Dịch COVID-19 làm 'lộ sáng' góc khuất giải trí thác loạn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Quán bar-karaoke Sunny tại thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc, nơi có nhóm chuyên gia người Trung Quốc đến ăn uống, hát hò, sau đó phát tán virus SARS-CoV-2, làm trầm trọng thêm tình hình dịch bệnh.
Dịch COVID-19 làm 'lộ sáng' góc khuất giải trí thác loạn

Trong hai ngày cuối tuần qua, ngoài thông tin về dịch COVID-19 thì từ khóa được mọi người nói đến nhiều nhất chính là "hát karaoke" và "quán bar-karaoke Sunny."

Sở dĩ quán bar này được nhắc đến nhiều vì xuất hiện một số clip ghi lại cảnh "thác loạn" tập thể được cho là diễn ra ở quán bar này.

VietNam+
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này
(PLVN) - Ngày 28-29/7, Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi Bắc Bộ đêm 28/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ chiều tối 29/6-1/7, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to...

Một ông lớn coffee thông báo tăng giá

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Mới đây, chuỗi cà phê Highlands Coffee đã thông báo về việc điều chỉnh giá sản phẩm. Trong khi đó, các chuỗi nội địa đang cùng cạnh tranh thị phần như Starbucks, The Coffee House, Trung Nguyên Legend... hiện vẫn giữ nguyên giá bán.

Xét tuyển đại học - chú trọng đảm bảo công bằng cho thí sinh

Các trường xét tuyển học bạ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ chính thức bắt đầu. Kỳ thi năm nay tổ chức trong 2 ngày 7-8/7, vừa lấy điểm tốt nghiệp THPT, vừa xét tuyển đại học. Cuối tuần qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 2598/BGDĐT-GDĐH hướng dẫn tuyển sinh đại học, cao đẳng. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý.