Cục Quản lý thị trường Hải Phòng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất

(PLVN) -Ngày 31/5, Đảng bộ Cục Quản lý thị trường Hải Phòng (Cục QLTT) tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025. 
Cục Quản lý thị trường Hải Phòng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ Cục QLTT TP lần thứ 1, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Cục QLTT TP đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nội dung Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020. Công tác xây dựng Đảng có nhiều đổi mới, nhất là về công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức quản lý thị trường ngày càng năng động, sáng tạo, vững về chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ Cục QLTT TP quyết tâm, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu: 100% công chức thuộc Cụ QLTT TP được học tập, bồi dưỡng kiến thức pháp luật về công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; 100% công chức được cấp thẻ kiểm tra thị trường theo quy định, 40% công chức được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành; công tác kiểm tra xử lý vi phạm tăng gấp 2 lần so với năm 2019…

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa 1 nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội 6 Đảng bộ Khối các cơ quan TP.

N.An
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xây dựng thương hiệu quốc gia gắn với nghệ thuật sơn mài

Xây dựng thương hiệu quốc gia gắn với nghệ thuật sơn mài
(PLVN) - Nghệ thuật sơn mài đang dần được nhìn nhận là một chất liệu độc đáo cho ngành du lịch Việt trong năm 2021. Phát triển du lịch tại các làng nghề sơn mài truyền thống vừa góp phần bảo tồn, gìn giữ nét văn hoá truyền thống này, vừa tăng thêm chiều sâu trải nghiệm cho du khách. 

Đăng ký xe chính chủ - đừng để “nước đến chân mới nhảy”

Đăng ký xe chính chủ - đừng để “nước đến chân mới nhảy”
(PLVN) - Theo hướng dẫn của Bộ Công an, người dân được tiến hành đăng ký, sang tên xe qua nhiều đời chủ khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, tặng cho…) từ ngày 1/8/2020 đến hết ngày 31/12/2021. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người vẫn chủ quan để rồi vướng vào những rắc rối pháp lý.

Quyết định tầm cỡ với ngành Y

Quyết định tầm cỡ với ngành Y
(PLVN) - Ngày 15/1/2020 vừa qua, cùng với lễ trao quyết định thành lập tại Văn phòng Chính phủ, lần đầu tiên Việt Nam có Hội đồng Y khoa.  

Không để người nghèo bị tụt lại phía sau

Không để người nghèo bị tụt lại phía sau
(PLVN) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh tinh thần trên trong sáng 20/1 khi đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Phú Thọ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 

Cảnh giác dịch vụ đổi tiền dịp Tết

Cảnh giác dịch vụ đổi tiền dịp Tết
(PLVN) - Nhu cầu đổi tiền để lì xì vào dịp Tết tăng cao cũng là lúc các dịch vụ đổi tiền nở rộ, đi kèm với đó là các chiêu trò lừa đảo và bùng phát tiền giả.
Câu kết công ty nước ngoài chiếm đoạt 34 tỷ đồng tiền hoàn thuế

Câu kết công ty nước ngoài chiếm đoạt 34 tỷ đồng tiền hoàn thuế

(PLVN) - Để làm thủ tục xuất khẩu hàng hóa, Hậu câu kết chia lợi nhuận với Cty Xuất nhập khẩu NP và Cty Thương mại xuất nhập khẩu vận tải Lào Việt (trụ sở ở Lào). Giám đốc hai Cty này đã đóng dấu vào các tập giấy trắng chưa ghi nội dung và ký các thủ tục chuyển tiền ký khống tại ngân hàng ở Lào để làm thủ tục thanh toán tiền với Cty Hào Hùng, cho phù hợp với hồ sơ đề nghị hoàn thuế.

Thế hệ trẻ kỳ vọng vào những cơ hội lớn lao từ Đại hội XIII để cống hiến cho nước nhà

Thế hệ trẻ kỳ vọng vào những cơ hội lớn lao từ Đại hội XIII để cống hiến cho nước nhà
(PLVN) - Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng - sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, thế hệ trẻ đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng vào kỳ Đại hội sẽ đem đến những cơ hội lớn lao cho thế hệ trẻ tiếp tục cống hiến và dựng xây đất nước ngày càng thịnh vượng.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬