Tỷ phú Bill Gates trải lòng chuyện ly hôn

Bill Gates tự trách mình trong vụ ly hôn với Melinda Gates.
(PLVN) - Nhà đồng sáng lập Microsoft chia sẻ về vụ ly hôn của ông và Melinda Gates tại "Trại hè dành cho các tỉ phú" của Allen & Co hồi tuần trước. Bill Gates đã có những phút trải lòng xúc động về chuyện ly hôn của mình.

Những hình ảnh trẻ trung ít người biết của vợ tỷ phú Bill Gates

Bà Melinda (trái) và chồng tỷ phú Bill Gates.
(PLVN) - Dù ít xuất hiện hơn chồng, nhưng bà Melinda Gates cũng nổi tiếng không kém, nhất là khi bà đóng vai trò không nhỏ trong cuộc sống thành công của tỷ phú Bill Gates và là người đồng sáng lập quỹ từ thiện lớn bậc nhất thế giới Bill and Melinda Gates Foundation. Đây là những hình ảnh ghi lại thời thanh xuân xinh đẹp của bà Melinda.

Sự nghiệp của tỷ phú Bill Gates

Sự nghiệp của tỷ phú Bill Gates
(PLVN) - Nhìn lại con đường sự nghiệp của tỷ phú Bill Gates, đồng sáng lập và cựu CEO của Microsoft - người vừa có thông tin ly hôn đình đám với người vợ Melinda sau 27 năm gắn bó. 

Bill và Melinda Gates ly hôn, tương lai của Quỹ từ thiện ra sao?

Ông bà Bill và Melinda Gates.
(PLVN) - Trong tuyên bố hôm 3/5 thông báo về việc chia tay, cặp đôi Bill và Melinda Gates - đồng chủ tịch của quỹ - cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau trong sứ mệnh từ thiện, nhưng không nói rõ họ có tiếp tục tạo ra những nỗ lực từ thiện riêng bên ngoài quỹ mà họ đã cùng nhau thành lập hay không.

Bill và Melinda Gates: Hôn nhân qua ảnh

Bill và Melinda Gates: Hôn nhân qua ảnh
(PLVN) - Bill và Melinda Gates tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân 27 năm của họ vì "không còn tin rằng chúng tôi có thể phát triển cùng nhau như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời".

Những cuộc ly hôn tốn kém nhất thế giới

Những cuộc ly hôn tốn kém nhất thế giới
(PLVN) - Cuộc ly hôn vừa được công bố của vợ chồng tỷ phú Bill Gates gợi chúng ta nhớ đến những cuộc ly hôn đắt giá nhất thế giới, với sự góp mặt của các ông trùm công nghệ, kinh doanh, ngôi sao ca nhạc, điện ảnh, thể thao..

Bill Gates đề xuất ăn “thịt bò tổng hợp“

Tỷ phú Bill Gates cho rằng "các quốc gia giàu có", như Mỹ và ở Tây Âu, nên chuyển sang ăn 100% "thịt bò tổng hợp".
(PLVN) - Tỷ phú Bill Gates, người đồng sáng lập Microsoft, cho rằng "các quốc gia giàu có", nên chuyển sang ăn 100% "thịt bò tổng hợp", để giúp chống lại biến đổi khí hậu. Thịt bò tổng hợp là thịt làm từ các nguyên liệu hóa học, làm thành giống như thịt bò.