Nam sinh Trường chuyên Lam Sơn nghi mất tích đi lạc cách nhà 150km

Thứ Tư, 6/12/2017 13:06 GMT+7
(PLO) - Sau 3 ngày “mất tích” bí ẩn, em Lê Quang Huy học sinh Trường THPT chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa đã được tìm thấy ở TP. Vinh cách nhà 150km.
Nam sinh Trường chuyên Lam Sơn nghi mất tích đi lạc cách nhà 150km
Đọc ngay

Sáng 6/12, trao đổi với PLVN, ông Chu Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn thông tin, Huy đã được một chủ quán ở TP. Vinh (Nghệ An) nhận ra, giữ lại và gọi điện thông báo cho gia đình biết.

Chị Lê Thị Thu Hòa, mẹ của Lê Quang Huy (ngụ tại phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa) cho biết, chiều 5/12, một người dân ở TP. Vinh (Nghệ An) thấy một nam sinh đạp xe qua. Quan sát quần áo, màu xe phù hợp với nhận dạng về Huy mà báo chí thông tin nên đã giữ em lại cho ăn cơm, hỏi thông tin và báo cho gia đình em biết.

Nhận được tin, gia đình chị Hòa đã nhanh chóng đi vào TP. Vinh để đưa em Huy về nhà trong đêm.

Trước đó tối 2/12, Huy ở nhà giúp mẹ nấu cơm, ăn tối như thường lệ. Khoảng 21h, nam sinh xin phép mẹ sang nhà bạn (cách nhà gần 500 m) để mượn sách vở về học.

Theo mô tả của bà Hoà, khi đi, Huy đeo kính cận, đi xe đạp địa hình màu đen sọc xanh lá, đội mũ lưới trai, mặc quần màu ghi, áo khoác gió màu tím than và đi dép quai hậu. Sau khi không thấy Huy về, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. 

Đức Thọ

Tin liên quan

Các tin khác