Một người tử vong trong vụ hoả hoạn tại Hà Nội rạng sáng 2/4

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khoảng 4h6p ngày 2/4, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo xảy ra cháy nhà dân tại địa chỉ ngõ 43 Bát Đàn, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).
Lực lượng chức năng đưa người mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài Lực lượng chức năng đưa người mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài

Qua nắm tình hình có người mắc kẹt trong đám cháy, Trung tâm chỉ huy, Công an thành phố Hà Nội đã điều động 2 xe chữa cháy của Công an quận Hoàn Kiếm tới hiện trường.

Khoảng 4h10p, lực lượng cứu hoả đã tiếp cận đám cháy, triển khai hướng dẫn thoát nạn cứu 6 người mắc kẹt thoát ra ngoài an toàn. Đám cháy đã được lực lượng chữa cháy tại chỗ cùng người dân kịp thời khống chế. Đến 4h15 đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, vị trí cháy là nhà kho ở tầng 1 rộng khoảng 0,5m2, thiệt hại về người có một nạn nhân nữ (sinh năm 1982 mới chuyển đến ở cùng gia đình) đã tử vong. Người thân cho biết, nạn nhân tử vong có dấu hiệu không bình thường.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Mỵ Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.