Tiến Thịnh International: “Nhịp cầu” nối những bờ vui

(PLO) - Thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến sự đổi thay và phát triển vượt bậc trong hoạt động xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam tại nhiều thị trường lớn trên thế giới, trong đó có Australia (Úc). Những khởi sắc này đã mở ra nhiều cơ hội cho hai quốc gia trong tiến trình phát triển kinh tế đất nước, cũng như sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Một trong những chiếc cầu kết nối giao thương giữa hai nền kinh tế này chính là Tiến Thịnh International.
Tiến Thịnh International: “Nhịp cầu” nối những bờ vui

Không gì là không thể

Nhận thấy Úc là một quốc gia có nhiều điều kiện thuận lợi để đầu tư (nền kinh tế phát triển, hệ thống quản lý tiên tiến, vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giáo dục chất lượng và phúc lợi xã hội tốt…), sau một thời gian học tập, làm việc và sinh sống tại đây, chàng trai Lê Thanh Tùng đã quyết định chọn Úc là nơi phát triển sự nghiệp của mình.

Với mong muốn hỗ trợ các chủ doanh nghiệp Việt Nam mở rộng đầu tư sang thị trường mới và xây dựng tương lai tươi đẹp tại đất nước xinh đẹp này, anh đã thành lập Tiến Thịnh International nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đến các khách hàng là doanh nghiệp.

Tiến Thịnh International tập trung vào 3 lĩnh vực chính là: Tư vấn xúc tiến thương mại Việt – Úc; Tư vấn đầu tư định cư Úc và Tư vấn mua bất động sản Úc. Chia sẻ với chúng tôi về sự lựa chọn của mình, CEO Tiến Thịnh International cho hay, lĩnh vực tư vấn du học và tư vấn mua bất động sản tại Úc là những ngành nghề kinh doanh đang có xu hướng phát triển tốt vì đó là nhu cầu thiết thực của các bậc phụ huynh mong muốn con mình học ở một đất nước có nền giáo dục tốt và chất lượng. Đồng thời, việc mua bất động sản sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhà và tránh được rủi ro khi thuê nhà cho con của các bậc phụ huynh. 

Với vai trò là CEO của Tiến Thịnh International, là chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn bất động sản, đặc biệt qua những trải nghiệm thực tế tại đây, Lê Thanh Tùng thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi bắt đầu một cuộc sống mới tại Úc, chính vì lẽ đó anh luôn tạo sự an tâm cho khách hàng thông qua việc giải đáp cụ thể các câu hỏi khách hàng đặt ra, đồng thời tư vấn các thủ tục, quy trình đầu tư định cư Úc cho các bậc phụ huynh kèm theo các con và mua bất động sản tại Úc, nhờ đó các chủ đầu tư đã đưa ra các quyết định đúng đắn, đảm bảo cuộc sống ổn định tại quốc gia này trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

Cái khó ló… cái khôn

Đầu tư trong nước đã khó, ở thị trường nước ngoài lại càng khó hơn. Những khó khăn khi doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài phải kể đến như các thủ tục pháp lý, chuyển tiền ra nước ngoài kinh doanh, thông tin về địa bàn đầu tư, các quy định pháp lý về việc đầu tư tại Úc, nhu cầu tiêu dùng của thị trường và chất lượng hàng hóa trong xuất nhập khẩu…

Dự liệu được những khó khăn, vướng mắc có thể xảy ra với khách hàng, tùy từng trường hợp, tình huống Thanh Tùng và các cộng sự của mình đưa ra các phương án giải quyết phù hợp, nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong thực tế. 

Cụ thể: Đối với việc đầu tư sang thị trường Úc, CEO Tiến Thịnh International cho rằng, các doanh nghiệp Việt Nam nên có những chuyến khảo sát thực tế, tìm hiểu kỹ về văn hóa và nhu cầu của người tiêu dùng tại tiểu bang dự định sẽ đầu tư. Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp có xu hướng xuất khẩu các hàng hóa sang Úc cần phải đảm bảo chất lượng hàng hóa theo yêu cầu của đối tác nhập khẩu. 

Để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tránh khỏi việc “vấp ngã” khi đầu tư tại thị trường Úc, Tiến Thịnh International đã và đang cung cấp những gói dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xúc tiến thương mại nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam có thể vững bước trên con đường đầu tư.

Một thân một mình nơi đất khách quê người nên chàng trai Việt Nam, Chủ tịch Lê Thanh Tùng rất chịu khó học hỏi và giao lưu với các thế hệ đi trước như doanh nhân Lý Quý Trung – nhà sáng lập Phở 24, doanh nhân Phạm Đình Nguyên – người đã mua lại thị trấn Buford ở Mỹ và các doanh nhân khác ở Việt Nam. Anh luôn tận dụng các mối quan hệ, cơ hội để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho mình.

Anh chia sẻ: “Khi tôi bắt đầu công việc đầu tiên là tư vấn kế toán cho doanh nghiệp tại Úc thì tôi hiểu được và nắm rõ những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó, tôi làm cho Ngân hàng ANZ Úc về mảng tư vấn tài chính và tư vấn bất động sản. Với bề dày kinh nghiệm 8 năm trong các lĩnh vực nêu trên, tôi hiểu rõ cốt lõi vấn đề về việc quản lý và hỗ trợ doanh nghiệp. Khi kinh doanh dĩ nhiên sẽ có rủi ro nhưng quan trọng là làm như thế nào để giảm thiểu rủi ro thấp nhất cho khách hàng. Về mặt điều hành hay quản lý doanh nghiệp thì cần thiết lập một hệ thống quản lý chặt chẽ, kiểm tra các hạng mục quan trọng của doanh nghiệp, đưa ra giải pháp tối ưu khi xử lý tình huống đột xuất”.

Doanh nhân Lê Thanh Tùng

Không chỉ hỗ trợ các khách hàng tại Úc, những sự kiện, hoạt động mà Tiến Thịnh International đang triển khai tại Việt Nam trong những năm gần đây đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nghiệp. Với mục tiêu tăng cường cơ hội kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Úc, Tiến Thịnh đã thành công trong việc đưa các Cố vấn Cấp cao xúc tiến thương mại của Hiệp hội Doanh nghiệp Tiểu bang New South Wales, Cố vấn Di trú Úc cùng các doanh nghiệp Úc về Việt Nam để kết nối giao thương.

Bên cạnh đó, có rất nhiều doanh nghiệp và đoàn công tác từ các TP lớn của Việt Nam đã tham gia khảo sát thị trường và tìm đối tác thành công tại Úc dưới sự hỗ trợ từ Tiến Thịnh International.

“Từ những kết quả mà Tiến Thịnh International đã đạt được, tôi hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang tìm hiểu thị trường mới có thể phát triển nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa nhằm tạo ra nguồn thu mới từ thị trường này thông qua các dịch vụ mà Tiến Thịnh International cung cấp”  - doanh nhân Lê Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting chia sẻ.

Thượng tôn pháp luật để phát triển bền vững

Một loạt các hoạt động của Tiến Thịnh International triển khai thời gian gần đây càng khẳng định rõ ràng hơn uy tín, hình ảnh và thương hiệu của công ty trên trường quốc tế và tại hai quốc gia Úc và Việt Nam. Trong đó giao thương Việt – Úc là sự kiện nổi bật nhất trong năm 2018 do Tiến Thịnh International phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với mục tiêu là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương và tìm hiểu về thị trường Úc.

Sự kiện có sự góp mặt của Cố vấn Cao cấp Xúc tiến thương mại – đại diện Hiệp hội New South Wales Business Chamber và quy tụ gần 300 doanh nghiệp đến từ 3 TP lớn của Việt Nam (Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng) cùng đại diện các tổ chức, Câu lạc bộ, Hiệp hội doanh nghiệp tham dự…

Tại đây cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tiến Thịnh International và Nam Châu Sơn Group. Xuất phát từ năng lực và nhu cầu thực tế, hai bên đã thống nhất ký kết hợp tác kinh doanh với các nội dung chính như: Tư vấn hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu mối kết nối kinh doanh, hỗ trợ tư vấn các chính sách trong việc hợp tác xuất nhập khẩu các mặt hàng rượu và nông sản từ Úc về Việt Nam. 

Đặc biệt, Tiến Thịnh International còn tư vấn cho doanh nghiệp thành lập doanh nghiệp kinh doanh, các thủ tục pháp lý để kinh doanh sản phẩm tại Úc. Tại Hà Nội, Tiến Thịnh International cùng với Namlia Meat cũng ký kết hợp tác trong việc tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Melbourne (Úc), hỗ trợ xác tiến thương mại và là đầu mối kết nối hỗ trợ cho doanh nghiệp nhập khẩu phân phối thịt bò Úc về Việt Nam.

Thấm nhuần tư tưởng mọi công dân, tổ chức phải sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật; Doanh nghiệp không những phát triển về kinh doanh mà còn phải có tinh thần “thượng tôn pháp luật” thì mới phát triển bền vững lâu dài, Tiến Thịnh International đã và đang thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật về doanh nghiệp như: Tuân thủ các quy định về đầu tư kinh doanh, chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, thuế và các khoản thu ngân sách của Nhà nước theo quy định của pháp luật, thực hiện các quy định về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động…

Ngoài ra, Tiến Thịnh International cũng là doanh nghiệp tích cực thực hiện các công tác xã hội, từ thiện như: “Doanh nhân vì cộng đồng – Vòng quay chia sẻ”, đồng hành cùng JCI Vietnam hướng đến cộng đồng 2018... và rất nhiều sự kiện khác với mục tiêu cùng chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Khó khăn, thách thức sẽ còn rất nhiều, nhưng chúng tôi tin rằng: Với phương châm và đường hướng kinh doanh vững vàng của mình, CEO Tiến Thịnh International sẽ vượt qua mọi chông gai, thử thách, mang niềm vui, mang những lợi ích thiết thực, lớn lao đến cho cộng đồng, xã hội. 

Trà Long

Cùng chuyên mục

Nữ doanh nhân với quyết tâm giúp các bà mẹ bỉm sữa khởi nghiệp

Nữ doanh nhân với quyết tâm giúp các bà mẹ bỉm sữa khởi nghiệp

(PLVN) -  Bản thân cũng đã từng là một bà mẹ bỉm sữa với những khó khăn, bế tắc về tâm lý, về kinh tế mà chỉ những người phụ nữ đã trải qua giai đoạn đó mới hiểu, nữ doanh nhân Lưu Ngọc Ánh - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại quốc tế Nari (Công ty Nari), người khơi nguồn thương hiệu mỹ phẩm Nazi Beauty - đã đặt cho mình một quyết tâm phải làm giàu để có thể giúp mình và giúp những người phụ nữ khác có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Đọc thêm

Xét nghiệm ADN những điều bạn chưa biết

Xét nghiệm ADN những điều bạn chưa biết
(PLVN) - Hiện nay với công nghệ ngày một tiên tiến hiện đại nên không khó gì để tiếp cận được với phương pháp xét nghiệm ADN. Đây cũng là dịch vụ đang được quan tâm ngày một nhiều từ phía khách hàng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về việc xét nghiệm này. Cùng tìm hiểu những điều bạn chưa biết về phương pháp xét nghiệm huyết thống này.

VNPT và Lạng Sơn đồng hành tạo đột phá về chỉ số ICT Index

VNPT và Lạng Sơn đồng hành tạo đột phá về chỉ số ICT Index
(PLVN) - Trong bước đột phá của Lạng Sơn trên bảng đánh giá xếp hạng mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) năm 2018 (Vietnam ICT Index 2018), có phần góp sức không nhỏ của VNPT - một trong những đối tác hợp tác chiến lược về phát triển VT-CNTT của tỉnh.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt bước sang mùa thứ 15

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt bước sang mùa thứ 15
(PLVN) - Ngày 18/4, tại Hà Nội, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã công bố bắt đầu mùa giải mới, đánh dấu 15 năm hành trình tìm kiếm và tôn vinh nhân tài trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Khoa học ứng dụng, Y dược và Môi trường.
Rải đơn vu chủ tịch xã làm nhân viên có bầu

Rải đơn vu chủ tịch xã làm nhân viên có bầu

Công an huyện Hoài Ân (Bình Định) đã vào cuộc xác minh, làm rõ đối tượng rải truyền đơn vu khống Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông có quan hệ bất chính với nữ nhân viên, khiến cô này có bầu.

Ngày mai Hà Nội nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất 37 độ C

Ngày mai Hà Nội nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất 37 độ C
Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C tại Hà Nội từ 11-16h. Đợt nắng nóng còn kéo dài, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia khuyến cáo người dân  hạn chế tham gia giao thông, lao động ngoài trời vào thời điểm trên đồng thời cần bổ sung đủ nước uống và chế độ dinh dưỡng hợp lý...

Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Bộ về quốc tịch

Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Bộ về quốc tịch
(PLVN) - Chiều 18/4, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc đã chủ trì Hội đồng nghiệm thu chính thức Đề tài khoa học cấp Bộ về "Kinh nghiệm xây dựng và thực thi pháp luật về quốc tịch của một số quốc gia trên thế giới và gợi ý chính sách cho Việt Nam”. Hội đồng nghiệm thu (Hội đồng) có 07 thành viên do Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc làm Chủ tịch.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%