Tổng thống Ukraine Zelensky bất ngờ triệu tập các quan chức hàng đầu

(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong ngày hôm nay (2/9) có cuộc gặp với các lãnh đạo Quốc hội, các bộ trưởng trong nội các và những người đứng đầu của các cơ quan thực thi pháp luật.
Tổng thống Ukraine Zelensky bất ngờ triệu tập các quan chức hàng đầu Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Theo đài 112, thông tin trên được văn phòng báo chí của ông Zelensky thông báo ngày 1/9. 

Thông báo cho biết, cuộc gặp sẽ diễn ra vào chiều 2/9 (giờ địa phương). Các lãnh đạo hàng đầu của Ukraine được triệu tập họp tại Văn phòng Tổng thống ở phố Bankova ở trung tâm thủ đô Kiev.

Văn phòng của ông Zelensky không cung cấp thông tin về các chủ đề sẽ được đưa ra thảo luận tại cuộc họp.

Cuộc họp diễn ra sau khi ông Zelensky vừa trở về nước sau chuyến thăm Ba Lan. Trong chuyến thăm, ông đã gặp Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence.

Cuộc gặp diễn ra sau lễ kỷ niệm 80 nổ ra Chiến tranh thế giới II tại Warsaw.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Taxi nhồi nhét 11 người “làm xiếc” trên quốc lộ

Taxi nhồi nhét  11 người “làm xiếc” trên quốc lộ
(PLVN) - Ngày 20/9, tin từ Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa kiểm tra, xác minh làm rõ và xử lý chiếc xe taxi chở 11 người “biểu diễn” trên QL1A sau khi bị phản ánh lên hệ thống giám sát đô thị thông minh (Hue-S).
Loading...
Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

(PLVN) -Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ mang đẳng cấp quốc tế của Quảng Ninh đã được xây dựng và trở thành “điểm nhấn” tuyệt mỹ nơi cửa ngõ vào thành phố Hạ Long, liền kề với Quốc lộ 18 và cách đảo du lịch Tuần Châu 10km.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân
(PLVN) -Những năm qua, MTTQ Việt Nam thực sự đã lắng nghe, tập hợp được những kiến nghị, nguyện vọng thiết thực của nhân dân để phản ánh, đóng góp cho Đảng và Nhà nước…Qua những ý kiến phản ánh của Mặt trận về những vấn đề quốc kế dân sinh,  những vấn đề nhân dân đang quan tâm, Chính phủ có thêm cơ sở để nâng cao chất lượng điều hành và quản lý minh bạch, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt nhất đời sống nhân dân.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng
Theo Quyết định của Ban Bí thư, 5 cán bộ được chỉ làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM và 1 Đại tá Đoàn Duy Tân tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020...