Từ khóa: #PC Thanh Hóa

PC Thanh Hóa – Hạnh phúc là cho đi nhiều hơn

PC Thanh Hóa – Hạnh phúc là cho đi nhiều hơn
(PLVN) - Nhằm hưởng ứng Tuần lễ hồng lần thứ VIII, sáng ngày 10/12, tại Trung tâm huyết học Bệnh viện Đa khoa của tỉnh Thanh Hóa, Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã tổ chức buổi hiến máu nhân đạo cho cán bộ công nhân viên, lao động (CBCNV-LĐ).

PC Thanh Hóa tập trung tháo gỡ khó khăn trong việc chậm trả tiền điện của doanh nghiệp

Buổi làm việc giữa đại diện PC Thanh Hóa với các doanh nghiệp.
(PLVN) - Để đề phòng rủi ro chậm trả trong thanh toán tiền điện của những tháng cuối năm không làm ảnh hưởng đến việc hoàn thành các chỉ tiêu của Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) với EVN, EVNNPC. Từ đầu quý IV/2022, PC Thanh Hóa tập trung đề ra nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ này.

PC Thanh Hóa tập trung đẩy nhanh các dự án lưới điện

PC Thanh Hóa tập trung đẩy nhanh các dự án lưới điện
(PLVN) - Việc hoàn thành các dự án 110kV trọng điểm đang triển khai trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa là một trong những nhiệm vụ quan trọng được các cấp chính quyền và ngành điện nói chung, PC Thanh Hóa nói riêng quan tâm vào cuộc quyết liệt.

PC Thanh Hóa trên đường về đích kế hoạch 2022

PC Thanh Hóa trên đường về đích kế hoạch 2022
(PLVN) -  Phát huy những kết quả đã đạt được trong 9 tháng năm 2022, PC Thanh Hóa đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm cũng như giải pháp thực hiện để quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong thời gian còn lại của năm 2022

PC Thanh Hóa đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2021

PC Thanh Hóa đã, đang tạo thói quen cho người lao động luôn nghĩ về an toàn trước khi làm việc
(PLVN) -Với chủ đề năm 2021 là “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động - tăng cường chuyển đổi số trong quản lý an toàn vệ sinh lao động”, Công ty Điện lực (PC) Thanh Hóa đã tạo cho người lao động một thói quen làm việc an toàn, chấp hành một cách tự giác đối với việc thực hiện các quy định an toàn vệ sinh lao động của đơn vị.