Tốc mái gần 100 ngôi nhà ở Phú Thọ do mưa lốc

Một nhà dân bị tốc mái
(PLVN) - Mưa lớn kéo dài kèm theo gió giật mạnh trên địa bàn xã Phú Lâm, huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ đã làm 98 căn nhà bị tốc mái cùng nhiều diện tích lúa, hoa mầu và cây cối bị đổ gẫy gây thiệt lớn cho người dân. 

Nghi án lừa bán đất chiếm đoạt 6 tỷ đặt cọc

Một phần thửa đất ông Thịnh giới thiệu bán cho ông Phương
(PLVN) - Được cho là giám đốc của hai DN tại Bình Thuận, nhưng ông Nguyễn Quốc Thịnh đang bị tố lợi dụng việc được ủy quyền làm thủ tục pháp lý thửa đất số 06, tờ bản đồ số 71, tại khu Suối Nước, TP Phan Thiết để bán cho người khác và chiếm đoạt tiền tỷ đặt cọc.

Chung tay vào cuộc chống dịch tả lợn châu Phi

Tiêu hủy lợn bị dịch tả lợn châu Phi
(PLVN) - Để ngăn chặn dịch bệnh tại thời điểm này, rất cần sự chung tay vào cuộc của các cấp, ngành; nâng cao ý thức của người dân về dịch bệnh; công tác kiểm soát chăn nuôi, vận chuyển, mua bán, giết mổ cần được tăng cường.

Phú Thọ: Công ty Việt Thái ngang nhiên khai thác trái phép mỏ đá Gò Thanh

Máy nghiền đá tại công trường khai thác đá không phép. Ảnh: Xuân Hồng.
(PLO) - Nhiều người dân phản ánh đến Báo Pháp luật Việt Nam về một công trường khai thác đá trái phép với quy mô lớn của công ty TNHH Việt Thái (Công ty Việt Thái).  Điều đáng nói, hoạt động khai thác đá của Công ty này diễn ra một cách công khai chỉ cách trụ sở UBND xã Chí Đám (huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) chưa đầy 1 km. 

Bưởi tết tỏa hương ven sông Lô

Bưởi tết tỏa hương ven sông Lô
(PLO) - Bưởi Đoan Hùng ngọt lành, lòng người đất bưởi thảo thơm. Đến với Đoan Hùng, vào các làng trong xã hỏi thăm địa chỉ khu trồng bưởi, ai ai cũng niềm nở giới thiệu về bưởi đặc sản quê mình.