Rủ bạn gái nhí “ăn trái cấm”, thanh niên 18 tuổi lĩnh 10 năm tù

(PLVN) - Hơn 10 lần quan hệ với bạn gái vị thành niên, Phong bị cha người yêu phát hiện, báo công an.

Ngày 8/5, TAND TP Cần Thơ đưa bị cáo Phan Văn Hoài Phong (18 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Năm 2015, Phong và A (14 tuổi) bắt đầu quen biết nhau. Sau thời gian chuyện trò qua lại trên Facebook, hai bên phát sinh tình cảm. Từ tháng 7/2018 – 9/2019, Phong nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với A ở nhiều địa điểm.

Lần đầu, Phong hẹn A ra công viên chơi, rồi rủ bạn gái đến khu đất trống của một khu dân cư trên địa bàn quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) để quan hệ. Xong việc, cả hai cùng về nhà.

Nhiều lần sau, hành vi trên tiếp tục tái diễn. Đến cuối tháng 9/2019, phát hiện con gái và nam thanh niên có những cử chỉ thân mật, cha của A nghi ngờ nên đã báo công an.

Quá trình điều tra và tại tòa, bị cáo có thái độ thành khẩn, ăn năn hối lỗi. Ngoài ra, gia đình cũng đã bồi thường xong cho phía bị hại nên gia đình bị hại cũng có đơn xin bãi nại cho bị cáo.

Sau khi xem xét, HĐXX quyết định, tuyên phạt bị cáo Phong 10 năm tù giam.

Diễm Kiều
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.