Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử

(PLVN) - C huẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày mai, 23/5, Đoàn Thanh niên quận Cầu Giấy đã tích cực chuẩn bị cho công tác bầu cử và quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Buổi tuyên truyền nhằm tạo không khí sôi nổi, động viên cử tri trên địa bàn tích cực đi bầu cử, sáng suốt lựa chọn được những đại biểu thực sự xứng đáng bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. Buổi tuyên truyền nhằm tạo không khí sôi nổi, động viên cử tri trên địa bàn tích cực đi bầu cử, sáng suốt lựa chọn được những đại biểu thực sự xứng đáng bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 1
.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 2
 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 3
 Sáng nay, 22/5, Đoàn Thanh niên phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy) ra quân tuyên truyền bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp và phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 4
 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 5
Đoàn viên thanh niên phường Trung Hòa tham gia đoàn xe tuyên truyền bầu cử.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 6
Các đoàn viên, thanh niên làm sạch đường phố.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 7
 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 8
Đoàn phường Nghĩa Đô tổng vệ sinh, bóc sạch quảng cáo trên tuyến phố chính, chào mừng Ngày Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 9
 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 10
Đoàn phường Nghĩa Đô trao tặng khẩu trang tại các điểm bầu cử của phường. 
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 11
 Chi đoàn cụm Phòng không - Không quân, phường Trung Hòa tổ chức mạn đàm về tiểu sử những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.
Màu áo xanh thanh niên rộn ràng các ngõ phố Hà Nội trước thềm bầu cử  ảnh 12
 Sinh hoạt Chi đoàn của Đoàn phường Quan Hoa.
Minh Trang
Cùng chuyên mục
Hội nghị trực tuyến tập huấn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc: Đổi mới hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

(PLVN) -Những năm qua, công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp được tỉnh Vĩnh Phúc quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những kết quả tích cực. Qua đó, đã giúp các doanh nghiệp yên tâm đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần tạo môi trường đầu tư thuận lợi và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh.

Đọc thêm

Hải Dương nỗ lực làm sạch dữ liệu dân cư và hoàn thành thu nhận thêm gần 500.000 hồ sơ cấp CCCD

Hải Dương nỗ lực làm sạch dữ liệu dân cư và hoàn thành thu nhận thêm gần 500.000 hồ sơ cấp CCCD
(PLVN) - Thời gian qua, Công an tỉnh Hải Dương đã khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân (CCCD). Với tinh thần “quyết liệt, thần tốc”, đến nay, cả 02 dự án đã đạt được những kết quả quan trọng, nhiều nhiệm vụ, hạng mục đã hoàn thành trước thời hạn…

Tập đoàn Hyosung ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID 32 tỷ đồng

Ông Phạm Minh Cao, đại diện Tập đoàn trao 10 tỷ cho Quỹ phòng chống COVID-19, tổng số tiền Tập đoàn đã trao cho các địa phương và MTTQ Việt Nam là 32 tỷ đồng.
(PLVN) - Sáng ngày 16/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) 10 tỷ đồng, đóng góp cho Quỹ phòng, chống COVID-19. Nâng tổng số tiền mà Tập đoàn đã ủng hộ lên 32 tỷ đồng.

Doanh nghiệp Hà Nam chung tay đẩy lùi dịch bệnh, phát triển sản xuất

Công nhân tại các KCN trên địa bàn tỉnh được lấy mẫu xét nghiệm và tiêm phòng COVID-19.
(PLVN) -Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, bên cạnh việc tăng cường các giải pháp để phòng chống dịch bệnh, kịp thời để có những biện pháp ứng phó nhằm ổn định các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã tự nguyện đóng góp bằng tiền, vắc xin để hỗ trợ cho Quỹ vắc xin tiêm phòng COVID-19 với mục đích bảo vệ sức khỏe nhân dân và ổn định, phát triển kinh tế xã hội.

Tiếng ồn từ loa dụ chim yến

Tiếng ồn từ loa dụ chim yến
(PLVN) - Người nuôi chim yến chỉ được phát loa dụ chim yến trong khoảng thời gian từ 5h đến 11h30 và từ 13h30 đến 19h mỗi ngày, khi phát loa thì chỉ được sử dụng loa phát âm trong ngưỡng cho phép.

Người lao động giúp việc gia đình cần được bảo vệ trên thực tế

ảnh minh họa
(PLVN) - Việt Nam đã đạt được bước tiến nổi bật trong khu vực nhờ việc đưa lao động giúp việc gia đình vào nhóm đối tượng điều chỉnh của pháp luật lao động. Nhưng thách thức mà Việt Nam hiện phải đối diện chính là việc tuân thủ pháp luật, thu hẹp khoảng cách giữa pháp luật và thực tế, để tiến tới dự kiến phê chuẩn Công ước về Lao động Giúp việc Gia đình của ILO (Công ước số 189) vào năm 2026.

Kẻ hiếp dâm bé gái 7 tuổi 'trả giá'

Kẻ hiếp dâm bé gái 7 tuổi 'trả giá'
(PLVN) - Chiều 15/6, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Phan Thành Tường (sinh năm 1978, trú tại ấp Hòa Thạnh, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam giữ chức vụ Chủ tịch HĐND tỉnh khóa X

Ông Phan Việt Cường (giữa) tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X.
(PLVN) - Sáng 15/6, tại kỳ hợp thứ nhất HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, ông Phan Việt Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Nam tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, với số phiếu tín nhiệm đạt 100% (56/56 đại biểu thống nhất).