'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, cùng các y, bác sỹ và mạnh thường quân mới tổ chức chương trình Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Khu Điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương.

Tết Trung thu diễn ra tối 19/9, dù không có hoạt động rước đèn phá cỗ, nhưng đã mang đến nhiều niềm vui, tình cảm ấm áp đối với hơn 1.200 cháu nhỏ và hàng nghìn bệnh nhân F0 khác.

    'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 1

    Đón trung thu đặc biệt tại Khu Điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hòa.

Chương trình thể hiện sự quan tâm, lòng yêu thương của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty Becamex IDC cùng các y, bác sĩ, các tổ chức đoàn thể địa phương, các tình nguyện viên dành cho những "bệnh nhân nhí".

'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 2

Nhiều phần quà ý nghĩa được Tổng công ty Becamex IDC chuẩn bị trao tới tay các em nhỏ.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, các sở, ban ngành đã cùng các y bác sĩ đã trao tặng các phần quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi tại Khu điều trị.

'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 3

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các y, bác sỹ Khu điều trị phát quà cho các em nhỏ tại khu điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hòa.

Thay mặt đội ngũ y, bác sĩ, tình nguyện tại Khu điều trị bệnh nhân COVID-19 Thới Hoà, Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị chia sẻ: “Các cháu đang trải qua một mùa trung thu đặc biệt, không sum vầy cùng người thân, không vui đùa cùng bạn đồng trang lứa như mọi năm mà tham gia cách ly, điều trị để cùng cộng đồng xã hội sớm vượt qua dịch bệnh COVID-19. Với chút quà gửi đến các cháu mùa trung thu này, chúng tôi mong muốn phần nào giúp các cháu tại Khu điều trị cảm nhận được không khí lễ hội truyền thống của quê hương trong tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của tất cả mọi người dành cho các cháu".

'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 4

Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa chia sẻ tại chương trình

'Mùa trăng tròn' đặc biệt ở nơi điều trị hơn 11.000 F0 ảnh 5

Ông Nguyễn Lộc Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương phát biểu, động viên tinh thần các em nhỏ.

Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương phát biểu, động viên các bệnh nhi nhỏ tuổi: “Trung thu năm nay, các địa phương trên địa bàn tỉnh sẽ không tổ chức các chương trình vui tết Trung thu như hằng năm để đảm bảo phòng, chống dịch, đó là một thiệt thòi đối với các cháu thiếu nhi. Mong rằng các cháu sẽ cùng nỗ lực tập trung bảo vệ sức khỏe, vượt qua dịch bệnh để kịp bước vào năm học mới, học tập thật giỏi, rèn luyện tốt và luôn chăm ngoan.”

Duy Trường – Di Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tiền Giang cho phép 100% cán bộ, công chức trở lại làm việc tại trụ sở

Tiền Giang cho phép 100% cán bộ, công chức trở lại làm việc tại trụ sở
(PLVN) -Thực hiện Nghị quyết số 128 của Chính phủ Ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, UBND tỉnh Tiền Giang đã có công văn bố trí 100% cán bộ, công chức, viên chức trở lại làm việc tại trụ sở của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Chỉ thị số 40-CT/TW trên miền đất võ Bình Định

Hệ thống Điểm giao dịch tại xã của chi nhánh NHCSXH tỉnh Bình Định luôn đáp ứng nhu cầu vay vốn của người nghèo. (Ảnh thực hiện trước 27/4/2021)
(PLVN) - Trên chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt sau 7 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội (Chỉ thị 40-CT/TW), chi nhánh NHCSXH tỉnh Bình Định đã đạt những thành tích xuất sắc trong thực hiện hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách của Nhà nước, góp phần quan trọng vào công cuộc giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tặng gần 1.400 phần quà cho trẻ em từ miền Nam về quê

Những suất quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các em đang cách ly
(PLVN) - Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An vừa vận động gần 1.400 phần quà trao tặng các trẻ em theo cha mẹ từ Miền Nam về quê. Những món quà ý nghĩa này đã kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với những đứa trẻ vốn đã chịu nhiều thiệt thòi sau hành trình dài về quê.

Người Mông giữ rừng ở biên giới Sơn La

Người dân bản Lao Khô luôn ý thức bảo vệ rừng.
(PLVN) -  Các thế hệ người Mông ở bản Lao Khô (xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) luôn quan niệm rằng việc giữ rừng là sứ mệnh, trách nhiệm của mỗi người. Bởi rừng không chỉ có tác dụng giữ nguồn nước, chống xói mòn, sạt lở và hạn chế lũ quét mà rừng còn giữ cho bầu không khí trong lành, cho quê hương thêm xanh.