Đoàn đại biểu tỉnh Sơn La dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Ngày 13/4 (9/3 âm lịch), đoàn đại biểu tỉnh Sơn La do ông Nguyễn Đắc Quỳnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn thành kính dâng hương, hoa tri ân công đức các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước, giữ nước.
Đoàn đại biểu tỉnh Sơn La dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng Đoàn lãnh đạo tỉnh Sơn La dâng hương, kính báo Vua Hùng thành tựu kinh tế của tỉnh.

Cùng tham gia có các ông: Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Sơn La; Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tại Điện Kính Thiên, trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh ngút ngàn linh khí, trước anh linh các Vua Hùng và các bậc tiền nhân, đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Sơn La đã kính cáo với Tổ tiên những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong những năm qua.

 Đoàn đại biểu tỉnh Sơn La dâng hương tại lăng Vua Hùng.

Tỉnh Sơn La nguyện sẽ nối tiếp truyền thống, đoàn kết một lòng, ra sức rèn luyện nâng cao trí tuệ để xây dựng tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung ngày càng vững mạnh, hùng cường, xứng đáng với truyền thống con Lạc cháu Hồng. Đồng thời cùng với Phú Thọ và các tỉnh tham gia tổ chức thành công Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2019.

Sơn La là 1 trong 3 tỉnh, thành phố là Cần Thơ, Nghệ An cùng với Phú Thọ tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019.

Đại diện tỉnh Sơn La nhận bằng khen và hoa của UBND tỉnh Phú Thọ.

Tại lễ hội năm nay, Đoàn nghệ thuật tỉnh Sơn La đem đến những chương trình nghệ thuật  mang đặc trưng riêng của núi rừng Tây Bắc, góp phần làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, đáp ứng nhu cầu văn hóa, văn nghệ của người dân và du khách.

Quang Thuận – Xuân Hanh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cán bộ chủ chốt lực lượng Công an phải 'lấy cái đẹp dẹp cái xấu'

Cán bộ chủ chốt lực lượng Công an phải 'lấy cái đẹp dẹp cái xấu'
(PLVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dặn dò cán bộ, đảng viên lực lượng Công an phải coi trọng các biện pháp nêu gương, nhất là cán bộ chủ chốt theo phương châm “chủ động tự soi, tự sửa, lấy cái đẹp dẹp cái xấu, lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực, học tập những tấm gương vì nước quên thân, vì dân phục vụ…”. 

Lập Tổ kiểm soát dịch bệnh tại ga Hải Phòng

Lập Tổ kiểm soát dịch bệnh tại ga Hải Phòng
(PLVN) - UBND quận Ngô Quyền đã thành lập Tổ kiểm soát Y tế phòng chống dịch tại Ga Hải Phòng với nhiệm vụ: Kiểm soát y tế, xác định lịch trình, khai báo y tế đối với người đến TP bằng đường sắt qua ga Hải Phòng...

Người phụ nữ đầu tiên được ghép mặt thành công qua đời

Người phụ nữ đầu tiên được ghép mặt thành công qua đời
(PLVN) - Bà Connie Culp - người đầu tiên ở Mỹ được phẫu thuật ghép mặt thành công - vừa qua đời ở tuổi 57 vì các biến chứng nhiễm trùng không liên quan đến ca cấy ghép mặt. Cái chết của người phụ nữ giàu nghị lực này để lại niềm xót thương cho nhiều người.

Tăng cường kiểm tra thiết bị trên lưới điện 110kV trong mùa nắng nóng

Tăng cường kiểm tra thiết bị trên lưới điện 110kV trong mùa nắng nóng
(PLVN) - Trong các tháng vừa qua, thời tiết diễn biến bất thường đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác quản lý vận hành lưới điện trên cả nước nói chung và Quảng Ngãi nói riêng, đặc biệt là lưới điện 110kV. PC Quảng Ngãi đã đề ra các giải pháp cụ thể, xử lý triệt để các bất thường của thiết bị tại các TBA 110kV, đề ra hướng xử lý, đảm bảo vận hành lưới điện an toàn liên tục.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬