Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử

(PLVN) - C huẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày mai, 23/5, Đoàn Thanh niên quận Cầu Giấy đã tích cực chuẩn bị cho công tác bầu cử và quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Buổi tuyên truyền nhằm tạo không khí sôi nổi, động viên cử tri trên địa bàn tích cực đi bầu cử, sáng suốt lựa chọn được những đại biểu thực sự xứng đáng bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. Buổi tuyên truyền nhằm tạo không khí sôi nổi, động viên cử tri trên địa bàn tích cực đi bầu cử, sáng suốt lựa chọn được những đại biểu thực sự xứng đáng bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 1
.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 2
 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 3
 Sáng nay, 22/5, Đoàn Thanh niên phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy) ra quân tuyên truyền bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp và phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 4
 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 5
Đoàn viên thanh niên phường Trung Hòa tham gia đoàn xe tuyên truyền bầu cử.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 6
Các đoàn viên, thanh niên làm sạch đường phố.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 7
 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 8
Đoàn phường Nghĩa Đô tổng vệ sinh, bóc sạch quảng cáo trên tuyến phố chính, chào mừng Ngày Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 9
 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 10
Đoàn phường Nghĩa Đô trao tặng khẩu trang tại các điểm bầu cử của phường. 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 11
 Chi đoàn cụm Phòng không - Không quân, phường Trung Hòa tổ chức mạn đàm về tiểu sử những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử ảnh 12
 Sinh hoạt Chi đoàn của Đoàn phường Quan Hoa.
Minh Trang
Cùng chuyên mục
Lãnh đạo bệnh viện Trung ương Huế họp bàn xây dựng, thiết lập hoạt động Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế tại TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Trung ương Huế thiết lập Trung tâm hồi sức tích cực quy mô 500 giường bệnh tại TP. Hồ Chí Minh

(PLVN) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở TP.Hồ Chí Minh, với số lượng ca nhiễm tăng nhanh, trong đó có nhiều ca nặng Bộ Y tế đã khẩn trương điều các bệnh viện hạng đặc biệt tuyến trung ương thiết lập khẩn cấp 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Bình Dương yêu cầu siết chặt hoạt động “Shipper”

Ngoài các đặc điểm nhận diện thông thường như đồng phục, thùng hàng, nón, logo, ứng dụng thì đơn vị phải làm phù hiệu nhận dạng cho shipper.
(PLVN) -  UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu mỗi shipper chỉ được phép hoạt động trên 01 địa bàn huyện, thị xã, thành phố . Đồng thời, các đơn vị cung cấp dịch vụ phải siết chặt quản lý, nhắc nhở shipper tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch trong quá trình tham gia giao thông cũng như giao nhận hàng hóa .

Khiển trách nhân viên y tế dùng xe cứu thương chở khách từ vùng dịch về Bình Định

Cơ quan công an làm việc với ông Vương cùng tài xế vi phạm. Ảnh: Công an cung cấp.
(PLVN) - Ngày 2/8, Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Võ Trần Như Vương (nhân viên Phòng Kế hoạch nghiệp vụ - Điều dưỡng thuộc Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ) do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Bạc Liêu: Siết chặt quy định, không để người dân ra đường trong thời gian giãn cách

Bạc Liêu: Siết chặt quy định, không để người dân ra đường trong thời gian giãn cách
(PLVN) -  “Thành lập thêm nhiều Tổ tuần tra lưu động để nâng cao chất lượng kiểm tra, kiểm soát. Đồng thời, người đứng đầu các cấp chính quyền chịu trách nhiệm trực tiếp về công tác phòng, chống dịch bệnh, trong đó có việc để cho người dân ra đường đông trên địa bàn mình quản lý” - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều yêu cầu.

Độc đáo tộc người Thuỷ tại Tuyên Quang

Nụ cười "như nắng" của những thiếu nữ người Thuỷ (Tuyên Quang).
(PLVN) - Đã gần một thế kỷ kể từ khi tộc người Thủy định cư ở thôn Thượng Minh, xã Hồng Quang (Lâm Bình, Tuyên Quang). Những người cao niên trong tộc kể lại rằng, tộc người Thủy đã di cư đến mảnh đất Hồng Quang thấy điều kiện tự nhiên thuận lợi nên đã chọn làm nơi “an cư lạc nghiệp”.

Bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh cho ông Phạm Hồng Biên.
(PLVN) - Sáng 2/8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phạm Hồng Biên, giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Công bố giá phòng khách sạn dành cho người cách ly tập trung tự trả phí

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Ngày 2/8, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã công bố giá phòng của 10 khách sạn dành cho người cách ly tự nguyện có trả phí, trong đó mức giá thấp nhất ở khách sạn là 1,5 triệu đồng/phòng 1 người/ngày, cao nhất 5,9 triệu đồng/phòng 1 người/ngày. Có nhiều loại phòng cho khách chọn như phòng 1 người, phòng 2 người, phòng gia đình, phòng hướng biển hướng núi, phòng VIP.