Bốn mong muốn của Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế với các cơ quan thông tấn báo chí

(PLVN) - Nhân dịp chào đón xuân Tân Sửu 2021, chiều 19/1, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên  Huế đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn. 
Bốn mong muốn của Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế với các cơ quan thông tấn báo chí Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) bày tỏ sự ghi nhận những đóng góp hết sức quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, trong năm 2020, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an cũng như Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự giúp đỡ của nhân dân, lực lượng Công an tỉnh đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Với kết quả đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã được Bộ Công an và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn đã ghi nhận sự đóng góp hết sức quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí. Ông cũng nêu ra 4 vấn đề mong muốn tới cơ quan thông tấn báo chí.

Thứ nhất, mong các cơ quan báo chí thông tin tuyên truyền nhiều hơn nữa chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự trên địa bàn.

Thứ hai, mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền về hoạt động của lực lượng Công an trên các mặt công tác. Ngoài ra, phải kịp thời biểu dương người tốt việc tốt,  những mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc; những cá nhân, gương chiến sĩ Công an dũng cảm, tạo sự đồng thuận trong xã hội, được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Từ đó, tạo được mối quan hệ gắn bó hơn nữa giữa lực lượng công an với nhân dân. 

Trưởng VP đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên chia sẻ ở buổi gặp mặt.

Thứ ba, mong muốn các cơ quan báo chí tích cực phối hợp với cơ quan Công an để tăng cường hơn nữa trong việc đấu tranh phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch và  kịp thời thông tin định hướng dư luận.

Cuối cùng, ông Tuấn mong muốn báo chí kịp thời thông tin cho lãnh đạo Công an tỉnh về những vấn đề, vụ việc liên quan đến cán bộ, chiến sĩ có những việc làm chưa tốt, hình ảnh chưa đẹp. Từ đó, lãnh đạo Công an chấn chỉnh kịp thời những cán bộ chiến sĩ trên.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đã có nhiều ý kiến trao đổi trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh nhà tiếp tục tạo điều kiện để đội ngũ nhà báo thuận lợi trong quá trình tác nghiệp.

Chia sẻ tại đây, nhà báo Nguyễn Quang Tám (Trưởng VP báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên) mong muốn công an tỉnh Thừa Thiên  Huế tiếp tục quyết liệt đấu tranh với các loại tội phạm là nguyên nhân của tội phạm như loại tội phạm: Tín dụng đen, tội phạm về ma túy, tội phạm công nghệ cao để thể hiện sự kiên quyết nghiêm minh của pháp luật. Từ đó, làm cho môi trường ở Thừa Thiên Huế được bình yên hơn.

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao giấy khen cho PV của các cơ quan thông tấn, báo chí đóng trên địa bàn.

Trong dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã biểu dương và trao tặng giấy khen khen cho 5 tập thể, 13 phóng viên, BTV của các cơ quan thông tấn, báo chí đóng trên địa bàn tỉnh, trong đó có Văn phòng đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên, về thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2020.   

Lê Tám Bảy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sở Kế hoạch và Đầu tư có từ 1-3 Phó Giám đốc

Sở Kế hoạch và Đầu tư có từ 1-3 Phó Giám đốc
(PLVN) - Đây là đề xuất tại dự thảo Thông tư hướng dẫn vị trí việc làm nghiệp vụ chuyên ngành và biên chế công chức ngành Kế hoạch, đầu tư và Thống kê đang được lấy ý kiến góp ý của nhân dân.

Hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020

Hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020
(PLVN) - Trong tháng 3/2021, Tổng cục Thuế sẽ tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020 trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế (địa chỉ: www.gdt.gov.vn). 

Cặp đôi Lê Uyên - Phương và câu chuyện tình đẹp trong làng nhạc Việt

Cặp đôi Lê Uyên - Phương và câu chuyện tình đẹp trong làng nhạc Việt
(PLVN) - Được xem là cặp hát đôi gây ấn tượng nhất trong làng nhạc Việt trước 1975, Lê Uyên và Phương đã để lại cho khán giả yêu nhạc nhiều tình khúc tuyệt vời cũng như những tiết mục trình diễn nồng nàn, đầy lãng mạn. Và, họ hòa vào nhau làm một, yêu nồng nàn, cuồng say đến từng phút, từng giây…

Kon Tum khẩn trương truy tìm hai trường hợp trốn khỏi khu cách ly

Kon Tum khẩn trương truy tìm hai trường hợp trốn khỏi khu cách ly
(PLVN) - Sáng 6/3, ông Lê Ngọc Tuấn, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum đã ký ban hành văn bản số 750/CV-BCĐ, giao cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và các địa phương có liên quan khẩn trương truy tìm 2 trường hợp trốn cách ly, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống và tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch Covid-19

Triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống và tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch Covid-19
(PLVN) - Ngày 05/3/2021, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành văn bản số 1370/NHNN-TD yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD) và NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống và tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch Covid-19.
“Truyền lửa” văn hóa đọc từ quán cà phê thanh toán đồ uống bằng sách

“Truyền lửa” văn hóa đọc từ quán cà phê thanh toán đồ uống bằng sách

(PLVN) - Giữa lòng Sài Gòn có một quán cà phê “Sài Gòn năm xưa”, nơi những người yêu sách có thể vừa đọc sách vừa thưởng thức đồ uống mà không nhất thiết phải thanh toán bằng tiền. Thay vào đó, khách có thể trả tiền cà phê bằng một cuốn sách cũ. Đây là mô hình có một không hai mà anh Lê Bá Tân xây dựng khoảng 2 năm nay, nhằm khơi gợi lòng yêu sách và vun đắp văn hóa đọc cho cộng đồng.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬