Công an xã chết bất thường bên bờ ao

Người dân mới phát hiện công an viên xã Vũ Quý (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) chết trong tư thế treo cổ trên cây dâu bên bờ ao...

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 24/8, ngày 24-8,  người dân phát hiện ông Nguyễn T.A (50 tuổi, trú tại thôn 4, xã Vũ Quý) chết trong tư thế treo cổ trên một cây dâu bên bờ ao do gia đình nạn nhân thuê để nuôi cá.

Hiện trường nằm gần sân vận động, đối diện với trụ sở UBND xã Vũ Quý.

Ông T.A là công an viên của xã Vũ Quý.

Trước đó, ngày 15/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thái Bình bắt quả tang Trưởng Công an xã Vũ Quý là Trần Văn Kiên (sinh năm 1975) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt 15 triệu đồng của anh Nguyễn Đức Hùng (sinh năm 1974, trú tại thôn Trung Quý, xã Thượng Hiền, huyện Kiến Xương) tại một nhà hàng ở thành phố Thái Bình.

Theo một số nguồn tin, từ sau khi ông Kiên bị bắt, ông T.A trở nên trầm tính.

D. Sinh (tổng hợp)
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại
(PLVN) - Tại phiên họp của Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng sáng nay (18/9), một số ý kiến đề nghị báo cáo tổng kết thi hành Luật phải làm rõ nguyên nhân của những tồn tại trong công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự xây dựng để có hướng sửa đổi một cách chặt chẽ.

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch
Dù Báo Pháp luật Việt Nam có bài cảnh báo nhưng thực trạng những vòng xoay “Tử thần” không biến chuyển, người dân vẫn ôm nỗi sợ hãi khi phải đi qua những vòng xoay quá khổ này.
Loading...
Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

(PLVN) - Trong bối cảnh Việt Nam đang là quốc gia có thị trường bán lẻ sôi động nhất thế giới, sự phát triển của hạ tầng thương mại, đặc biệt là những mô hình hiện đại sẽ trở thành đòn bẩy để các đô thị trẻ phát triển đúng tiềm năng.

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo
Nguyên Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang) Nguyễn Thanh Hoài đã lập danh sách và chuyển cho nguyên Phó Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Vũ Trọng Lương xử lý bài thi trắc nghiệm tại Kỳ thi Trung học phổ thông  (THPT) quốc gia năm 2018 ở Hà Giang nhằm nâng điểm cho 93 thí sinh. Vũ Trọng Lương đã lợi dụng chức trách, nhiệm vụ được giao, trực tiếp nâng điểm cho 107 thí sinh...