Từ khóa: #quá trình điều tra

Vụ án truy đuổi dẫn đến tai nạn chết người: Bất thường quá trình điều tra lại của cơ quan tố tụng

Bị cáo Xuyên (đứng trước) bị TAND Cấp cao nhận định có dấu hiệu phạm tội “Giết người”.
(PLVN) - Bị TAND Cấp cao tại Đà Nẵng hủy án, yêu cầu CQĐT Công an tỉnh Bình Định điều tra, xử lý các đối tượng tội “Giết người” chứ không phải “Gây rối trật tự công cộng”. Nhưng 13 tháng trôi qua, vụ việc vẫn rơi vào im lặng, gia đình nạn nhân không rõ tiến trình của vụ án ra sao?

Có đòi được tiền khi bị các công ty đa cấp lừa đảo?

Có đòi được tiền khi bị các công ty đa cấp lừa đảo?
(PLO) - 60.000 người đã đổ tiền vào đa cấp biến tướng Liên Kết Việt. Nhiều người trong số họ mất nhà mất cửa, cơ cực lầm than kể từ khi nghe tin những chóp bu của Liên Kết Việt bị bắt. Vụ án lừa đảo đang trong quá trình điều tra. Thế nhưng liệu họ có lấy được tiền từ đa cấp lừa đảo? Và Những người bị hại sẽ cần phải làm gì để được bồi thường nhiều nhất ?

Mỹ: Điều tra vụ chết người trong Sở Cảnh sát

Mỹ: Điều tra vụ chết người trong Sở Cảnh sát
(PLO) - Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang điều tra cái chết của một người đàn ông người Mỹ gốc Phi thiệt mạng vì bị chấn thương cột sống trong thời gian bị giam giữ tại Sở Cảnh sát thành phố Baltimore, miền Đông nước này.

Oan án phu nhân trưởng phòng Sở KH-ĐT giết mẹ chồng?

Oan án phu nhân trưởng phòng Sở KH-ĐT giết mẹ chồng?
(PLO) - Trong lá đơn đi kêu oan cho vợ, vị cán bộ giữ chức trưởng phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng một mực khẳng định vợ mình không thể phạm tội giết mẹ chồng. Trong một nghi vấn khác, nhiều khả năng hung  thủ giết người lại chính là bố chồng của bị cáo.