HAGL đẩy mạnh đầu tư phát triển nông nghiệp khép kín tại Việt Nam - Lào - Campuchia

(PLO) - Chiều 17/7/2015  tại TP.HCM, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tổ chức buổi roadshow giới thiệu với các cổ đông về hoạt động của Công ty Cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (Agrico). 
HAGL đẩy mạnh đầu tư phát triển nông nghiệp khép kín tại Việt Nam - Lào - Campuchia Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Đây là công ty trực thuộc HAGL được thành lập từ năm 2010, đến nay đã  hoàn thành giai đoạn đầu tư trên diện tích khoảng 88.000 ha, gồm trồng hơn 38.000 ha cao su, 30.000 ha cọ dầu, 6.000 ha mía đường và trên 13.000 ha vùng nguyên liệu chăn nuôi tại Việt Nam, Lào và Campuchia.  
Chủ tịch HĐQT HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết: Đẩy mạnh việc đầu tư khai thác 88.000 ha đất nông nghiệp ở cả 3 nước Đông Dương, Agrico có lợi thế  để nâng chuỗi giá trị của các sản phẩm cao su, cọ dầu, mía đường và bò thịt, bò sữa một cách khép kín. 
Các sản phẩm phụ từ mía đường và cọ dầu trở thành nguồn nguyên liệu quan trọng cho Agrico đầu tư phát triển chăn nuôi. Năm 2015, doanh nghiệp này sẽ tiêu thụ 80.000 con bò thịt, và tăng lên 150.000 con trong năm 2016; với dự kiến doanh thu đạt 3.000 tỷ đồng  năm 2015 và 6.000 tỷ đồng năm 2016.
Lê Minh Hùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trao Quyết định thăng quân hàm cho hai Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Trao Quyết định thăng quân hàm cho hai Thứ trưởng Bộ Quốc phòng
(PLVN) - Sáng 22/1, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang trao Quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho các Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng: Đồng chí Nguyễn Tân Cương và đồng chí Võ Minh Lương.

Trang bị camera để giám sát việc xâm nhập trái phép

Trang bị camera để giám sát việc xâm nhập trái phép
(PLVN) - Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, tới thăm, làm việc, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) và nói chuyện, trao đổi với các chiến sĩ BĐBP qua 11 điểm cầu trực tuyến, Thủ tướng đề nghị 2 việc: Trang bị camera để giám sát việc xâm nhập trái phép và có chương trình kiên cố hóa các chốt.
Lễ khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng

Lễ khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng

(PLVN) - Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cung cấp thông tin, tài liệu để các phóng viên báo chí trong nước và quốc tế theo dõi và đưa tin về Đại hội XIII chính xác, kịp thời, hiệu quả. 

Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học pháp lý

Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học pháp lý
(PLVN) -Chiều 22/1, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý Nguyễn Văn Cương đã chủ trì hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu, quản lý khoa học năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 của Bộ, ngành Tư pháp.

Bắt “nữ quái” cầm đầu đường dây tín dụng đen

Bắt “nữ quái” cầm đầu đường dây tín dụng đen
(PLVN) - Xuất thân trong gia đình có “máu mặt”, nhiều thành viên là đối tượng hình sự cộm cán nên dù là phụ nữ nhưng thủ đoạn của Bạch Thị Sen vô cùng liều lĩnh, tinh vi. Sen cho nhiều người vay gần 1 tỷ đồng. 

Tăng cường khuôn khổ pháp lý, bảo vệ quyền lao động cho ngư dân

Tăng cường khuôn khổ pháp lý, bảo vệ quyền lao động cho ngư dân
(PLVN) - Lao động di cư làm việc trong lĩnh vực đánh bắt và chế biến thủy sản từ những quốc gia Đông Nam Á sẽ được hưởng lợi từ một chương trình mới tiếp tục nỗ lực thúc đẩy di cư lao động hợp pháp và an toàn trong ngành nghề công việc này, thông tin này vừa được Tổ chức Lao động quốc tế ILO đưa ra.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬