Từ khóa: #quan hệ tình dục

Người đàn ông cương cứng 'cậu nhỏ' suốt 10 ngày

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Trung tâm Thận niệu - Nam khoa, bệnh viện Nhân Dân 115 TP HCM mới tiếp nhận và điều trị một trường hợp rối loạn về cương dương khá hy hữu. Bệnh nhân là ông Trần V V (57 tuổi) nhập viện với tình trạng dương vật cương cứng suốt 10 ngày.

Vụ “cướp tài sản” tại Hà Nội: Bị hại có thực sự mất khả năng chống cự?

Các bị cáo bị kết tội “Cướp tài sản” xuất phát từ việc đòi nợ.
(PLVN) - Do không thực hiện đúng lời hứa trả tiền để quan hệ tình dục, anh H.P.Đ đã bị 4 đối tượng dụ đến một nhà nghỉ rồi đòi tiền. Cho rằng các đối tượng này đã có hành vi dùng vũ lực để chiếm đoạt tiền, điện thoại, xe máy của anh Đ, các cơ quan tiến hành tố tụng quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã khởi tố, truy tố và xét xử 4 bị cáo về tội “Cướp tài sản”. Trong khi đó, các luật sư (LS) bào chữa thì cho rằng cần phải làm rõ nhiều tình tiết quan trọng vì có dấu hiệu oan sai.

COVID-19 có thể lây qua đường tình dục?

Lo ngại virus corona có thể lây qua đường tình dục. Ảnh: whdh.com
(PLVN) - Virus corona chủng mới có thể tồn tại trong tinh dịch ngay cả sau khi bệnh nhân đã khỏi COVID-19. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc cảnh báo rằng, phát hiện này cho thấy khả năng virus corona có thể lây qua đường tình dục.

Cùng “xài” ma túy rồi thay nhau quan hệ, dâm ô với bé gái 15 tuổi

Cùng “xài” ma túy rồi thay nhau quan hệ, dâm ô với bé gái 15 tuổi
(PLVN) - Tin từ Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình ngày 2/4 thông tin, vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam: Trần Văn Hùng (29 tuổi, trú xã Quảng Văn) và Đoàn Văn Thiết (35 tuổi, trú xã Quảng Hòa), cùng thuộc thị xã Ba Đồn về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Bác sĩ nói gì về 'quan hệ tình dục giúp chống virus corona'?

Bác sĩ nói gì về 'quan hệ tình dục giúp chống virus corona'?
(PLVN) - Trước thông tin được chia sẻ mạnh trên mạng cho rằng 'tăng cường quan hệ tình dục để phòng ngừa corona', bác sĩ nam học và hiếm muộn cho rằng quan hệ ở mức độ nào là tùy sức khỏe, ngoài ra chưa có căn cứ khoa học 'quan hệ tình dục để phòng corona'.