"Trùm" ma túy bị bắt vì bạn gái thích... khoe của

Một "trùm" ma túy nguy hiểm ở Trung Quốc vừa bị cảnh sát bắt giữ vì cô bạn gái của hắn lên mạng khoe những tấm ảnh chụp cùng một lượng lớn tiền mặt.

Một "trùm" ma túy nguy hiểm ở Trung Quốc vừa bị cảnh sát bắt giữ vì cô bạn gái của hắn lên mạng khoe những tấm ảnh chụp cùng một lượng lớn tiền mặt.

Những bức ảnh Fu bên “đống” tiền đã giúp cảnh sát bắt được Chen. Ảnh: Asiaone
Những bức ảnh Fu bên “đống” tiền đã giúp cảnh sát bắt được Chen. Ảnh: Asiaone

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ nói trên mang họ Fu, đang làm tiếp tân cho một hộp đêm ở thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô.

Fu chụp những bức ảnh đang nằm cạnh số tiền lên đến 39.243 USD rồi đưa lên internet để khoe bạn bè. Cảnh sát nghi ngờ về số tài sản của Fu nên đã mở một cuộc điều tra bí mật về nguồn gốc của số tiền trên.

Kết quả là, họ phát hiện số tiền này là của người yêu Fu – một người đàn ông họ Chen, khoảng 50 tuổi. Cảnh sát cũng phát hiện Chen chính là kẻ cầm đầu một băng nhóm buôn ma túy đang hoạt động tại tỉnh Phúc Kiến và Giang Tô.

Sau vài tuần thu thập chứng cứ, cảnh sát thành phố Trấn Giang đã tiến hành bắt giữ Chen tại một trạm thu phí trên đường cao tốc Ning-Hang, khi hắn trên đường về nhà sau một phi vụ buôn ma túy tại tỉnh Phúc Kiến.

Chen bị bắt cùng một số công cụ dùng cho việc buôn bán ma túy và hơn 1 kg ma túy đá trong xe của hắn. Hai trong số các thành viên trong băng nhóm của Chen cũng đã bị bắt giữ trong các chiến dịch được tiến hành ngay sau đó.

Tuệ Minh (theo Asiaone)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.