"Đại gia" chứng khoán được bình chọn là luật sư tiêu biểu 2012

Chiều 27/8 tại Nhà Hát lớn thành phố Hà Nội, Bộ Tư pháp đã tổ chức công bố và trao tặng danh hiệu Hãng luật và Luật sư tiêu biểu năm 2012. Công ty Luật SMiC vinh dự được bình chọn là "Hãng luật tiêu biểu" và ông Trịnh Văn Quyết, Tổng giám đốc SMiC được bình chọn là "Luật sư tiêu biểu".

Thạc sỹ, luật sư Trịnh Văn Quyết- doanh nhân được xếp trong Top 30 người giàu nhất trên sàn chứng khoán hiện nay- vừa được Hội đồng bình chọn giải thưởng " Hãng luật và luật sư tiêu biểu" 2012 bình chọn là luật sư tiêu biểu, công ty luật mà ông đứng đầu được bình chọn là hãng luật tiêu biểu 2012. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng danh hiệu cao quý này cho luật sư Quyết vào chiều ngày 27/8 tại Nhà Hát lớn thành phố Hà Nội.

a
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ trao tặng danh hiệu hãng luật tiêu biểu cho Luật sư Trịnh Văn Quyết, TGĐ công ty Luật SMiC

Hoạt động trên thị trường dịch vụ pháp lý từ những năm 2000, đến nay Công ty TNHH Luật SMiC được biết đến là một hãng luật uy tín, danh tiếng đã vượt xa khỏi biên giới với sự hiện diện tại Châu Á và tới đây là Hoa Kỳ.

Đây là lần thứ 2 danh hiệu " hãng luật tiêu biểu" được trao tặng cho công ty luật SMiC. Những bước tiến ngoạn mục của Công ty Luật SMiC là minh chứng sống động cho uy tín của giải thưởng “Hãng luật & luật sư của năm” do Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Nam khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2010 - nay là giải thưởng “Hãng luật & luật sư tiêu biểu” được Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho tổ chức thành giải thưởng chính thống hàng năm.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn đông đảo, có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh chính là lợi thế vượt trội của SMiC. Với đội ngũ nhân sự giỏi, uy tín, SMiC luôn mang đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước những giải pháp tư vấn toàn diện, hữu hiệu khi tiến hành đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Hội đồng bình chọn đã dành thang điểm tuyệt đối cho SMiC. Hơn thế, các thành viên của Hội đồng đều đánh giá cao SMiC trong vai trò là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động xã hội như hoạt động thể dục thể thao, tài trợ học bổng cho sinh viên trường luật, tham gia tích cực các hoạt động đào tạo trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật và các hoạt động từ thiện xã hội.

Đây chính là những giá trị to lớn mà SMiC đem lại cho cộng đồng.

Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Hà Hùng Cường trao tặng danh hiệu luật sư tiêu biểu cho Luật sư Trịnh Văn Quyết cùng 4 luật sư khác.
Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Hà Hùng Cường trao tặng danh hiệu luật sư tiêu biểu cho Luật sư Trịnh Văn Quyết cùng 4 luật sư khác.

Với cương vị là người đứng đầu hãng luật danh tiếng này, thạc sỹ, luật sư Trịnh Văn Quyết không chỉ thành công trong việc kiến tạo SMIC trở thành một hãng luật có vị thế trong giới luật sư mà ông còn thành công trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh và trở thành một doanh nhân trẻ thành đạt. Hiện ông đang sở hữu tới 67% vốn điều lệ của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC với vốn điều lệ gần 800 tỷ đồng…

Luật sư Trịnh Văn Quyết là luật sư- doanh nhân- tiêu biểu cho thế hệ 7x năng động, quyết đoán.“Khi là luật sư, điều khách hàng cần không phải đơn giản là tư vấn đúng theo luật, mà phải là… không sai luật. Nhưng khi làm lãnh đạo doanh nghiệp, điều cổ đông cần là đúng luật, hiệu quả và quản trị rủi ro tốt”, ông chia sẻ.

Với những thành tích nổi bật sau 11 năm hoạt động, năm 2011 SMiC vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Những giải thưởng danh giá này ghi nhận những thành tích vượt bậc của luật sư Trịnh Văn Quyết người đứng đầu hãng luật tiêu biểu này.

Hội đồng bình chọn đánh giá cao vai trò của luật sư Trịnh Văn Quyết không chỉ ở hoạt động kinh doanh, tư vấn pháp lý mà còn ở những hoạt động từ thiện xã hội, những đóng góp cho cộng đồng mà cá nhân ông cũng như tập thể công ty luật SMiC đang nỗ lực thực hiện trong suốt thời gian qua.

Ông thực sự xứng đáng là luật sư tiêu biểu, là niềm tự hào của giới luật sư Việt Nam.

Thanh Lương

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.