Từ khóa: #Bộ công thương

Kiểm tra liên ngành về bồi thường nhà nước tại Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương

Toàn cảnh buổi kiểm tra.
(PLVN) - Ngày 10/11, Đoàn Kiểm tra liên ngành do ông Nguyễn Văn Bốn, Cục trưởng Cục Bồi thường nhà nước (Bộ Tư pháp) làm Trưởng đoàn, ông Trần Việt Hưng, Phó Cục trưởng làm Phó Trưởng đoàn đã thực hiện kiểm tra công tác bồi thường nhà nước tại Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương.

Kiểm soát thuốc lá mới cần sự hiệp lực từ các chủ thể

Kiểm soát thuốc lá mới cần sự hiệp lực từ các chủ thể
(PLVN) - Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên mới đây đã nhấn mạnh, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Công Thương đã có 2 tờ trình báo cáo Thủ tướng về chính sách thí điểm đối với các loại hình thuốc lá thế hệ mới, chủ yếu là thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng có hương liệu.

Tổng lực kích cầu mùa mua sắm cuối năm

Các chương trình xúc tiến thương mại sẽ được triển khai mạnh để đảm bảo nguồn cung hàng hoá trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. (Ảnh: Internet)
(PLVN) - Để vực dậy sức mua từ nay tới cuối năm, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Bộ Công Thương cũng như các tỉnh thành phố, nhất là hai đầu tàu kinh tế của cả nước Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã có nhiều giải pháp, chủ động các phương án để đáp ứng nhu cầu hàng hóa tăng cao của người dân.

Bộ Công thương lý giải nguyên nhân giao EVN xây dựng khung giá phát điện tái tạo

Trong 8 tháng, nguồn năng lượng tái tạo đạt 26,35 tỷ kWh, chiếm 14,1% tổng công suất. (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Bộ Công Thương đang lấy ý kiến rộng rãi Dự thảo Thông tư khung giá phát điện nhà máy điện Mặt Trời, điện gió. Song, có một số ý kiến tỏ ra lo ngại về cách tính toán khung giá phát điện với các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp ra sao, việc giao cho EVN tham gia tính toán xây dựng liệu có hợp lý?