Đứng ngồi không yên khi con gái hơn 2 tuổi mất tích 4 ngày...

Thứ Hai, 23/7/2018 19:52 GMT+7
(PLO) - Cháu bé 2 tuổi chơi trước sân, sau khoảng 10 phút không chú ý người thân đã không tìm thấy con gái đâu. Cả nhà tìm kiếm hơn 4 ngày qua...
Đứng ngồi không yên khi con gái hơn 2 tuổi mất tích 4 ngày...
Cháu bé mất tích hơn 4 ngày qua khiến gia đình đứng ngồi không yên (ảnh do gia đình cung cấp)

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang phối hợp với các đơn vị xác minh, tìm kiếm thông tin về cháu T.T.M. (2 tuổi, con chị Trần Lâm Anh, 24 tuổi, trú tại xã Xuân Hồng, Nghi Xuân) mất tích hơn 4 ngày qua.

Theo trình báo của gia đình, vào ngày 19/7, mẹ cháu bé là chị Lâm Anh có việc nên nhờ người dì ruột và bà ngoại chăm sóc cháu Mc. Khoảng 16h30 cùng ngày, do sơ ý nên một lúc sau người thân không thấy cháu đâu nữa. Cả nhà tá hỏa đi tìm, thông báo cho người dân trong xóm tìm kiếm nhưng không thấy, sự việc được trình báo chính quyền địa phương.

Chính quyền xã đã cử người xuống gia đình nắm thông tin, đồng thời báo sự việc với công an huyện để phối hợp tìm kiếm nhưng không phát hiện gì.

Gia đình chị Lâm Anh ở bên lề Quốc lộ 1A, phía sau là sông Lam. Cũng có nhiều người nghi ngờ có thể trong lúc chơi bé gái này không may rơi xuống sông, bị nước cuốn trôi. Tuy nhiên, qua nhiều ngày tìm kiếm khu vực dưới sông gần nhà cũng không phát hiện thông tin gì về cháu bé.

 

 

Tin liên quan

Các tin khác