Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh được bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

(PLVN) - Chiều 24/2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã đến dự lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đối với Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh Nguyễn Công Thành. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định số 628/QĐ-UBND ngày 21/02/2020.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh đến nhận công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) từ ngày 24/02/2020; bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở trong thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh chúc mừng tân Giám đốc Nguyễn Công Thành và Sở TT&TT; chúc mừng Báo Hà Tĩnh đã đào tạo đồng chí Thành trưởng thành, đủ năng lực, tiêu chuẩn để đảm đương được nhiệm vụ cao hơn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cho biết, quá trình qua các lần lấy phiếu tín nhiệm, đồng chí Nguyễn Công Thành luôn đạt được sự tin tưởng, tín nhiệm rất cao. Ngoài mảng báo chí – truyền thông trước đây đảm đương, hiện nay có thêm mảng công nghệ thông tin, ông Vinh tin tưởng , với năng lực công tác của mình, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Công Thành sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng khối đại đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị các cơ quan liên quan tiếp tục phối hợp tốt, đặc biệt là với Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, cơ quan, doanh nghiệp liên quan hỗ trợ, đồng hành cùng Sở TT&TT và đồng chí Nguyễn Công Thành trong thời gian tới.

Cảm ơn, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao nhiệm vụ mới, tân Giám đốc Sở Nguyễn Công Thành mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, điều hành, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh; sự đồng hành của các cơ quan liên quan; sự đoàn kết, đồng thuận của cơ quan Sở TT&TT, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Cùng ngày, Phó Tổng Biên tập thường trực Tạp chí Kinh tế Môi trường Phan Chí Hiếu cũng được trao quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam.

 Nhà báo Phan Chí Hiếu nhận quyết định bổ nhiệm từ Chủ tịch Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Chủ tịch Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, PGS.TS Trương Mạnh Tiến ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Tạp chí Kinh tế Môi trường và Ban Biên tập Tạp chí. 

Với việc bổ nhiệm thêm một Phó Chủ tịch Trung ương Hội, PGS.TS Trương Mạnh Tiến nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của Hội và cơ quan ngôn luận - Tạp chí Kinh tế Môi trường trong giai đoạn tiếp theo là tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nghiên cứu khoa học về các vấn đề môi trường, mở rộng tổ chức các hoạt động thúc đẩy phát triển kinh tế gắn chặt với bảo vệ môi trường bền vững một cách thiết thực, thu hút sự quan tâm và hành động của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Trên cương vị mới, Phó Chủ tịch Phan Chí Hiếu bày tỏ sự cảm ơn và cam kết sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công tác được lãnh đạo Trung ương Hội tin tưởng giao phó; sẽ nỗ lực cố gắng để triển khai có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, đa dạng thông tin về môi trường, kinh tế xanh và phát triển bền vững…

H.Thư
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thu hồi toàn quốc thuốc Atibutrex vi phạm mức độ 2

Thu hồi toàn quốc thuốc Atibutrex vi phạm mức độ 2
(PLVN) - Ngày 24/11, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế vừa đưa ra văn bản thu hồi toàn quốc dung dịch đậm đặc để pha tiêm truyền Atibutrex của Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên sản xuất do không đạt tiêu chuẩn chất lượng. 

Vingroup trao học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Khoa học Công nghệ

Vingroup trao học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Khoa học Công nghệ
(PLVN) - Ngày 23/11/2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Trong khó khăn Covid-19, du lịch Việt Nam vẫn thăng hạng

Trong khó khăn Covid-19, du lịch Việt Nam vẫn thăng hạng
(PLVN) - Giữa những ảm đạm khi cánh cửa ra thế giới đóng lại gần như 9 tháng của năm 2020 và cũng chưa biết ngày nào sẽ mở cửa, thì những giải thưởng từ các tổ chức uy tín quốc tế dành cho du lịch Việt Nam giống như điểm sáng. Rõ ràng, chưa bao giờ vị thế của du lịch Việt lại vững vàng như bây giờ.

Rơi thang máy, cô gái mắc kẹt hoảng loạn

Rơi thang máy, cô gái mắc kẹt hoảng loạn
(PLVN) - Kẹt trong giếng thang máy một thời gian, người phụ nữ trẻ khá hoảng loạn, được lực lượng chức năng giải cứu đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe...

Hỏa hoạn thiêu rụi 7 căn nhà ở An Giang

Hỏa hoạn thiêu rụi 7 căn nhà ở An Giang
(PLVN) - Sau tiếng nổ lớn, căn nhà ông Ròn bốc cháy rồi lan sang 7 nhà bên cạnh. Vụ hỏa hoạn may mắn không có ai bị thương nhưng ước tính thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

NAPAS vinh danh Techcombank là "Ngân hàng tiêu biểu năm 2020”

NAPAS vinh danh Techcombank là "Ngân hàng tiêu biểu năm 2020”
(PLVN) - Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) vinh danh là Ngân hàng tiêu biểu của năm (Outstanding Performance Bank), đồng thời được trao Giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” và “Ngân hàng có tập khách hàng năng động nhất năm 2020”. 

HLV Ljupko Petrovic trở lại CLB Thanh Hóa

HLV Ljupko Petrovic trở lại CLB Thanh Hóa
(PLVN) -Thông tin mới nhất được Ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa, đội bóng xứ Thanh sẽ được HLV Ljupko Petrovic dẫn dắt sau khi 2 bên đã đạt được thỏa thuận ở mùa giải 2021.

Cao Bằng: Chuyển biến trong công tác hộ tịch

Cao Bằng: Chuyển biến trong công tác hộ tịch
(PLVN) - Qua 3 năm thực hiện Luật Hộ tịch, Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng đã làm tốt công tác tham mưu và triển khai hiệu quả các biện pháp tạo chuyển biến rõ nét trong công tác đăng ký, quản lý hộ tịch trên địa bàn tỉnh. Qua đó, bảo đảm công tác quản lý nhà nước về hộ tịch được thực hiện nhanh chóng, khoa học, đáp ứng yêu cầu của người dân.

Cấp nước sạch đô thị: Giao cho doanh nghiệp, được hay mất?

Cấp nước sạch đô thị: Giao cho doanh nghiệp, được hay mất?
(PLVN) - Khác với vùng nông thôn khi hàng ngàn công trình cấp nước sạch giao cho UBND cấp xã và cộng đồng đã để hư hỏng không hoạt động, ở khu vực đô thị, việc mạnh dạn giao cho doanh nghiệp quản lý, các công trình cấp nước sạch đã phát huy được hiệu quả khai thác rất rõ rệt. Tuy nhiên, để bảo toàn và phát huy giá trị vốn nhà nước trong DN vẫn cần phải có cơ chế rõ ràng trong việc giao tài sản cho DN quản lý sau đầu tư.  

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬