Quan hệ với 'cháu', 'cậu' lĩnh án 14 năm tù

(PLVN) - Quá trình điều tra, xét xử, Phương nhìn nhận hành vi phạm tội và phía gia đình bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Ngày 28/2, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử (xử kín), tuyên phạt Trịnh Vũ Phương (29 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) 14 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Đồng thời, công nhận bị cáo đồng ý bồi thường cho bị hại số tiền 20 triệu đồng.

Quan hệ với 'cháu', 'cậu' lĩnh án 14 năm tù ảnh 1
Phương bị xử phạt 14 năm tù

Theo cáo trạng, Phương và H (14 tuổi) ngụ cùng khu vực nên quen biết nhau. Phương thường đến nhà H chơi và gọi cha mẹ H bằng anh chị, H cũng gọi Phương bằng cậu. Qua nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện cả hai phát sinh tình cảm yêu đương. Khoảng tháng 1 – 8/2019, Phương và H đã 3 lần quan hệ tình dục với nhau.

Cụ thể, vào một ngày đầu năm 2019, H đến nhà Phương chơi. Lúc này Phương ở nhà một mình nên rủ H làm chuyện người lớn, H đồng ý và đi vào phòng ngủ của Phương. Sau đó sự việc trên tiếp diễn 2 lần nữa. 

Diễm Kiều
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kỳ công lập dự án "ma" thu lời bất chính khoảng 30 tỷ đồng

Đỗ Thúy Miên tại cơ quan điều tra
(PLVN) -  Thu gom đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất rừng của các hộ dân rồi tự ý vẽ bản đồ quy hoạch, lập dự án khu đô thị, nhà ở để lừa bán cho nhiều người, Đỗ Thúy Miên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đại An Vĩnh Phúc vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc khởi tố bị can, bắt tạm giam.

Chiêu ngụy trang ma túy trong hộp thuốc tân dược

Bị cáo Trần Anh Tài tại tòa
(PLVN) - Trần Anh Tài đã nhận một thùng hàng chứa ma túy từ đối tượng quen qua mạng xã hội. Dù các đối tượng đã bỏ những viên thuốc lắc trong các hộp thuốc tân dược nhưng đã bị công an phát hiện.