Xuất khẩu lao động IPM - Con thuyền chở ước mơ đến “xứ sở hoa anh đào”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Là công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người lao động Việt Nam có nguyện vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản.
IPM là một trong những Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản IPM là một trong những Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản

IPM là doanh nghiệp uy tín hàng trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh kỹ năng sang Nhật

Được thành lập từ tháng 8/2012, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển quốc tế IPM đã chấp cánh cho rất nhiều ước mơ đến với đất nước mặt trời mọc. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, du lịch, xúc tiến thương mại, đồng thời cung cấp dịch vụ biên, phiên dịch, giới thiệu nhân sự trong nước, du học, tư vấn đầu tư. Đặc biệt, công ty cũng mở lớp đào tạo tiếng Nhật trên quy mô lớn cho thực tập sinh.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, IPM luôn đưa tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh kỹ năng sang Nhật, IPM là doanh nghiệp có uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông qua chương trình, Nhật Bản sẽ tiếp nhận người lao động từ các nước đang phát triển đến thực tập, nâng cao tay nghề, kỹ năng, cải thiện tác phong làm việc công nghiệp, ngoại ngữ trong một thời gian cụ thể từ 03 đến 05 năm hoặc 10 năm. Chương trình góp phần đào tạo được một thế hệ thanh niên có tay nghề giỏi trong các lĩnh vực sản xuất, gia công, chế tạo; có tác phong công nghiệp; có năng lực ngoại ngữ.

Xuất khẩu lao động IPM - Con thuyền chở ước mơ đến “xứ sở hoa anh đào” ảnh 1

Các thực tập sinh tại lớp học tiếng Nhật

Đối với những thực tập sinh có thể tích lũy một số vốn nhất định làm hành trang lập nghiệp sau thời gian thực tập. Bên cạnh đó, các thực tập sinh sau khi về nước có cơ hội làm việc trong các công ty, nhà máy của Nhật tại Việt Nam, tiếp tục phát triển những gì đã học được trong thời gian làm việc tại Nhật và xây dựng sự nghiệp bản thân.

Mang ước mơ của những người trẻ đến với “xứ sở hoa anh đào”

Đến nay, với sự tư vấn, dẫn dắt của IPM đã có gần 2000 lao động đã và đang làm việc tại Nhật Bản đều rất hài lòng về công việc cũng như điều kiện sinh hoạt, giúp các gia đình yên tâm gửi gắm người thân.

Bạn Phùng Tiến Hợp (SN 1996, quê Bắc Kạn) thực tập sinh đơn hàng vận hành máy cho biết: “Theo lời giới thiệu của các bạn cùng quê, mình quyết định đăng ký thi đơn hàng vận hành máy tại Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam và may mắn đã đỗ. Mình cũng rất cảm ơn các cán bộ, các thầy cô đang làm việc tại Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam vì suốt thời gian qua đã giúp đỡ mình rất nhiều, dạy dỗ mình không chỉ kiến thức về ngôn ngữ, tay nghề mà còn truyền đạt rất nhiều bài học về văn hóa, kỉ luật của đất nước Nhật Bản”.

Anh Lê Văn Trung (SN 1989, quê Nghệ An) thực tập sinh đơn hàng kỹ sư điện chia sẻ: “Nhật Bản luôn là điểm đến mơ ước của mình từ khi còn nhỏ vì vậy, mình đã luôn nỗ lực trong công việc và học tập để chờ được đến ngày giành lấy tấm vé tới xứ sở hoa anh đào. Là một kỹ sư điện, mình luôn muốn học hỏi, khám phá và tiếp nhận những kiến thức bổ ích từ nước bạn. Mình tin rằng sau thời gian làm việc và học tập tại đây, cũng như cùng với sự giúp đỡ của Công ty Xuất khẩu lao động IPM Việt Nam, mình có thể học hỏi được rất nhiều kỹ thuật, nâng cao tay nghề, nâng cao trình độ để phục vụ cho công việc nói riêng cũng như cống hiến cho Việt Nam nói chung sau khi về nước”.

Bạn Nguyễn Mỹ Dung, thực tập sinh công ty Liondoru – Nghiệp đoàn Toyo đang làm việc tại Nhật Bản tâm sự: “Để có được như ngày hôm nay tự tin chia sẻ với các bạn thì mình thấy rất may mắn khi biết đến công ty IPM và luôn biết ơn các thầy cô rất nhiệt tình, tâm huyết, chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật cho mình và tất cả các bạn đã và đang còn theo học tại Trung tâm IPM. Với sự cố gắng thì thành quả cũng đến với mình, chưa đầy 2 năm sinh sống và làm việc tại Nhật mình đã thi đỗ chứng chỉ JLPT N2, đó là động lực mạnh mẽ để mình tin vào những gì mình đã làm và đang hướng tới trong tương lai”.

Xuất khẩu lao động IPM - Con thuyền chở ước mơ đến “xứ sở hoa anh đào” ảnh 2

Thực tập sinh được nâng cao tay nghề, kỹ năng, cải thiện tác phong làm việc công nghiệp, ngoại ngữ tại đất nước Nhật Bản

Theo đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam - VAMAS, IPM là một trong những Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản và lao động phổ thông ra toàn thế giới. Năm 2018 IPM vinh dự được xếp hạng doanh nghiệp xuất khẩu lao động 5 sao. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty vẫn tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong ngành xuất khẩu lao động cũng như chất lượng nhân lực phái cử.

Với sứ mệnh “Không ngừng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ xã hội và cộng đồng”, IPM hướng tới trở thành doanh nghiệp lớn mạnh, hoạt động đa ngành nghề, trong đó lấy xuất khẩu lao động, xây dựng, kinh doanh xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư là các lĩnh vực chủ đạo, tạo thế phát triển bền vững.

Bùi Lan
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.