Công an huyện Nam Sách tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

(PLVN) - Là Đảng bộ Công an cấp huyện, thị xã, thành phố đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ Công an huyện Nam Sách  tích cực quán triệt, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả khẩu hiệu hành động: “Đoàn kết, nêu gương, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ”.
Công an huyện Nam Sách tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ Công an huyện Nam Sách tổ chức Đại hội

Ngày 26/3, tại trụ sở Công an huyện Nam Sách (Hải Dương), Đảng bộ Công an huyện Nam Sách đã tiến hành tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự Đại hội có Đại tá Trần Đình Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nam Sách, lãnh đạo, chuyên viên một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương và toàn bộ đảng viên hiện đang sinh hoạt, công tác tại Công an huyện Nam Sách.

 Công an huyện Nam Sách tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Là Đảng bộ Công an đầu tiên cấp huyện, thị xã, thành phố tổ chức Đại hội, nhưng công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đã được Công an huyện Nam Sách triển khai tốt, đảm bảo đúng quy trình, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ đề ra.

 Đại hội tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm.

Báo cáo tại Đại hội, Công an huyện Nam Sách cho biết, trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Công an huyện Nam Sách đã nỗ lực hoàn thành tốt các mục tiêu, chương trình, kế hoạch đề ra như: tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng bộ cấp trên; làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo cả hệ thống chính trị triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, các kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về công tác bảo đảm an ninh trật tự; xây dựng lực lượng, góp phần đắc lực vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện.

Các đại biểu nghiêm túc bỏ phiếu cho người mình tín nhiệm. 

Ngoài ra, công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ; công tác xây dựng, tổ chức Đảng; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng… luôn được Đảng bộ quan tâm, chú trọng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp Đảng bộ Công an huyện Nam Sách hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị theo chức năng chuyên môn được giao phó.

Đáng chú ý, trong nhiệm kỳ vừa qua, tỷ lệ điều tra khám phá các vụ án của huyện đạt tỉ lệ cao, trong đó đã điều tra, làm rõ 160/187 vụ, đạt 85,60%.

Thượng tá Đỗ Mạnh Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện Nam Sách phát biểu tại Đại hội. 

Trong quá trình công tác, các cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Công an huyện luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, không làm oan sai, bỏ lọt tội phạm; tiến độ giải quyết các vụ án được đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, theo đúng thời gian quy định.

Với những kết quả, thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công an huyện Nam Sách đã được Đảng ủy Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Nam Sách, các sở, ban ngành và người dân ghi nhận, đáng giá cao, nhiều cá nhân trong Đảng bộ được các cấp biểu dương, khen thưởng.

Phát biểu tại Đại hội, Thượng tá Đỗ Mạnh Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện Nam Sách cho biết, trong phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ Công an huyện Nam Sách sẽ có nhiều nét đổi mới. Nổi bật nhất là công tác tăng cường xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực quản lý, điều hành của chính quyền.

 Lãnh đạo Công an tỉnh và các cấp chính quyền tặng hoa các cán bộ, chiến sỹ được tín nhiệm trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công an huyện Nam Sách sẽ luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị sẽ luôn quán triệt, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả khẩu hiệu hành động: “Đoàn kết, nêu gương, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ”. Đồng thời, chủ động nắm bắt tình hình, dự báo, phân tích, xử lý kịp thời mọi tình hình có liên quan đến an ninh trật tự, để tham mưu, đề xuất với cấp ủy Đảng, chính quyền các giải pháp giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; phục vụ có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện, vì cuộc sống bình yên của nhân dân…

Tú Tươi
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Diễn biến mới nhất của Triều Tiên giữa đại dịch Covid-19

Diễn biến mới nhất của Triều Tiên giữa đại dịch Covid-19
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 7/4 cho biết Triều Tiên - một trong số chỉ ít nước chưa thông báo về ca xác định mắc bệnh Covid-19 nào – cho hay nước này đang tiến hành xét nghiệm virus SARS-CoV-2 và có hơn 500 người đang được cách ly.
Loading...

Ngành gỗ bắt đầu "ngấm đòn" bởi đại dịch Covid-19

Ngành gỗ bắt đầu "ngấm đòn" bởi đại dịch Covid-19
(PLVN) - Bất chấp đại dịch, sau 3 tháng đầu năm ngành gỗ vẫn đạt kim ngạch xuất khẩu tăng so với cùng kì năm ngoái. Nhưng liệu sự tăng trưởng này có kéo dài khi các thị trường trọng điểm của ngành gỗ đang bị dịch bệnh Covid-19 hoành hành ngày càng phức tạp?

Nga mang loạt máy bay “tốt nhất thế giới” ra trình diễn

Nga mang loạt máy bay “tốt nhất thế giới” ra trình diễn
(PLVN) - 4 máy bay tấn công MiG-31K trong vai trò các thiết bị mang tên lửa Kinzhal và 4 máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga sẽ tham gia màn trình diễn trên không được tổ chức như một phần của các hoạt động kỷ niệm Ngày Chiến thắng sẽ được tổ chức trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow vào ngày 9/5 tới.
Không hành động một mình, các doanh nghiệp chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Không hành động một mình, các doanh nghiệp chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

(PLVN) - “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, chương trình “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương” với 5.000 phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày sẽ góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP HCM kiên trì vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, đồng thời lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng.

Nhìn lại 3 tháng thảm khốc của dịch Covid-19

Nhìn lại 3 tháng thảm khốc của dịch Covid-19
(PLVN) - Hơn 70.000 người chết, 4 tỷ người bị phong tỏa, một nỗi sợ hãi bao trùm toàn cầu suốt ba tháng kể từ khi xuất hiện một loại virus corona mới, khiến cả thế giới rơi vào kịch bản một bộ phim thảm họa.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬