Vì sao Met Gala là sự kiện thời trang lớn nhất nước Mỹ?

Vì sao Met Gala là sự kiện thời trang lớn nhất nước Mỹ?
(PLVN) - Met Gala trong thời trang được so sánh tương đương với giải Oscar trong điện ảnh. "Đêm diễn thời trang lớn nhất hàng năm” diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao Hollywood cùng các khách mời nổi tiếng trong giới chính trị, giới sáng tạo.

Chuyện xưa ám ảnh

Hai ứng cử viên nặng ký nhất cho ghế Tổng thống Mỹ.
(PLVN) - Hơn hai tuần nữa, cử tri Mỹ sẽ có cuộc bầu cử tổng thống mới. Cuộc vận động tranh cử của cả hai phe đều bước vào những ngày cuối cùng và không thể được sôi động như bình thường bởi tác động của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra. Có một chuyện xảy ra ở lần bầu cử tổng thống cách đây 4 năm ám ảnh suốt thời gian nước Mỹ hướng tới cuộc bầu cử tổng thống năm nay.

Chạy nước rút vào chặng đua cuối

Cặp đôi ứng cử viên nặng ký Donald Trump và Mike Pence.
(PLVN) - Ở nước Mỹ, 70 ngày trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử tổng thống năm nay, cả Đảng Dân chủ lẫn Đảng Cộng hoà đều đã tiến hành xong đại hội đảng toàn quốc để chính thức đề cử nhân sự làm ứng cử viên Tổng thống và Phó Tổng thống của họ cho cuộc bầu cử này.

Quyền lực bí ẩn của cựu Giám đốc FBI James Comey

James Comey- cựu Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI)
(PLO) -Việc ông J. Edgar Hoover lạm dụng quyền lực khi làm Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã khiến Quốc hội và Bộ Tư pháp Mỹ phải đưa ra những biện pháp giám sát mới đối với cơ quan bí mật và quyền lực nhất này. 

Thượng viện Mỹ thẩm vấn con trai ông Trump

Donald Trump Jr., con trai Donald Trump. Ảnh: Reuters
(PLO) - Các nhà điều tra ở Quốc hội Mỹ đã tiến hành thẩm vấn ông Donald Trump Jr. – con trai cả của Tổng thống Donald Trump về việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi năm ngoái.

Vỡ mộng vào Nhà Trắng vì ngoại tình khi vợ mắc ung thư

Rielle Hunter
(PLO) -John Edwards từng được xem là nhân vật sáng chói trong hàng ngũ lãnh đạo Đảng Dân chủ Mỹ, là ứng viên hàng đầu cho vị trí ông chủ Nhà Trắng. Tuy nhiên, mọi chuyện đã chấm hết khi ông ta dính vào một trong những bê bối tình ái giật gân nhất lịch sử nước Mỹ.

Tổng thống Mỹ lại gặp rắc rối

Ngoại trưởng Nga Lavrov và Tổng thống Mỹ Trump tại phiên họp. Ảnh: NYT
(PLO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiết lộ thông tin mật cho Ngoại trưởng Nga trong cuộc họp giữa đôi bên hồi tuần trước, Reuters dẫn tin từ Washington Post ngày 15/5 cho hay.