Những hình ảnh mới nhất về khu cách ly y tế dành cho người mắc COVID-19 không có triệu chứng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tính đến chiều 30/5, cơ bản khu cách ly y tế dành cho người nhiễm SARS-COV-2 không có triệu chứng tại Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn (Bắc Giang) đã hoàn thiện và sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân.
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn được chuyển thành khu cách ly y tế dành cho người nhiễm COVID-19 không có triệu trứng. Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn được chuyển thành khu cách ly y tế dành cho người nhiễm COVID-19 không có triệu trứng.
Theo chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn được chọn làm khu cách ly y tế người nhiễm SARS-COV-2 chưa có triệu chứng.

Tính đến chiều 30/5, theo chia sẻ của đại diện Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang - đơn vị tiếp quản khu cách ly cho biết, cơ sở đã cơ bản hoàn thiện gần 600 giường bệnh (trong đó KTX có 420 giường, Nhà thi đấu có 168 giường), lắp đặt đủ camera theo dõi, cũng như bố trí công tác quản lý chất thải, khử trùng và xử lý môi trường.

Cùng với đó, tất cả cán bộ nhân viên phục vụ tại đây đều đã được tập huấn đầy đủ về quản lý nhiễm khuẩn. Trong chiều 30/5, cơ sở này đã có thể tiếp nhận bệnh nhân.

Những hình ảnh mới nhất tại khu cách ly:

Những hình ảnh mới nhất về khu cách ly y tế dành cho người mắc COVID-19 không có triệu chứng ảnh 1
Mỗi giường đều được chuẩn bị quạt và một số vật dụng cần thiết. 
Những hình ảnh mới nhất về khu cách ly y tế dành cho người mắc COVID-19 không có triệu chứng ảnh 2
 Khoảng cách giữa các giường cũng phải đảm bảo đủ để phục vụ công tác phòng, chống dịch.
Những hình ảnh mới nhất về khu cách ly y tế dành cho người mắc COVID-19 không có triệu chứng ảnh 3
 
Những hình ảnh mới nhất về khu cách ly y tế dành cho người mắc COVID-19 không có triệu chứng ảnh 4
 
Những hình ảnh mới nhất về khu cách ly y tế dành cho người mắc COVID-19 không có triệu chứng ảnh 5
 Chăn, gối đều được chuẩn bị sẵn
Châu Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khi trẻ bị 'phơi nhiễm' về tâm lý

Học sinh cần được quan tâm đến sức khoẻ tâm lý tại nhà và ở học đường.
(PLVN) -  Gần đây, ngày càng nhiều những câu chuyện đau lòng về trầm cảm, hay thậm chí là tự tử ở học sinh xuất hiện, là hồi chuông cảnh báo cho thực trạng sức khỏe tâm thần của trẻ em và trẻ vị thành niên cần được quan tâm đúng cách nhiều hơn.

Rối loạn tiêu hóa trong mùa hè, cách xử trí và phòng ngừa

Bệnh nhân nhập viện do rối loạn tiêu hóa tại Bệnh viện Bãi Cháy. Ảnh: BVCC
(PLVN) - Thời gian gần đây, Khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) tiếp nhận khám và điều trị số lượng bệnh nhân mắc bệnh lý rối loạn tiêu hóa tăng cao so với các quý trong năm. Bệnh nhân nhập viện với đa dạng triệu chứng như đau bụng, nôn, sốt, tiêu chảy…

WHO họp khẩn về bệnh đậu mùa khỉ

Nhiều trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ ở châu Âu, Anh, Canada và Mỹ, khiến các cơ quan y tế lo ngại rằng căn bệnh nguy hiểm, mặc dù thường không đe dọa đến tính mạng, có thể lây lan. Ảnh: AFP
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào ngày 20/5 để thảo luận về sự bùng phát gần đây của bệnh đậu mùa khỉ, một bệnh nhiễm virus phổ biến hơn ở Tây và Trung Phi, sau khi hơn 100 trường hợp được xác nhận hoặc nghi ngờ nhiễm virus này ở châu Âu.

Những sai lầm khi bôi kem chống nắng

Những sai lầm khi bôi kem chống nắng
Trong mùa hè, kem chống nắng là vật bất ly thân với phụ nữ. Tuy nhiên, nếu dùng kem không đúng cách, da sẽ không được bảo vệ tối đa dưới ánh nắng mặt trời.