Méo mặt cùng chồng "săn tinh binh" trong nhà nghỉ

Loay hoay mãi trong phòng “tự sướng” mà cái lọ đựng tinh trùng vẫn trống không, vợ chồng chị Thoa đành kéo nhau đi nhà nghỉ. “Hành sự” xong chị Thoa mới tá hỏa “nhỡ mình bị người ta quay trộm cho lên mạng thì sao?”

Loay hoay mãi trong phòng “tự sướng” mà cái lọ đựng tinh trùng vẫn trống không, vợ chồng chị Thoa đành kéo nhau đi nhà nghỉ. “Hành sự” xong chị Thoa mới tá hỏa “nhỡ mình bị người ta quay trộm cho lên mạng thì sao?”.

Nhỡ bị quay cho lên mạng thì sao?
 
Lấy nhau đã 3 năm, vợ chồng “thả cửa” nhưng cái bụng của chị Thoa (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) vẫn eo thon như thời con gái. Hai bên gia đình mong có cháu bế bồng, giục mãi nên hai vợ chồng đành “khăn gói quả mướp” lên viện C khám.
 
Kết quả là hai vợ chồng khỏe mạnh, vô sinh không rõ lý do. Thế là bác sĩ chỉ định làm IUI. Được các chị cùng cảnh ngộ ở viện C “mách nước”, chị Thoa về canh trứng và tẩm bổ cho chồng.
 

ccc
Mệt mỏi vì chờ đợi.


Sau hai tuần tẩm bổ cho chồng, nào giá đỗ trần với thịt bò, các loại hải sản ngao sò ốc tôm để cho “tinh binh” thêm sinh lực. Canh đúng ngày trứng rụng, hai vợ chồng chị Thoa lại lọ mọ lên viện C để bơm.
 
“Siêu âm bác sĩ bảo trứng đẹp, chỉ cần có tinh trùng đẹp nữa là có thể bơm. Thế là bác sĩ giao cho một cái lọ trắng nắp đỏ, bảo trước 10 giờ phải nộp tinh trùng về lọc rửa. Lúc này hai vợ chồng mới méo mặt nhìn nhau”, chị Thoa kể.
 
Chả là chồng chị Thoa vốn là người gia trưởng, sống nề nếp nên cái khoản “tự sướng” anh rất ngại. Mười lăm phút trôi qua thấy cửa phòng lấy tinh trùng vẫn chưa chịu mở, chị Thoa vào gõ cửa, anh chồng tiu nghỉu bảo “nó…không chịu ra”. Chị Thoa liền chạy ra hiệu thuốc, đầu tư gần ba trăm ngàn để mua bao cao su vô trùng chuyên để lấy tinh trùng.

Phòng lấy tinh chất nhỏ, lại chỉ có một cái ghế, loay hoay mãi không quan hệ được nên hai vợ chồng quyết định kéo nhau đi… nhà nghỉ.

“Lần đầu tiên hai vợ chồng kéo nhau vào nhà nghỉ đấy, lại còn vào để làm “chuyện ấy” nữa chứ. Cũng ngại ngại nhưng nghĩ đến đứa con nên quyết phải lấy bằng được (lấy tinh trùng – PV). Vào phòng riêng anh xã bớt căng thẳng hẳn, khoảng 10 phút sau thì “ra” nhưng một ít bị rơi ra ngoài vì em luống cuống không kịp chuẩn bị lọ”, chị Thoa tỉ tê.
 
Có “sản phẩm” là anh chị xuống trả phòng ngay, lúc này mới có tâm trí nhìn quanh cái nhà nghỉ, không hiểu sao chị Thoa lại thấy rợn tóc gáy vì “mấy người ở đó cứ mờ mờ ám ám”.
 
“Nhà nghỉ thì ở trong ngõ sâu hun hút, quầy lễ tân thì tối om vì không bật điện, ngoài cửa có một anh xăm trổ ngồi chình ình, chính anh này mời hai vợ chồng vào nghỉ. Cảm giác mọi thứ cứ mờ mờ ám ám thế nào ấy, ra rồi mới thấy rợn tóc gáy”, chị Thoa kể.
 
Chị Thoa bảo đọc báo, nghe đài thấy người ta tung clip sex lên mạng nhiều mà toàn quay trộm ở nhà nghỉ nên “thấy run run”. “Chả biết đâu mà lần, nhỡ người ta đặt máy quay ở chỗ nào kín kín mình không phát hiện ra, rồi lấy clip của vợ chồng mình tung lên mạng thì chết”.
 
Méo mặt vì gặp người quen
 
Chuyện vợ chồng kéo nhau vào nhà nghỉ để lấy tinh trùng không phải hiếm. Lý do là vì nhiều anh chồng căng thẳng, “tự sướng” trong căn phòng lấy tinh trùng lạnh lẽo, chỉ có 1 cái ghế và một tấm hình mát mẻ không đủ “kích thích” để ra “sản phẩm”. Nhưng cũng từ cái nhà nghỉ này mà có biết bao chuyện bi hài.
 
Vốn đã phải “đấu tranh tư tưởng”, dẹp bỏ ngại ngùng, công việc, hai vợ chồng chị Ly (Khu đô thị Mỹ Đình II) mới quyết định đến viện C để làm IUI. Chồng chị Ly to cao, đẹp trai, thời trai trẻ đào hoa có tiếng nên khi bác sĩ kết luận “yếu”, anh bất ngờ lắm. Ở cái tuổi 34 còn “hừng hực khí thế” mà phải nhờ đến bác sĩ can thiệp khiến anh cảm thấy “lòng tự trọng của đàn ông” bị tổn thương.
 
“Anh ngại, sợ đi làm IUI, đồng nghiệp biết mình yếu thì muối mặt. Mình phải tỉ tê khuyên đủ đường, bố mẹ chồng cũng tác động nhiều anh mới đồng ý. Khâu chuẩn bị các thứ toàn một mình đi khám hết, anh chỉ cần đi cùng đúng ngày bơm để lấy tinh trùng thôi. Thông cảm cho anh, vừa mong mỏi có con nên vất vả thế nào mình cũng chịu”, chị Ly xót xa.
 
Ngày đi làm, chiều tối lại tranh thủ đến phòng khám tư để tiêm thuốc kích trứng, rồi lại tranh thủ về nhà cơm nước cho chồng nhưng chị Ly vẫn kiên trì với mong mỏi có được đứa con. Đúng ngày trứng rụng, vợ chồng chị cùng đến viện C để bơm.
 
“Anh ấy vừa bước vào phòng (phòng lấy tinh trùng – PV) là đi ra ngay, bảo cái phòng như thế sao mà có cảm hứng cho ra. Thế là hai vợ chồng đành đèo nhau đi tìm nhà nghỉ. Vòng vèo đi mấy ngõ mới tìm được cái nhà nghỉ kín kín vừa ý anh”, chị Ly kể.
 
Vì sợ người quen bắt gặp vợ chồng kéo nhau vào nhà nghỉ giữa ban ngày ban mặt “khó ăn khó nói” nên chồng chị Ly quyết tìm bằng được cái nhà nghỉ có tiêu chí “kín kín”. Nhưng người tính không bằng trời tính, hai vợ chồng vừa trả phòng, dắt xe ra khỏi nhà nghỉ thì chạm mặt ngay vị đối tác của anh bước ra từ quán cafe gần đó.
 
Gặp nhau chả lẽ không chào, vừa bắt tay, vị đối tác vừa nở một nụ cười ranh mãnh khiến chồng chị méo mặt. Biết là đang bị nghi “đi ăn chả”, nhưng chồng chị Ly vẫn phải giấu nhẹm chuyện vào nhà nghỉ để lấy tinh trùng. Anh thà bị nghi là ngoại tình còn hơn cho người khác biết mình yếu sinh lý.
 
“Đến khổ. Trên đường về anh đã dọa ngay là từ nay không có tinh trùng gì nữa. Dụ mãi mới chịu đi cùng, chỉ tại cái anh kia, hai vợ chồng đã cố tình lơ không nhìn thấy rồi mà vẫn đến chào. Chỉ hi vọng sẽ thành công ngay lần này”, chị Ly rầu rầu nói.

Theo VietnamNet
 
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5
(PLVN) - Hầu khắp các khu vực trong cả nước phổ biến hình thái có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi Đông Bắc Bộ và Tây Nguyên có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh...

Biến lá bàng biển thành đĩa thân thiện môi trường

Ngoài đĩa hình chiếc lá, anh Tuyến còn tạo thêm các loại đĩa khuôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
(PLVN) -  Cây tra hay cây bàng biển được trồng phổ biến ở vùng đất Nam Trung Bộ. Những chiếc lá bàng biển rất dày, có thể chịu được nắng, mưa, gió biển mặn. Tận dụng những yếu tố này, một người dân Phú Yên đã biến chúng thành những chiếc đĩa thân thiện với môi trường.

Nữ phóng viên hành động chống rác thải nhựa

Rác thải nhựa ở các bờ biển.
(PLVN) -  Tại Hội thảo ra mắt mạng lưới “Phóng viên nữ hành động giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm nhựa” do Quỹ Vì tầm vóc Việt (VSF) mới tổ chức, nhiều chuyên gia đã chỉ ra thực trạng nhức nhối của ô nhiễm nhựa tại nước ta. Trong bối cảnh đó, vai trò của ngành truyền thông ngày càng quan trọng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này
(PLVN) - Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 20/5 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Từ đêm 21/5 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...

Va chạm với tàu hỏa, nam sinh Hà Nội tử vong

Nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: Chu Dũng
(PLVN) - Khoảng 13h55 chiều 20/5, tàu khách số hiệu SE5, đầu máy 910 di chuyển từ Ga Hà Nội về Ga Vinh (Nghệ An), đến km 7+700, đoạn song song với đường Ngọc Hồi trị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra va chạm với xe đạp điện, trên xe có 2 nam sinh.

Điều cần lưu ý trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Cuộc họp Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 vào sáng 20/5. Ảnh: Trung tâm Truyền thông Giáo dục (Bộ GDĐT).
(PLVN) - Thí sinh dự thi sẽ làm các bài thi trong 2 ngày 7,8/7. Kết quả thi được công bố đồng thời vào ngày 24/7. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nêu rõ, Kỳ thi phải được tổ chức nghiêm túc, an toàn, chặt chẽ, nhưng bảo đảm tính nhân văn...