Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng làm việc với Tổng công ty Giấy Việt Nam

(PLO) - Mới đây, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng cùng một số Cục, Vụ chức năng đã có buổi làm việc tại Tổng công ty Giấy Việt Nam (Thị trấn Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ). Tiếp đón đồng chí Thứ trưởng cùng đoàn công tác có đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc cùng các đồng chí trong Ban TGĐ, HĐTV, đại diện Công Đoàn, Đảng ủy và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam.
Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng làm việc với Tổng công ty Giấy Việt Nam Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của TCT GVN

Tóm tắt về tình hình hoạt động của Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc đã báo cáo với Thứ trưởng về hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển, công tác tái cơ cấu, cổ phần hóa của Tổng công ty cả những khó khăn, thuận lợi, những kết quả đạt được và định hướng phát triển của Tổng công ty.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Tổng công ty đồng thời chia sẻ những khó khăn mà Tổng công ty đang đối mặt. Thứ trưởng đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo định hướng cho Tổng công ty phát triển trong thời gian tới. Về lĩnh vưc sản xuất Tổng công ty cần có phương án đầu tư, thay thế thiết bị máy móc đã cũ để nâng cao năng lực sản xuất. Công tác tiêu thụ cần bám sát thị trường, nắm bắt xu thế mới, định hướng và điều chỉnh sản xuất cho phù hợp.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đến thăm vùng nguyên liệu giấy của Tổng công ty Giấy Việt Nam

Trong công tác tái cơ cấu, tiếp tục triền khai xử lý những tồn đọng để tiến tới cổ phần hóa. Về lĩnh vực lâm nghiệp, Tổng công ty phải nhanh chóng rà soát lại phương án sử dụng đất, định hướng phát triển nguồn nguyên liệu ổn định và hiệu quả. Để bắt kịp với xu thế hiện nay, Thứ trưởng cũng đề cập đến vấn để áp dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực quản lý và hoạt động sản xuất của Tổng công ty.  Với những kết quả đạt được, Thứ trưởng tin tưởng rằng Tổng công ty Giấy Việt Nam sẽ hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2018, tạo tiền đề cho những năm tiếp theo.

N. Sỹ
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor
(PLVN) - Ngày 09/07/2020, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor (thông qua AAPC THAILAND LIMITED) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn kỹ thuật và Hợp đồng vận hành khách sạn, villa cho Khu khách sạn và villa nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature.

Bạc Liêu: Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên cơ sở

Bạc Liêu: Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên cơ sở
(PLVN) - Hàng năm, các tổ hòa giải trên địa bàn tỉnh đã tiếp nhận và hòa giải thành đạt tỷ lệ 81%. Thông qua hoạt động hòa giải đã góp phần duy trì, củng cố sự đoàn kết trong nội bộ nhân dân, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phát huy đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

V.League 2020: Khán giả đã nêm cứng sân vận động

V.League 2020: Khán giả đã nêm cứng sân vận động
(PLVN) - Xét về hiện tại, chưa có giải vô địch quốc gia nào trên thế giới mà số lượng công chúng đến sân đông như ở Việt Nam. Điều đó để minh chứng Việt Nam đã thành công khi chống lại đại dịch Covid-19.

Anh Đức tìm bến đỗ ở Hoàng Anh Gia Lai

Anh Đức tìm bến đỗ ở Hoàng Anh Gia Lai
(PLVN) - Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam, Anh Đức sẽ rời B.Bình Dương đến thi đấu cho HAGL. Đây được xem là bến đỗ cuối cùng của tiền đạo này sau khi chia tay đội tuyển quốc gia.

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Kạn

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Kạn
(PLVN) - Ngày 13/7 vừa qua, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Kạn. Tới dự lễ bổ nhiệm có ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn và lãnh đạo Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬