Cần Thơ phát động “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia”

(PLVN) -  Ngày 1/7, Sở Công Thương TP Cần Thơ tổ chức Lễ phát động “Chương trình khuyến mại tập trung” năm 2020 trên địa bàn toàn TP. 

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 01/7 – 31/7/2020, với mục đích thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Công Thương và UBNDTP về các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội; từng bước khôi phục nền kinh tế do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19; đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp nhân dân; hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh ổn định; thúc đẩy hoạt động sản xuất, tang năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; tăng trường vai trò hỗ trợ doanh nghiệp của các cơ quan nhà nước trong các hoạt động thương mại.

Cần Thơ phát động “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia” ảnh 1
 Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Minh Toại trao đổi với đại diện các doanh nghiệp về  “Chương trình khuyến mại tập trung” năm 2020 trên địa bàn toàn TP.

Tại lễ phát động, ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công Thương nhấn mạnh, “Nhằm khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19, chúng ta nên tái khởi động và thúc đẩy thăng trưởng kinh tế thương mại trên địa bàn TP để đảm bảo kế hoạch được giao". 

Theo đó, trong tháng khuyến mại tập trung quốc gia, các doanh nghiệp có thể cung cấp mức khuyến mãi cho khách hàng lên tới 100% thay vì tối đa chỉ là 50% như theo quy định.

Địa phương và doanh nghiệp sẽ triển khai các hoạt động khuyến mại kết hợp với việc tổ chức hội chợ, trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các lễ hội truyền thống tại địa phương để thu hút, kích cầu và phục hồi phát triển du lịch.       

Nhật Quyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giá vàng hôm nay 21/6: Vàng có thể tiếp tục giảm

Hình minh họa.
(PLVN) - Trong tuần qua giá vàng thế giới sụt giảm mạnh nhất trong vòng hơn 1 năm. Mặc dù cùng xu hướng giảm theo giá vàng thế giới, song giá vàng trong nước tuần qua có sự điều chỉnh giảm chậm hơn. Theo giới phân tích, giá vàng có thể còn tiếp tục giảm trong tuần này.

Vàng 'rớt giá', khả năng nhà đầu tư sẽ nhảy vào thị trường 'bắt đáy'

Hình minh họa.
(PLVN) - Thị trường vàng thế giới vừa trải qua tuần lao dốc mạnh . Nếu so với đỉnh gần nhất ghi nhận được vào đầu tháng này, giá vàng thế giới hiện tại đã giảm hơn 140 USD/ounce, tương đương 7,5% giá trị. Theo giới phân tích, thời điểm này sẽ có nhiều người nhảy vào thị trường và tìm mua khi giá giảm.

Cẩn trọng khi mua bộ kit test nhanh COVID-19

Kit test nhanh COVID-19 rao bán tràn lan trên mạng, quảng cáo dễ như... thử thai. Ảnh: ncov.moh.gov.vn
(PLVN) - Tổng cục Quản lý thị trường cho biết vừa qua lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều bộ kit test nhanh COVID-19 đều là sản phẩm xách tay, thẩm lậu vào thị trường nội địa và hầu hết là không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vietjet chung tay đưa vải thiều Việt Nam xuất ngoại

Những tấn vải thiều được đóng gói cẩn thận đưa lên máy bay.
(PLVN) - Chung tay hỗ trợ xuất khẩu và tiêu thụ nông sản vùng ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Vietjet đã nhanh chóng triển khai các chuyến bay đưa vải thiều Bắc Giang cùng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao Việt Nam đến các thị trường quốc tế lớn như Nhật Bản, Thái Lan, Singapore... và nhiều quốc gia khác khắp thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm tươi ngon.

Giá vàng giảm mạnh phiên đầu tuần

Hình minh họa.
(PLVN) - Giá vàng trong nước cùng thế giới lao dốc phiên đầu tuần. Hiện giá vàng thế giới đang giao ở mức 1.864,80 USD/ounce, quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank, thấp hơn giá vàng SJC trong nước khoảng 4,81 triệu đồng/lượng.