(PLO) - Công ty Cổ phần Masan Consumer vừa công bố việc công ty con – Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh Dưỡng Sài Gòn (SNF) ký hợp tác chiến lược với Công ty Jinju Ham (Jinju Ham) - một công ty sản xuất thịt chế biến có thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc.
(PLO) - Từ nguyên liệu thịt vịt có thể chế biến rất nhiều món. Trong đó vịt nấu chao là món ăn tương đối kỳ công, nhưng hương vị của nó sẽ khiến bạn hài lòng.
(PLO) - Rau luộc là món ăn cực dễ làm thế nhưng có một vấn đề ai cũng gặp phải đó là trong quá trình luộc thì dinh dưỡng trong rau sẽ bị "bốc hơi" đi khá nhiều. Với cách làm này thì rau sau khi luộc xong sẽ không bay mất tí dinh dưỡng nào.
(PLO) - Từ thịt bò có thể chế biến nhiều món như xào cần tỏi, bò nấu sốt vang, bò nấu phở, vậy bạn hãy thử nấu bò băm bọc nấm chưa? Hãy tham khảo công thức sau nhé:
(PLO) - Món cá nướng giấy bạc không nhiều dầu mỡ như món cá chiên, cá nướng nhờ hơi nóng truyền qua giấy bạc ủ lại, nên thịt cá rất ngọt mà không hề bị mất chất. Đảm bảo món ăn này sẽ được cả nhà yêu thích nhất.
(PLO) -Nhân dịp chào mừng Ngày gia đình Việt Nam (28/6), hôm qua, 22/6 Bảo tàng Văn hóa Huế đã tổ chức Lễ khai mạc trưng bày chuyên đề “Hương sắc bánh Huế” nhằm giới thiệu sự đa dạng và phong phú của văn hóa ẩm thực bánh Huế trong dân gian.
(PLO) - Pate gan lợn rất thơm ngon, có thể ăn cùng bánh mì buổi sáng. Tuy nhiên nhiều người thường ngại mua pate ngoài chợ vì sợ không đảm bảo chất lượng. Nếu vậy các bạn hãy chịu khó bỏ chút thời gian để chế biến nhé.
(PLO) - Nếu đã ăn quá nhiều thịt, cá, các mẹ hãy đổi vị cho cả nhà bằng món miến xào nấm chay. Có nhiều công thức chế biến món ăn này, dưới đây là một trong số đó.
(PLO) - Sử dụng bánh mì mới hoặc có thể tận dụng bánh mì hôm trước ăn không hết có thể chế biến món bánh mì tỏi hoặc món bánh chuối nướng vừa thơm ngon lại tiết kiệm.
(PLO) - Các bạn cũng có thể lựa chọn món ngon là canh riêu chả cá thác lác để chiêu đãi cả nhà trong dịp cuối tuần này. Hãy cùng tìm hiểu cách nấu món ngon này ngay nhé!