Từ khóa: #mất tích

Vụ chìm sà lan trên biển Quảng Ngãi: Dừng tìm kiếm thuyền viên mất tích

Các lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm kiếm trong 4 ngày nhưng không có phát hiện mới. (Ảnh: BĐBP tỉnh Quảng Ngãi)
(PLVN) -  Ngày 28/4, Đại tá Trần Tuấn Anh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Ngãi cho biết sau hơn 4 ngày nỗ lực tìm kiếm nhưng không có phát hiện mới, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã quyết định rút các tàu ở hiện trường, dừng tìm kiếm thuyền viên mất tích trên biển.

Huy động trên 250 người và 12 tàu, xuồng, tìm kiếm 4 người mất tích trên sông Chanh

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trực tiếp chỉ đạo tìm kiếm người mất tích.
(PLVN) - Ngay sau khi nhận thông tin vụ lật thuyền làm mất tích 4 người trên sông Chanh, TX Quảng Yên (Quảng Ninh) sáng ngày 25/4, các lực lượng chức năng của tỉnh đã huy động trên 250 người và 12 tàu, xuồng, tìm kiếm 4 người mất tích, đến khoảng 12h40 phút trưa cùng ngày, đã trục vớt được nạn nhân đầu tiên.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trên biển

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau 3 ngày mất tích.
(PLVN) - Sáng 28/2, lực lượng chức năng tỉnh tìm thấy thi thể ông T.Q.N. (sinh năm 1976, trú tại phường Xuân Phú, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế) tại khu vực bờ biển xã Hải Dương (thành phố Huế), sau 3 ngày mất tích ở cửa biển lúc đi câu cá.

Tìm kiếm nam sinh viên và 1 ngư dân mất tích trên biển

Lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm hai người mất tích trên vùng biển Thừa Thiên Huế.
(PLVN) - Sáng 26/2, UBND phường Thuận An, thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương nỗ lực xuyên đêm để tìm kiếm hai người mất tích trên vùng biển tỉnh Thừa Thiên Huế.

3 thợ lặn mất tích sau tiếng nổ lớn trên sông ở Cà Mau

3 thợ lặn mất tích sau tiếng nổ lớn trên sông ở Cà Mau
(PLVN) - Một lãnh đạo UBND huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) cho biết địa phương đã thành lập đoàn thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu cho gia đình các thợ lặn mất tích sau tiếng nổ tại sông Cửa Lớn (xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Hà Tĩnh: Doanh nghiệp cam kết bao tiêu cây sả rồi… mất tích

Hàng trăm hộ dân trồng sả theo hình thức liên kết với DN, sau đó DN đã không quay trở lại. (Ảnh: Anh Hữu)
(PLVN) - Hàng trăm hộ dân ở 2 xã miền Tây huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) ký hợp đồng liên kết với một DN cung cấp giống và phân bón trồng cây sả dược liệu. Đến nay đã quá nhiều tháng đến kỳ thu hoạch nhưng DN liên kết bao tiêu vẫn… không thấy đâu.

Bão tuyết tại Mông Cổ, 46 người mất tích

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet.
(PLVN) - Cơ quan Quản lý khẩn cấp quốc gia Mông Cổ (NEMA) ngày 22/11 cho biết, có ít nhất 46 người, chủ yếu là người du mục chăn gia súc, mất tích tại miền Đông nước này do tuyết rơi dày và bão tuyết.