Tập Đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính Phủ

(PLO) - Ngày 01/9/2016 Tập đoàn Tân Á Đại Thành long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tại Khách sạn Pullman Hà Nội vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2015.
Tập Đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính Phủ Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

Đây là niềm vinh dự, tự hào to lớn của cả tập thể hơn 3.000 cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành vì những nỗ lực, cống hiến góp phần phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn nói riêng và của đất nước nói chung. 

Tham dự tại buổi lễ có sự hiện diện của Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Trao cờ và phát biểu chúc mừng Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Vũ Tiến Lộc nhấn mạnh: “Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một tích hợp hoàn chỉnh giữa các thế hệ và đã vươn tới đỉnh cao của quản trị doanh nghiệp thế giới.

Trong khi các doanh nghiệp khác tập trung vào những ngành nghề mới, thị trường mới thì Tập đoàn Tân Á Đại Thành vẫn kiên trì tập trung vào sản xuất kinh doanh, kiên định với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã nhạy bén đón đầu xu hướng, áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu trên thế giới để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoàn toàn có thể chinh phục thị trường thế giới bằng hệ thống quản trị hiện đại và hệ thống công nghệ tiên tiến mà Tân Á Đại Thành đang áp dụng”.

Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là một trong bốn doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đón nhận Cờ thi đua Chính phủ năm 2015. Sự kiện trọng đại này tiếp tục nối dài thêm những thành tựu mà Tập đoàn đã đạt được trong hơn 23 năm hình thành và phát triển đồng thời cũng là động lực để toàn bộ cán bộ công nhân viên viết tiếp thêm những mốc son mới trong những chặng đường phát triển tiếp theo. 

Thành lập từ năm 1993, với hơn 23 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, tự hào là thương hiệu Quốc gia, ngày càng khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực sản phẩm inox gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam với các sản phẩm đã trở thành “kinh điển” trong cuộc sống dân sinh như: Bồn nước Inox, Bồn nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Máy lọc nước R.O...

Kế thừa truyền thống vốn có, toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn luôn không ngừng nỗ lực, cập nhật công nghệ mới để đem lại những sản phẩm tối ưu và hoàn thiện giải pháp tổng thể về nguồn nước cho gia đình Việt.   

PV
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành phố Ninh Bình thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg

 Thành phố Ninh Bình thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg
(PLVN) - Ngày 1/4, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn TP Ninh Bình đã hạn chế ra ngoài, không tập trung đông người, nhiều cơ quan bố trí cho cán bộ, nhân viên sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà, hầu hết các cơ sở kinh doanh dịch vụ đóng cửa, treo biển tạm dừng hoạt động.
Loading...

Phun khử khuẩn 6.500m2 liên quan đến bệnh nhân 209

Phun khử khuẩn 6.500m2 liên quan đến bệnh nhân 209
(PLVN) - UBND quận Long Biên đã tiến hành khoanh vùng, khử khuẩn tại 3 địa điểm liên quan với diện tích 6.500m2 đến bệnh nhân này và cách ly 26 người, trong đó, có 10 người với 2 gia đình tại khu nhà bệnh nhân ở. 

Lạng Sơn lập chốt dã chiến tại các cửa khẩu để sẵn sàng “chiến đấu” với dịch bệnh Covid – 19

Lạng Sơn lập chốt dã chiến tại các cửa khẩu để sẵn sàng “chiến đấu” với dịch bệnh Covid – 19
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Công Trưởng, chỉ đạo các Sở, ngành, cơ quan kiểm dịch, Chủ tịch UBND các huyện biên giới, các doanh nghiệp kinh doanh bến bãi tại cửa khẩu thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch, Bí thư Tỉnh ủy trong công tác phòng chống dịch bệnh bước sang cấp độ 3, cần lập chốt dã chiến tại các cửa khẩu để sẵn sàng chiến đấu với dịch bệnh Covid – 19.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬