệu lực từ giữa tháng 4

Chính sách mới có hiệu lực từ giữa tháng 4
(PLVN) - Điều kiện cấp Giấy phép lái tàu tuyến đường sắt đô thị; Quy định về hồ sơ yêu cầu phân tích để phân loại hàng hoá XNK... là những chính sách có hiệu lực từ giữa tháng 4. 

Kienlongbank “dậm dạp” thương hiệu mới với việc chuyển địa điểm hoạt động và đổi tên 3 Phòng giao dịch tại Hà Nội

Kienlongbank “dậm dạp” thương hiệu mới với việc chuyển địa điểm hoạt động và đổi tên 3 Phòng giao dịch tại Hà Nội
(PLVN) - Được sự phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trong tháng 4/2021, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức chuyển địa điểm trụ sở hoạt động và đổi tên 03 Phòng Giao dịch (PGD) tại Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên ngân hàng này ra mắt hệ thống văn phòng kiểu mẫu mang thương hiệu KSBank...

Phát triển Nghệ An thành Trung tâm y tế chuyên sâu vùng Bắc Trung Bộ

Phát triển Nghệ An thành Trung tâm y tế chuyên sâu vùng Bắc Trung Bộ
(PLVN) - Nhấn mạnh tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Nghệ An về công tác y tế GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế nêu rõ: Nghệ An cần phấn đấu trở thành trung tâm y tế chuyên sâu khu vực Bắc Trung Bộ. Trung tâm này phải tổng thể, toàn diện tất cả các chuyên khoa, có cả khám chữa bệnh và y tế dự phòng.

Chủ tịch Sacombank tại lễ ký hợp tác toàn diện với Bamboo Airways: “Hai thương hiệu, triệu giá trị”

Chủ tịch Sacombank tại lễ ký hợp tác toàn diện với Bamboo Airways: “Hai thương hiệu, triệu giá trị”
(PLVN) - Sacombank và hãng hàng không Bamboo Airways & hệ sinh thái Bamboo Airways vừa tiến hành ký kết hợp tác toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên, là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Những hình phạt được học trò trân quý

Những hình phạt được học trò trân quý
(PLVN) - Không phải hình phạt nào từ thầy, cô cũng phản cảm, đáng lên án. Khi người dạy có tâm, ngay cả hình phạt cũng sẽ trở thành một khắc dấu ý nghĩa trong cuộc đời học trò. Để rồi sau này khi trưởng thành nhớ lại sẽ đọng mãi trong mỗi người là sự trân quý tình cảm của người thầy, cô nghiêm khắc ấy…

“Mặc áo giáp” cho trẻ vị thành niên

“Mặc áo giáp” cho trẻ vị thành niên
(PLVN) - Năm 2019, trong khóa tập huấn “Kiến thức giám định pháp y trong lĩnh vực phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em” do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em tổ chức, nhiều khách mời đã sốc khi được nghe kể về câu chuyện một bé gái quan hệ tình dục từ lúc 8 tuổi và đã từng đi phá thai nhiều lần…
Ấm áp những người thầy áo xanh

Ấm áp những người thầy áo xanh

(PLVN) - Họ, trên giảng đường vẫn là những sinh viên chăm chỉ học hành, phấn đấu cho tương lai. Rời khỏi ghế nhà trường, họ lại hóa thân thành những người thầy đầy trách nhiệm. Công việc của họ không đem lại tiền bạc hay danh vọng, chỉ nhằm tưới tắm cho những mầm cây bé nhỏ đang gian khó vươn lên giữa cõi đời.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376