Chi cục trưởng Chi cục Thuế TP Hải Dương được bổ nhiệm giữ chức Vụ phó Vụ Tài vụ quản trị (Tổng cục Thuế)

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều ngày 17/5, tại trụ sở Tổng cục Thuế, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Phi Vân Tuấn đã trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Thái Dương, Chi cục trưởng Chi cục Thuế TP. Hải Dương giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tài vụ quản trị (Tổng cục Thuế).
Phó Tổng cục trưởng Phi Vân Tuấn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Vũ Thái Dương. Phó Tổng cục trưởng Phi Vân Tuấn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Vũ Thái Dương.

Chúc mừng ông Vũ Thái Dương đã được bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tài vụ quản trị và chúc mừng Vụ Tài vụ quản trị đã được các cấp lãnh đạo quan tâm kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt của đơn vị, Phó Tổng cục trưởng Phi Vân Tuấn cho biết, trải qua 29 năm công tác trong ngành Thuế, là người có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý với các cương vị như: phó trưởng phòng, trưởng phòng, chi cục trưởng, ông Vũ Thái Dương luôn được các cấp, các ngành đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Tổng cục trưởng Phi Vân Tuấn cũng yêu cầu, trên cương vị mới, ông Vũ Thái Dương cần tiếp tục nghiên cứu học tập, trau dồi kiến thức, vấn đề quản lý tài chính tài sản, nâng cao trình độ chuyên môn, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể Lãnh đạo Vụ để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng cục Thuế, tân Phó Vụ trưởng Vụ Tài vụ quản trị Vũ Thái Dương hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn; phát huy truyền thống đoàn kết, đề cao trí tuệ tập thể và hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Tổng cục Thuế, lãnh đạo Vụ Tài vụ quản trị giao.

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Rà soát, tháo gỡ khó khăn cho các dự án đầu tư, sản xuất kinh doanh

ảnh minh họa.
(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ dự thảo quyết định của Thủ tướng Chính phủ thành lập tổ công tác đặc biệt, do Bộ KH&ĐT là cơ quan thường trực, nhằm rà soát, tháo gỡ khó khăn cho các dự án đầu tư, sản xuất kinh doanh gặp vướng mắc trong thời gian dài tại các bộ, ngành, địa phương.

Thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công nguồn nước ngoài: Tăng cường vai trò các chủ đầu tư, Ban quản lý dự án

Ngành Giao thông Vận tải là một trong 2 ngành có tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công từ nguồn nước ngoài cao nhất. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Đến hết ngày 10/6, tỷ lệ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021 từ nguồn nước ngoài của các bộ, ngành mới đạt 7,53% so với dự toán được giao. Theo Bộ Tài chính, ngoài nguyên nhân khách quan do dịch Covid-19, nguyên nhân chủ quan vẫn từ các chủ đầu tư, Ban quản lý dự án…

Thanh tra các dự án thu phí không dừng trên toàn quốc

Hình minh họa.
(PLVN) - Thanh tra Bộ Giao thông vận tải vừa công bố quyết định kiểm tra việc triển khai thực hiện dự án thu phí tự động không dừng và kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, giai đoạn 1 (Dự án thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ không dừng giai đoạn 1-BOO1) và giai đoạn 2 (Dự án thu phí sử dụng đường bộ không dừng giai đoạn 2-BOO2).

Đề xuất giảm thuế phòng vệ để giảm giá thép

Hình minh họa.
(PLVN) - Hiện phôi thép nhập khẩu vào Việt Nam đang chịu thuế 13,5%, thép dài chịu thuế 9,4%. Đây là một trong những biện pháp phòng vệ thương mại mà Bộ Công Thương đang áp dụng để bảo vệ nền sản xuất thép trong nước. Nhiều doanh nghiệp muốn giảm mức thuế này để kích thích giá thép trong nước giảm giá.

Giá thép tăng đã được dự báo trong kịch bản

Giá thép tăng đã được dự báo trong kịch bản
(PLVN) - Trong khi nhiều ý kiến lo ngại việc tăng giá sắt thép, xi măng, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, hay một số phí dịch vụ vận tải biển, phí hàng không... sẽ gây áp lực đến chỉ số giá (CPI) năm 2021, trong một phản hồi mới đây, Bộ Tài chính khẳng định, CPI năm 2021 vẫn trong tầm kiểm soát.

Sau quyết định thanh tra đột xuất HoSE: VAFI “tố” tình trạng cổ phiếu rác, thổi giá chứng khoán

Tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE từ cuối năm 2020 đến nay vẫn không cải thiện được khiến NĐT bức xúc.
(PLVN) - Bày tỏ mong muốn cần mở chiến dịch thanh tra làm sạch thị trường chứng khoán (TTCK), ngày sau khi Bộ Tài chính quyết định thanh tra đối với Sở Giao dịch chứng khoán (GDCK) TP Hồ Chí Minh (HoSE), Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) đã “tố” một loạt vấn đề tồn tại trên HoSE, trong có có tình trạng cổ phiếu rác, doanh thu lợi nhuận giả, vốn điều lệ khống, thổi giá chứng khoán…

Thị trường chứng khoán Việt Nam: Tăng trưởng trong bối cảnh dịch bệnh

Thị trường chứng khoán Việt Nam được dự báo tiếp tục tăng trưởng trong năm 2021.
(PLVN) - Trong khi nhiều ngành kinh doanh khác chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 thì thị trường chứng khoán Việt Nam 5 tháng qua đã có sự “lội ngược dòng” ngoạn mục khi có mức tăng trưởng thuộc nhóm cao nhất thế giới. Xu hướng này được dự báo tiếp tục duy trì mạnh mẽ đến cuối năm...

Tháo gỡ khó khăn cho tiêu thụ, vận chuyển nông sản trong bối cảnh dịch COVID-19

Tháo gỡ khó khăn cho tiêu thụ, vận chuyển nông sản trong mùa dịch. Ảnh minh họa
(PLVN) - Nhằm tháo gỡ những khó khăn trong công tác tiêu thụ và vận chuyển nông sản trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã có văn bản gửi 6 Bộ đề nghị phối hợp xử lý những vướng mắc còn tồn tại, thúc đẩy hoạt động tiêu thụ nông sản phát triển tích cực.