Ướp hương cho cung hoàng đạo

- Mỗi cung hoàng đạo là một tiểu hành tinh chuyển động và sống động, với những tính cách cơ bản và nổi bật.

BẠCH DƯƠNG – ARIES (21/4 – 19/4)

Bạch Dương tính hướng ngoại. Những người thuộc cung hoàng đạo Aries thường quyết đoán, độc lập, chủ động và năng nổ. Chính vì năng động vậy nên đôi lúc Bạch Dương dễ rơi vào trạng thái hấp tấp, nóng vội. Sống thức thời nhưng Bạch Dương cũng là típ người nhiệt tình trong mọi mối quan hệ. Đối tốt với bạn bè, hết mình trong tình yêu. Cho dù sự nhiệt tình đôi lúc có bị coi là khờ khạo, bị lừa gạt, Bạch Dương vẫn giữ vững phẩm chất tốt đẹp và tử tế ấy của mình.

Sống như mây gió, chuyển động như mây trời, tâm hồn trắng tựa mây. Đó là mùi hương của Bạch Dương.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 1

Cotton của Marc Jacobs là mùi hương hiền hòa, nhẹ nhàng, thoáng đãng, vừa giúp Bạch Dương bớt hấp tấp, lại thoát hương thanh tao giúp tâm trạng Bạch Dương được bay bổng, tạo thêm cho Bạch Dương nhiều cảm hứng trong công việc và cuộc sống.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 2

Pure Grace của Philosophy cũng là mùi hương mây trắng tinh tươm mô tả thành công sự tự do bay bổng của Aries.

KIM NGƯU – TAURUS (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được tán dương là cung hoàng đạo đáng được tin cậy nhất trong các chòm sao. Kim Ngưu có triết lý sống đơn giản: ”Trắng là trắng, đen là đen”. Đây là cung sao đề cao sự thành công, giàu có. Kim Ngưu sống thực tế, đề ra mục tiêu và gắng sức thực hiện. Đó cũng là cái duyên, sức hấp dẫn của Taurus.

Để tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của Kim Ngưu, típ mùi hương không lượn lờ õng ẹo, mà thẳng thắn rõ ràng sẽ hợp với Kim Ngưu hơn cả.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 3

Bois d’Iris của Van Cleef & Arpels là sự kết hợp bền bỉ vững chãi giữa gỗ và diên vĩ, rất hợp tinh thần thẳng thắn nhưng không khô khan của Taurus.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 4

Infusion d’Iris của Prada bộc lộ sự nữ tính, tự tin, rành mạch, đầy lôi cuốn. Đây là mùi hương chủ điểm diên vĩ nuột nà hơn so với Bois d’Iris bên trên.

SONG TỬ – GEMINI (21/5-21/6)

Là cung sao hứng chịu nhiều “thị phi” nhất, đồng thời cũng là cung có kha khá tài lẻ. Ngoại giao khéo, hoạt ngôn, có duyên, nhiều tài lẻ, nhiều ý tưởng, đứng núi này trông núi nọ, thích thử cái mới, thích chinh phục, cả thèm chóng chán, tính khí thất thường… Đó là những gì người ta mặc định về Song Tử. Thực tế, Song Tử linh hoạt, tình cảm, bản năng và sống hết mình.

“Tăng động” vậy, Song Tử cần mùi hương thiên cây lá giúp bản thân đằm tính lại, về gần lại với bản chất hướng nội yên bình của bản thân.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 5

Light Blue For Women của Dolce & Gabbana chủ điểm cây trái êm ái, không xốc nổi, ngược lại rất dễ chịu và yên bình. Đó là trái tim của Song Tử.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 6

Mugler Cologne của Thierry Mugler mướt mát thanh sạch cây lá như tinh thần của Song Tử.

CỰ GIẢI – CANCER (21/6-22/7)

Đối nghịch với Song Tử, Cự Giải trầm tính, hướng nội rõ rệt, ít nói, hoài cổ và giàu tình cảm. Cự Giải thích thu mình trong thế giới riêng, thoải mái với nội tâm của mình, vậy nên cung sao này đôi lúc bị rơi vào trạng thái cả nghĩ và đa cảm. Cự Giải là cung sao đáng tin cậy, nói ít làm nhiều, khi yêu sẽ yêu sâu sắc, yêu mãnh liệt.

Đừng cố thay đổi Cự Giải, hãy thật lòng và đồng cảm với Cự Giải. Đó là cách an toàn và vững chãi nhất để Cự Giải chịu mở lòng với bạn.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 7

Mimosa & Cardamom của Jo Malone mang màu của nắng yên ả, thơm tho và thoáng hoài cổ. Đó là con đường yêu thích của Cự Giải.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 8

Mimosa pour Toi của L’Artisan Parfumeur êm ả giữa mimosa và violet. Đó là cảm giác khi bạn được gần bên Cự Giải.

SƯ TỬ – LEO (23/7 – 22/8)

Sư Tử, Sư Tử, Sư Tử… Cung sao vạn người mê. Leo hào phóng, “chơi đẹp”, nhiệt tình. Leo nữ tính nhưng không váy bảy tầng. Leo độc lập, tích cực, đôi lúc ngang nhiên cứng đầu, nhưng luôn đáng yêu. Ở Sư Tử luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực và mạnh mẽ. Ở bên Sư Tử, bạn luôn an tâm, không bao giờ thấy buồn hay phải dè chừng.

Bạn có tin sự ngọt ngào của Sư Tử có sức cảm hóa mùi hương từ buồn bã cô quạnh trở nên hấp dẫn lôi cuốn?

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 9

Back To Black của By Kilian bản chất là mùi hương cô quạnh khô khàn thuốc lá mật ong, tuy nhiên, khi được Sư Tử “cảm hóa”, mùi hương trở nên trong trẻo ngọt ngào đến vui thú.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 10

Spiritueuse Double Vanille của Guerlain nhiệt huyết nhờ rượu rum ngâm cùng vanila chính là nét ngọt ngào đặc trưng chân thật không ỡm ờ của Sư Tử.

XỬ NỮ – VIRGO (23/8-22/9)

Xử Nữ “khó chơi”! Đối nghịch với Sư Tử hào sảng, Virgo tỉ mẩn, tận tâm, đòi hỏi cao trong mọi chuyện. Đây vừa là ưu điểm song cũng là áp lực cho chính Xử Nữ cũng như những ai trót yêu mến cung sao luôn đề cao và tuân thủ sát sao các quy định luật lệ này. Đáng quý nhất, Virgo là người sống trọng tình cảm, luôn đặt giá trị tinh thần cao hơn vật chất.

Xử Nữ thích mọi thứ rõ ràng. Và chúng ta tôn trọng sự rõ ràng, trong sáng ấy.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 11

L’Eau par Kenzo pour Femme của Kenzo thanh thoát hương sen trắng. Đây là tấm lòng của Xử Nữ.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 12

Omnia Crystalline của Bulgari thanh khiết hương sen, so với L’Eau par Kenzo, hương sen của Bulgari sắc sảo và trưởng thành hơn. Đó là ấn tượng của tôi mỗi khi nhìn thấy một Xử Nữ.

THIÊN BÌNH – LIBRA (23/9-22/10)

Thiên Bình có vẻ như là “em út” trong 12 chòm sao. Thiên Bình vui tươi, tung tẩy, rộn rã, cởi mở, yêu đời. Thiên Bình hướng ngoại, thích tham gia mọi cuộc chơi, tham gia thôi, chứ không thích làm trưởng nhóm. Cung sao vui vẻ, dễ gần, thành ra đôi lúc rơi vào trạng thái ba phải. Tuy nhiên, chính vì không sống theo khuôn phép, không thích bị gò ép, Thiên Bình sống cuộc sống nhẹ đầu, nhẹ ví, song biết lắng nghe vừa phải và dễ cảm thông với người khác.

Thiên Bình trẻ trung vậy, tại sao lại không cùng Thiên Bình vui bùng nổ?

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 13

Flowerbomb của Viktor & Rolf rất tương đồng tính cách Thiên Bình. Mùi hương bùng nổ và nhộn nhịp vị ngọt thơm sôi nổi của các loại hoa. Rất đáng yêu, khơi gợi chú ý.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 14

Prada Candy của Prada ngon ngọt mướt mát tựa caramel. Giản đơn, nhưng lành vị. Có ai đủ dũng khí khước từ món caramel nhỉ?

BÒ CẠP – SCORPIO (23/10-21/11)

Bọ Cạp là cung sao bộc lộ cá tính rất rõ ràng. Bọ Cạp mạnh mẽ, có xu hướng thích làm người dẫn đầu. Chính vì mang nặng tư tưởng làm “sếp”, Bọ Cạp thường tự quyết, có thái độ hoài nghi, hiếm khi lắng nghe ý kiến người khác, chỉ tin tưởng vào bản thân. Thẳng quá dễ gãy! Trong đời sống tình cảm, nếu đã “đổ” ai, Bọ Cạp thường đổ hoàn toàn. Yếu đuối, cuồng nhiệt gắn kết, song cũng… hay ghen và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Sắc bén vậy, liệu Bọ Cạp có cần mùi hương sắc tựa cái đuôi thứ 2?

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 15

Black Orchid của Tom Ford chủ điểm hương hoa lan kèm sô cô la trưởng thành, mạnh mẽ, chủ động, nhưng không quá gay gắt. Đó là cái duyên rất riêng của Bọ Cạp.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 16

Oud Ispahan của Dior chủ điểm hoa hồng hòa quyện gỗ nồng nàn, cuồng nhiệt. Đó là Bọ Cạp khi yêu.

NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11-21/12)

Nhân Mã lãng du! Cung sao ưa tự do, thích khám phá. Nếu không bận yêu ai, Nhân Mã yêu cả thế giới! Nếu đã yêu một đối tượng cụ thể, cả thế giới thu gọn lại thành đối tượng đó mà thôi. Cơ bản, Nhân Mã bản năng, yêu – ghét rõ ràng, tự do kết giao, không quen quanh co, cực ghét dối trá.

Mùi hương của Nhân Mã hẳn là ngửi như một chuyến đi, vì Nhân Mã là cung sao có năng lượng dịch chuyển cao nhất.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 17

En Passant của Frederic Malle là mùi hương mô tả về Con đường dẫn đến hạnh phúc của nhà nước hoa Frederic Malle. En Passant rộng mở, ngợp hoa và nước mát, không chông gai. Đó là cách một Nhân Mã quan sát thế giới.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 18

L’air du Desert de Marocain của Andy Tauer là mùi hương nồng nàn, dữ dội, cọ xát giữa đêm và ngày, giữa các thành phần gia vị nóng và lạnh, tạo ra một từ trường hoang dã và thu hút những người xung quanh. Đó là tính cách nổi bật của một Nhân Mã.

MA KẾT – CAPRICORN (22/12 – 19/1)

Một cung sao tưởng đơn giản mà không đơn giản chút nào. Ma Kết bản năng, giác quan nhạy bén, sống lý trí nhưng cũng hay bị lẫn lộn cảm xúc. Bề ngoài, Ma Kết thích sự chỉn chu, nghiêm túc. Bên trong, Ma Kết nghiêm túc đến mức máy móc khó lay chuyển. Ma Kết “cứng đầu”! Đây là điểm mạnh và đặc trưng của cung sao này. Không lo thất bại, “lì” với mọi chướng ngại vật. Nếu có mục đích, Ma Kết sẽ theo đuổi đến cùng. Đây là cung sao đam mê danh vọng, ưa hành động hơn lời nói, cẩn trọng khi yêu, và đề cao sự chung thủy.

Một loài hoa mềm mại, chênh vênh song hành giữa hư và thực, giữa đêm đen và tảng sáng, đặc biệt hợp với sự đa cảm và tinh khôi sâu bên trong của Ma Kết.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 19

Lust của Lush là mùi hương chủ điểm nhài sắc, trắng toát, thẳng một tuyến tính toát hương nhài mãnh liệt. Đó là “sự cứng đầu” đặc trưng của Ma Kêt.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 20

Jasmin et Cigarette của Etat Libre d`Orange tượng trưng cho sự phức tạp – mâu thuẫn đáng yêu của Ma Kết, khi kết hợp hương nhài thanh tao với thuốc lá bụi phủi.

 

Chàng trai các cung hoàng đạo cần bao nhiêu tự do khi yêu
Chàng trai các cung hoàng đạo cần bao nhiêu tự do khi yêu
Các cô gái luôn mong muốn người yêu ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi, nhưng dù hai bạn yêu nồng nhiệt đến đâu, mỗi người vẫn cần không gian riêng tư....

BẢO BÌNH – AQUARIUS (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích mọi thứ ở trạng thái cân bằng, logic và trọng lời hứa. Vậy nên, ai trót thất hứa với Bảo Bình, Bảo Bình sẽ ghi lòng tạc dạ không bao giờ quên. Đây cũng là cung sao dễ nhận diện bởi tính… tò mò, ưa quan sát, “tâm sự” cùng hàng xóm hay thậm chí là với những người không quen. Chính nhờ tính cách quảng giao có phần kỳ quặc này, Bảo Bình phát triển kỹ năng quan sát tốt, nhanh trí và học hỏi nhanh.

Với một cung sao đề cao tính logic và trí tuệ, mùi hương cho Bảo Bình nên có mùi thơm của… sách  vở, bút viết thư viện.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 21

Standard của Comme des Garcons là mùi của một giá sách bằng gỗ được sơn trắng tinh tươm, trên đó bày những cuốn sách thơm nhẹ nhàng thanh thoát. Đó là thế giới của Bảo Bình.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 22

Another13 của Le Labo cụ thể hóa mùi của một trang giấy trắng. Từ mùi thơm của giấy, Bảo Bình có thể viết nên nhiều ý tưởng kỳ khôi và vô đối.

SONG NGƯ – PICES (19/2 – 20/3)

Có thể nhận định, Song Ngư là cung sao dễ chịu nhất trong số 12 chòm sao. Nghệ sĩ, mơ mộng, song cũng nhẹ nhàng, tinh ý, biết lắng nghe và là vị quân sư tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với các vấn đề của bản thân, vì nhạy cảm quá nên Song Ngư dễ rơi vào trạng thái buồn một mình. Song Ngư giàu lòng vị tha, không để bụng, biết thông cảm, biết yêu và nhường nhịn người mình yêu.

Song Ngư, cung sao lãng mạn và đáng yêu vậy, sẽ phải thơm tinh tươm và êm ái.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 23

 

Narciso Rodriguez For Her bản eau de toilette của Narciso Rodriguez thơm mịn màng hương hoa một cách âu yếm và dễ chịu. Đó là trái tim của Song Ngư.

The gioi nuoc hoa uop huong cho cung hoang dao 24

Eau des Merveilles Bleue của Hermès dạt dào hương thơm lấp lánh bình yên của biển, là cảm giác mỗi khi được ở bên một Song Ngư điển hình.


Theo Elle
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

(PLVN) - Ngày Áo dài Việt Nam 12/12 vừa được Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động trong khuôn khổ triển lãm áo dài Việt với chủ đề “Áo dài mùa cưới 2020”  do Trung tâm Phụ nữ và phát triển phối hợp với Câu lạc bộ Áo dài Việt Nam thực hiện, nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, qua đó khuyến khích mọi người thêm yêu quý và mặc áo dài trong các tiệc cưới và sự kiện đặc biệt.

Đọc thêm

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh: Công tác xây dựng đảng có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng, hiệu quả

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh: Công tác xây dựng đảng có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng, hiệu quả
(PLVN) - Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng ủy Bộ Tư pháp đã lãnh đạo các cấp ủy, cán bộ, đảng viên nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Đại hội lần thứ X đã đề ra. Vai trò, vị thế của các cấp ủy được tăng cường; các tổ chức đảng được kiện toàn, nâng cấp, đội ngũ đảng viên không ngừng lớn mạnh về số lượng và tăng cường về chất lượng; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cơ sở đảng được nâng lên…

Người đàn ông bị nước cuốn trôi khi đánh bắt cá

Người đàn ông bị nước cuốn trôi khi đánh bắt cá
(PLVN) - Một người đàn ông đang đánh bắt cá ở sau đập thủy điện sông Ba Hạ không may bị nước cuốn trôi. Người dân cho rằng, nguyên nhân là thủy điện xả nước không có còi báo động để xảy ra sự việc, tuy nhiên, thủy điện bảo có.

Đất sử dụng liên tục hơn 40 năm “tự dưng” mang tên người khác

Đất sử dụng liên tục hơn 40 năm “tự dưng” mang tên người khác
(PLVN) - Mảnh đất được cha mẹ cho lại và sử dụng liên tục hơn 40 năm, không hề có tranh chấp hay mua bán với ai nhưng khi làm thủ tục cấp sổ đỏ, bà Lê Thị Thơm (SN 1936 - vợ Liệt sĩ Trịnh Văn Danh (ngụ Ấp Bình Điền, Xã Long Điền Tây, Huyện Đông Hải, Bạc Liêu) bỗng tá hỏa khi biết một phần diện tích đất đã được huyện cấp cho người khác.  

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết
(PLVN) - Ngôi sao sáng nhất của CLB Hà Nội và bóng đá Việt Nam đang vướng vào nhiều “vận hạn” về sức khỏe. Sau khi bị chấn thương, anh bị sốt và đang làm thủ tục xét nghiệm máu để có kết quả chính thức. 

Dịch tả heo Châu Phi vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Dịch tả heo Châu Phi vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro
(PLVN) - Sáng 8/7, Chi cục chăn nuôi thú y tổ chức Hội thảo khoa học “Đặc điểm dịch tễ học và các giải pháp kiểm soát, giảm thiểu thiệt hại do bệnh Dịch tả heo Châu Phi tại TP Cần Thơ". Đây là chuyên đề mang tính ý nghĩa và cấp thiết trong tình hình dịch bệnh hoành hành hiện nay.

 

PGS.TS Hà Hùng Cường, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp: “PLVN đã góp phần nâng cao ý thức pháp luật toàn xã hội”

PGS.TS Hà Hùng Cường, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp: “PLVN đã góp phần nâng cao ý thức pháp luật toàn xã hội”

(PLVN) - Chia sẻ những kỷ niệm về Báo PLVN trong giai đoạn trước và sau khi Bộ Tư pháp ban hành Đề án Đổi mới hoạt động của Báo PLVN, PGS.TS Hà Hùng Cường, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp, cho biết: “Qua quá trình theo dõi sự phát triển của báo chí nói chung và báo chí nội chính, báo chí ngành, địa phương nói riêng, Báo PLVN có thời kỳ phát triển nhanh nhưng đến năm 2007 có “điểm chững lại” nên Bộ Tư pháp đã quyết định đổi mới Báo PLVN.

Mafia Ý bị lâm vào cảnh nợ nần

Mafia Ý bị lâm vào cảnh nợ nần
(PLVN) - Từ năm 2015 đến 2019, các nhà đầu tư quốc tế đã mua trái phiếu trị giá 1 tỷ euro, được bảo đảm bằng thu nhập của Ndrangheta - một trong những tập đoàn mafia có ảnh hưởng nhất ở Ý, tờ Financial Times đưa tin.

Muốn tóc mọc khỏe, đẹp, phải chăm từ “tế bào mầm tóc”

Muốn tóc mọc khỏe, đẹp, phải chăm từ “tế bào mầm tóc”
(PLVN) - Theo nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature Cell Biology, việc nuôi dưỡng tế bào mầm tóc phát triển là xu hướng đột phá vì tác động trúng đích, mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh, khỏe, dày mượt và đầy sức sống. 

Cần nhận thức sâu sắc, đầy đủ về công tác xây dựng đảng gắn với công tác chính trị, chuyên môn

Cần nhận thức sâu sắc, đầy đủ về công tác xây dựng đảng gắn với công tác chính trị, chuyên môn
(PLVN) -Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Tư pháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi lời nhắn nhủ từng cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên phải nhận thức sâu sắc, đầy đủ về vị trí, vai trò của công tác xây dựng đảng gắn với công tác chính trị, chuyên môn hằng năm.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬