Lộ nơi “ẩn náu” của bà Melinda Gates và các con giữa “bão” ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bà Melinda Gates được cho là đã thuê một hòn đảo riêng trị giá 132.000 USD một đêm để bà và các con tránh sự chú ý của giới truyền thông khi công bố ly hôn với người chồng 27 năm Bill Gates.
Bà Melinda Gates được cho là đã thuê một hòn đảo riêng trị giá 132.000 USD một đêm. Bà Melinda Gates được cho là đã thuê một hòn đảo riêng trị giá 132.000 USD một đêm.

Cặp đôi Bill và Melinda Gates đã thông báo quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của họ vào thứ Hai – 3/5, trong một tuyên bố chung vào thời điểm đó: “Sau rất nhiều suy nghĩ và rất nhiều nỗ lực, chúng tôi đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình”.

Tuy nhiên, các nguồn tin của tờ TMZ cho hay, cặp đôi thực sự đã lên kế hoạch thông báo tin này từ tháng 3, và vào thời điểm đó bà Melinda thuê đảo Calivigny ở Grenada.

Theo các nguồn tin, Melinda và ba đứa con, cũng như những người quan trọng khác của họ, sẽ ở hòn đảo này, nhưng Bill Gates không trong số đó.

Hòn đảo rộng 80 mẫu Anh, cung cấp cho du khách 25 “dãy phòng và nhà nhỏ kiểu nông thôn tráng lệ”, cách Grenada 5 phút đi thuyền.

Về lý do tại sao cặp đôi trì hoãn việc tuyên bố ly hôm, các nguồn tin nói với TMZ rằng luật sư của cả Bill và Melinda đang cố gắng "giải quyết vụ ly hôn", nhưng dù sao thì Melinda vẫn quyết định đi.

Các nguồn tin cũng nói rằng gia đình phần lớn đã đứng về phía Melinda và đó không phải là "sự chia tay thân thiện" như truyền thông vẫn đưa trước đó.

Vào ngày họ tuyên bố ly hôn, công ty đầu tư của người sáng lập Microsoft đã chuyển 1,8 tỷ USD cổ phiếu cho bà Melinda, theo Bloomberg.

Theo Forbes, Bill Gates là người giàu thứ tư trên thế giới, có giá trị tài sản ròng là 124 tỷ USD.

Trong khi cả hai vợ chồng, và các con Rory (21 tuổi), Phoebe (18 tuổi), không chia sẻ thêm bất kỳ tuyên bố nào sau thông báo ly hôn, con gái lớn Jennifer, 25 tuổi của họ đã chia sẻ một tuyên bố của riêng mình, trong đó cô ấy yêu cầu sự riêng tư.

“Đến giờ, nhiều người trong số các bạn đã nghe tin rằng bố mẹ tôi đang ly thân,” cô viết trên Instagram. “Đó là một khoảng thời gian đầy thử thách đối với cả gia đình chúng tôi. Tôi vẫn đang học cách điều chỉnh tốt nhất cho quá trình và cảm xúc của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình tại thời điểm này và rất biết ơn vì đã cho chúng tôi không gian để làm điều đó.”

Huyền Anh (theo The Independent)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại sứ Nga sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng 6/2021

Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov.
(PLVN) - Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov cho biết, không có ngày trở lại của các đại sứ, nhưng đây là "vấn đề kỹ thuật thuần túy", trong khi Thứ trưởng Ngoại giao ông Sergei Ryabkov lưu ý rằng ông Antonov sẽ trở lại Washington đến cuối tháng này.

Donald Trump từng ép Bộ Tư pháp lật kết quả bầu cử

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(PLVN) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những ngày cuối nhiệm kỳ đã gây sức ép lên các quan chức Bộ Tư pháp để điều tra những cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống, theo các email mới được công bố hôm 15/6.