Tiễn đưa nữ phóng viên trẻ tử nạn khi tác nghiệp tin bão

Nữ phóng viên Hồng Sen của Đài truyền thanh - Truyền hình huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, tử nạn trên đường tác nghiệp khi bản tin về cơn bão số 14 vừa cập nhật. Sự ra đi đột ngột của Hồng Sen khiến mọi người không khỏi ngậm ngùi.
Tiễn đưa nữ phóng viên trẻ tử nạn khi tác nghiệp tin bão Phóng viên Hồng Sen (áo dài màu cam) cùng các đồng nghiệp
Trên đường ra xã Phổ Văn để phản ánh tình hình di dời dân đối phó cơn bão số 14, phóng viên Hồng Sen không may bị tai nạn giao thông. Dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, chị đã không qua khỏi.
Ông Phạm Ngọc Âu, Trưởng Đài Truyền Thanh- Truyền hình huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Cơ quan họp phân công đồng chí Sen đi làm nhiệm vụ và trên đường đi thì bị tai nạn giao thông. Đồng chí Sen mất đi là sự đau buồn đối với cơ quan và gia đình. Chúng tôi rất thương tiếc một người làm việc năng nổ và nhiệt tình”.
Hơn 5 năm công tác tại Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Đức Phổ, phóng viên Hồng Sen luôn nhiệt tình trong công việc. Chị vừa là một phóng viên, vừa là biên tập viên và cũng là phát thanh viên. Hồng Sen không bao giờ từ chối nhiệm vụ, dù biết đó là nhiệm vụ khó khăn và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.
Chị Bùi Thị Hương Trà, đang công tác tại Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Đức Phổ, ngậm ngùi: “Đau lòng lắm!”
Phóng viên Hồng Sen ra đi ở tuổi 28 với nhiều dự định chưa hoàn thành. Tất cả những đồng nghiệp, những người quen biết chị đều không cầm được nước mắt. Nhìn cậu con trai chưa tròn 3 tuổi bi bô chưa cảm nhận được nỗi đau mất mẹ, ai cũng quặn lòng.
Những người đồng nghiệp đau xót, chia buồn cùng gia đình, mong cho linh hồn của Hồng Sen thanh thản về cõi vĩnh hằng.
Tiến Công / VOV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Việt Nam chuẩn bị phương án nếu thử nghiệm thành công vaccine ngừa covid-19

Việt Nam chuẩn bị phương án nếu thử  nghiệm thành công vaccine ngừa covid-19
(PLVN) - Sáng 14/4, Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã họp, bàn kế hoạch mua, sử dụng vaccine phòng COVID-19; tiến độ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 trong nước. Thường trực Ban Chỉ đạo đề nghị tiếp tục đẩy nhanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đơn vị  thử nghiệm lâm sàng vaccine phòng COVID-19 và chuẩn bị phương án đầu tư, sản xuất nếu thử nghiệm thành công. 
Hội sách trực tuyến quốc gia năm 2021 hướng tới “Sách cho mọi nhà”

Hội sách trực tuyến quốc gia năm 2021 hướng tới “Sách cho mọi nhà”

(PLVN) - Nhân dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 – 21/4, Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo Cục Xuất bản In và Phát hành, Nhà Xuất bản Thông tin & Truyền thông - Sàn sách quốc gia Book365 cùng các cơ quan đơn vị phối hợp tổ chức “Hội sách trực tuyến quốc gia 2021” với chủ đề “Sách cho mọi nhà, đưa sách đi xa”.

Hai thiếu niên tông vào gốc cây tử vong

Hai thiếu niên tông vào gốc cây tử vong
(PLVN) - Tông vào gốc cây dầu ven đường, hai thiếu niên bán tăm bông dạo tử vong thương tâm. Hoàn cảnh hai em khó khăn nên chính quyền địa phương và công an đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ tiền đưa nạn nhân về quê an táng.

Đẩy mạnh hợp tác khoa học và công nghệ Italia - Việt Nam

Đẩy mạnh hợp tác khoa học và công nghệ Italia - Việt Nam
(PLVN) - Ngày 15/4 hàng năm - ngày sinh của thiên tài người Italia Leonardo da Vinci đã được chọn là “Ngày nghiên cứu Italia trên thế giới”. Tại Italia, khoa học và nghiên cứu là động lực quan trọng của nền kinh tế tiên tiến, Italia đứng thứ 7 trên thế giới về số lượng các ấn phẩm khoa học và thứ 8 về chất lượng của các ấn phẩm. 

Mở rộng tín dụng phải đi đôi với chất lượng tín dụng

Mở rộng tín dụng phải đi đôi với chất lượng tín dụng
(PLVN) - Kết thúc Quý I/2021, tín dụng nền kinh tế đã tăng 2,93% so với cuối năm 2020, tăng gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2020. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Thị Hồng lưu ý, các ngân hàng phải đảm bảo mở rộng tín dụng đi đôi với chất lượng tín dụng, tăng tưởng tín dụng vào lĩnh vực theo đúng chủ trương của NHNN, Chính phủ…

Quy định mới về sở hữu chéo

Quy định mới về sở hữu chéo
(PLVN) - Chính phủ ban hành Nghị định 47/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Doanh nghiệp, trong đó quy định cụ thể về sở hữu chéo giữa các công ty trong nhóm công ty.Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376