Công an huyện Cẩm Giàng bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy liên tỉnh

Đối tượng Tuấn Anh tại cơ quan công an.
(PLVN) - Mặc dù chưa có tiền án, tiền sự, nhưng đối tượng Phạm Tuấn Anh, sinh năm 1994 ở Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang (Hải Dương) lại rất lưu manh và chuyên nghiệp trong việc trộm cắp tài sản. Ngày 9/7, sau khi thực hiện nhiều vụ trộm cắp xe máy trên các địa bàn một số tỉnh thành, Tuấn đã bị Công an huyện Cẩm Giàng bắt giữ.

Bắt thêm đối tượng trong nhóm trộm cắp cửa hàng đồng hồ

Đối tượng Nông Văn Huy. Ảnh: Thanh Tuấn
(PLVN) - Công an thành phố Lào Cai vừa thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Nông Văn Huy (SN 1997), trú tại xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng về tội danh trộm cắp tài sản. Đây là đối tượng cùng với Lương Văn Thanh (SN 1997) đã đột nhập Cửa hàng đồng hồ - kính mắt Trường Giang vào đêm 1/7 để trộm cắp tài sản.

Bắt hai "đạo chích" manh động sau 1 tháng theo dõi

Hai đối tượng Nguyễn Văn Đại và Đỗ Văn Hải bị bắt giữ.
(PLVN) - Do nghiện ngập, hút chích, không có tiền để mua ma túy sử dụng, 2 đối tượng Nguyễn Văn Đại và Đỗ Văn Hải đã bàn nhau đến huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) để trộm cắp và bị lực lượng chức năng địa phương này bắt giữ vào đầu tháng 7 sau một thời gian theo dõi.

Dùng xe bán tải đi trộm cắp tài sản

Nhóm "siêu" trộm tại cơ quan công an
(PLVN) - Do nghiện ma túy, Tân đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Quảng Xương và Đông Sơn dùng xe ô tô bán tải đi khắp các địa phương trong tỉnh trộm cắp tài sản.

Thiếu tiền tiêu xài,nhóm thanh niên rủ nhau đi trộm

Thiếu tiền tiêu xài,nhóm thanh niên rủ nhau đi trộm
(PLVN) - Do không có tiền tiêu xài nên Nguyễn Bảo Duy rủ nhóm bạn đột nhập vào nhà trọ M.M trên địa bàn TP Long Xuyên (An Giang) để trộm cắp 3 xe mô tô. Các đối tượng chưa kịp tiêu thụ tang vật thì đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Mới ra tù, đối tượng từng có 5 tiền án lại sa vào vòng lao lý

Đối tượng Phạm Công Vượng
(PLVN) - Từng phải ra tù vào tội vì tội trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma tuý nhưng Phạm Công Vượng (SN 1995 ở thôn Mỹ Xuyên, xã Mỹ Hương, huyện Lương Tài, Bắc Ninh) vẫn "chứng nào tật ấy", thực hiện hành vi trộm cắp tài sản để lấy tiền ăn chơi, tiêu xài.