Từ khóa: #Mike Pence

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence tiêm vắc-xin ngừa COVID-19

Phó Tổng thống Mike Pence tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 tại Washington DC. Ảnh: Saul Loeb / AFP / Getty Images
(PLVN) - Hình ảnh về việc Phó Tổng thống Mike Pence và phu nhân đã tiêm vắcxin ngừa COVID-19 của Pfizer được phát trên một màn hình công cộng nhằm tăng cường niềm tin của người dân Mỹ đối với loại vắc-xin này, tờ Guardian đưa tin.

Tiết lộ về Phó Tổng thống Mỹ sau khi ông Trump mắc Covid-19

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence.
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phó Tổng thống Mike Pence sẽ làm việc tại các khu dinh thự riêng biệt, Reuters dẫn lời một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết vài giờ sau khi Tổng thống Mỹ thông báo rằng ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới gây bệnh Covid-19.

Không thể xóa bỏ được hoàn toàn bệnh Covid-19 trong năm nay?

Ông Anthony Fauci.
(PLVN) - Tổng y sĩ Mỹ vừa cảnh báo người Mỹ nên chuẩn bị cho mức độ bi kịch gợi nhớ đến các cuộc tấn công ngày 11/9 và trận Trân Châu Cảng, trong khi lãnh đạo cơ quan về bệnh truyền nhiễm của nước này cảnh báo rằng virus corona chủng mới có thể không bao giờ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi thế giới.

Mỹ ban bố tình trạng thảm họa do Covid-19 ở Washington

Mỹ ban bố tình trạng thảm họa do Covid-19 ở Washington
(PLVN) - Tổng thống Trump đã ra một tuyên bố về tình trạng thảm họa đối với bang Washington và đề nghị sự hỗ trợ liên bang đối với các địa phương, bộ tộc da đỏ và các bang nhằm đối phó sự bùng phát của dịch Covid-19.