Những bí mật về Hội Tam hoàng Kỳ 9: 'Bà trùm' nuôi một lúc 16 nhân tình để thỏa mãn dục vọng

(PLVN) - Với sự bảo kê của em rể là Phó cảnh sát trưởng Trùng Khánh, Xie Caiping nắm trong tay tổng cộng 20 tụ điểm cờ bạc, thu về hàng trăm ngàn USD. Một phần tiền bạc kiếm được được bà trùm này dành để nuôi đến 16 tình trẻ.
Những bí mật về Hội Tam hoàng Kỳ 9: 'Bà trùm' nuôi một lúc 16 nhân tình để thỏa mãn dục vọng

“Mẹ già” của thế giới ngầm

Trùng Khánh là thành phố nằm bên bờ sông Dương Tử nổi tiếng của Trung Quốc. Không chỉ là một trong những trung tâm phát triển của Trung Quốc, đây cũng được coi là trung tâm của những băng nhóm tội phạm có tổ chức ở nước này. Cảnh sát Trung Quốc ước tính các băng nhóm ở thành phố này điều hành các đường dây tội phạm có tổng giá trị lên đến khoảng 4 tỉ USD, tương đương khoảng 1/3 doanh thu hàng năm của thành phố.

Các băng nhóm tội phạm ở Trùng Khánh được biết đến với lịch sử lâu đời, có độ phủ sóng rộng, có kết nối sâu rộng, nhiều thành viên và có ảnh hưởng đáng kể đến mọi mặt của đời sống xã hội. Chúng thường tham gia vào các hoạt động phạm tội liên quan đến cờ bạc, mại dâm, ma túy, tống tiền, cho vay nặng lãi và đôi khi cả giết người, bắt cóc...

Nhắc tới thế giới tội phạm ngầm ở Trùng Khánh, nhiều người ở đây sẽ nghĩ ngay đến một trùm tội phạm khét tiếng, đó là người phụ nữ tên Xie Caiping, biệt danh là “Mama San” - “mẹ già của thế giới ngầm” Trùng Khánh. Sinh năm 1963, Xie từng có một tuổi trẻ bất hảo với khá nhiều mối quan hệ phức tạp.

Yên phận làm ăn ít lâu sau khi kết hôn, người phụ nữ này tiếp tục quay trở lại với con đường phạm tội dường như đã ngấm vào máu. Dù là nữ trùm tội phạm duy nhất ở Trùng Khánh nhưng Xie cũng được cho là kẻ phạm tội nổi tiếng nhất thành phố này - một phụ nữ giỏi tranh luận, uống rượu như nước lã, rất cứng rắn, nguy hiểm và độc ác.

Đặc biệt, em rể của Xie chính là Wen Qiang - người giữ kỷ lục là Phó cảnh sát trưởng có thời gian nắm quyền lâu nhất tại Trùng Khánh, cũng là người đứng đầu bộ phận truy bắt tội phạm có tổ chức của thành phố. Thay vì khuyên nhủ chị vợ, Wen chính là người bảo kê cho hoạt động của Xie và cũng là người móc nối để bà ta hối lộ các quan chức khác trong thành phố.

Với mối quan hệ và tiền bạc, Xie đã thu phục được lực lượng cảnh sát Trùng Khánh, biến nhiều người trong số họ trở thành tay sai, tai mắt thông báo trước cho Xie về các đợt trấn áp của cảnh sát để bà ta né tránh. Không chỉ đứng ra bảo kê cho các hoạt động phi pháp của người phụ nữ này, một số người dân cho biết họ đã bị chính những cảnh sát đánh đập, đuổi khỏi mảnh đất của họ để nhường chỗ cho các sòng bạc của bà ta mọc lên.

Đường dây phá vỡ trật tự xã hội

Trong giai đoạn 2004-2009, với sự bảo kê của cảnh sát, Xie đã cầm đầu một nhóm gồm hàng trăm tên tội phạm hung dữ và những kẻ từng vào tù ra tội, điều khiển khoảng 20 tụ điểm cờ bạc hoạt động bất hợp pháp trong suốt một thời gian dài ở Trùng Khánh, với doanh thu hàng trăm ngàn USD mỗi tháng. Bản thân bà trùm này thu được khoảng hơn 2 triệu nhân dân tệ (xấp xỉ 300.000 USD) lợi nhuận bất chính.

Các sòng bạc của Xie có đông người qua lại vì nữ quái này thực hiện chính sách khá “độc” là cấp miễn phí ma túy để thu hút người chơi, cũng như kích thích các con bạc chi thêm tiền mỗi lần ghé tới. Bên cạnh, các sòng bạc của Xie cũng cung cấp dịch vụ cho vay nặng lãi để đáp ứng “máu đỏ đen” của những con bạc.

Để đảm bảo hoạt động, băng nhóm của Xie rất tàn nhẫn trong việc trừng phạt những người vi phạm quy định do chúng đặt ra. Thông thường, sau mỗi đợt bị cảnh sát tiến hành khám xét, người phụ nữ này lại yêu cầu các thành viên trong băng nhóm của bà ta rà soát để tìm ra người đã đi báo cảnh sát và chặt tay, chân của người này để trừng phạt họ. Chúng cũng tỏ ra rất tinh vi khi luôn tìm người thế thân mỗi khi có các đợt trấn áp của cảnh sát.

Ngoài ra, chúng cũng tỏ ra rất ngang tàng, coi thường luật pháp khi dám tấn công cả cảnh sát. Năm 2008, Yingkuang - một cảnh sát chìm được cử đi điều tra đường dây đánh bạc của Xie đã bị những tay bảo vệ của bà ta bắt giữ và đánh đập dã man.

Sau khi bị giam giữ trong suốt 25 giờ đồng hồ, viên cảnh sát đã bị ném vào bao tải và đưa đến vứt ở một bìa rừng cách thành phố Trùng Khánh hàng ngàn km. Song, vụ việc này sau đó vẫn bị chìm xuồng, một phần bởi thế lực bảo kê cho Xie quá lớn trong khi viên cảnh sát bị bắt lại sợ đến mức không dám đứng ra tố cáo. Với sự hoành hành của mình, băng nhóm của Xie đã phá vỡ trật tự xã hội ở Trùng Khánh trong suốt một thời gian dài.

16 người tình trẻ

Không chỉ nổi tiếng với về mức độ liều lĩnh và tàn nhẫn trong các hoạt động phạm tội, Xie Caiping nổi tiếng là một bà trùm có lối sống trụy lạc, đam mê sắc dục. Nhờ số tiền bất chính, Xie ung dung hưởng thụ một cuộc sống vô cùng xa hoa. Bà ta sở hữu nhiều xe sang và vài căn biệt thự lộng lẫy.

Đặc biệt, dù đã ở tuổi ngoài 40 nhưng bà ta vẫn nuôi một lúc đến 16 nhân tình là những thanh niên trẻ, khỏe, để phục vụ nhu cầu tình dục của mình. Những người tình của Xie được bà ta tuyển mộ và đưa đến sống trong cùng một căn biệt thự sang trọng thuộc sở hữu của bà ta ở ngoại ô Trùng Khánh.

Dù kiếm tiến không hề dễ dàng nhưng Xie lại rất hào phóng với các nhân tình. Tất cả những người đàn ông của Xie đều được bà ta chu cấp tiền bạc hết sức thoải mái. Đổi lại, họ sẽ phải phục vụ nhu cầu tình dục của Xie mỗi khi bà ta đòi hỏi. Trong số những tình nhân của Xie có Luo Xuan - trẻ hơn Xie đến 20 tuổi, vừa là lái xe nhưng cũng là một trong những người tình ưa thích của bà ta.

Phiên tòa thế kỷ

Sau một thời gian dài lộng hành, Xie và những kẻ bảo kê cho bà ta cuối cùng cũng đã sa lưới khi cảnh sát Trùng Khánh mở cuộc trấn áp tội phạm vào tháng 6/2009. Chỉ sau vài tháng, cảnh sát Trùng Khánh đã bắt giữ tổng cộng 4.781 người, trong đó có 19 đối tượng bị tình nghi cầm đầu các băng nhóm tội phạm, hàng trăm thành viên của các nhóm Tam hoàng và gần 100 quan chức, doanh nhân ở địa phương. Đây là đợt trấn áp tội phạm có tổ chức lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc.

 “Mẹ già” Xie tại phiên tòa

Trong đó, Xie đã bị bắt giữ vào tháng 8/2009 về cáo buộc gây rối trật tự xã hội, giữ người trái pháp luật, cho vay nặng lãi và hối lộ cảnh sát. Em rể của Xie là Wen Qiang cũng bị bắt giữ về cáo buộc tham nhũng. Tháng 11 cùng năm, người phụ nữ này đã phải ra hầu tòa.

Tiến trình xét xử vụ việc thu hút hàng trăm người dự khán. Nhiều người trong số đó đến dự tòa vì tò mò trước những tình tiết “như trên phim” liên quan đến việc nuôi nhân tình của bà ta, nhưng cũng có hàng chục người là những nạn nhân đã bị băng nhóm do Xie đứng đầu tấn công, quấy rối suốt nhiều năm trời.

Kết thúc phiên tòa, Xie đã bị buộc tội tổ chức và điều hành đường dây tội phạm, tổ chức đánh bạc trái pháp luật, giữ người trái pháp luật, che giấu người sử dụng ma túy bất hợp pháp và hối lộ quan chức và bị kết án 18 năm tù giam. Bên cạnh đó, bà ta cũng bị phạt tiền hơn 100.000 USD.

Sở dĩ người phụ nữ này không bị kết án tử hình là do cảnh sát không phát hiện bằng chứng cho thấy bà ta liên quan tới giết người. Tuy nhiên, bản án đã khiến nhiều người bức xúc cho rằng vẫn quá nhẹ với người phụ nữ khét tiếng lộng hành này.

Cùng bị xét xử trong phiên tòa này là hàng trăm đối tượng khác, bao gồm cả các thành viên băng đảng và các quan chức biến chất Trùng Khánh. Hàng chục bản án tử hình đã được đưa ra, trong đó có Wen Qiang.

Đối tượng này bị kết án tử hình ngày 14/4/2010 vì các tội danh nhận hối lộ, hãm hiếp, không kê khai tài sản. Trước đó, tòa cũng đã thu hồi 30 triệu nhân dân tệ (tương đương 4,38 triệu USD) trong khối tài sản của Wen, trong đó có khoảng 3 triệu USD tiền bất chính chôn dưới ao cá tại một ngôi nhà của hắn. Tháng 7 cùng năm, Wen đã bị tử hình bằng hình thức treo cổ.

Minh Anh / Pháp luật 4 Phuong
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Ám ảnh kinh hoàng vụ nữ sinh Nhật bị tra tấn, sát hại man rợ

Ám ảnh kinh hoàng vụ nữ sinh Nhật bị tra tấn, sát hại man rợ

(PLVN) - Đã hơn 20 năm trôi qua nhưng nỗi đau đớn mà người thân và bạn bè của Junko Furuta phải hứng chịu vẫn không thể nào nguôi ngoai. Cô nữ sinh mới 17 tuổi xinh đẹp và đáng yêu ngày nào giờ đây chỉ là một nấm mồ lạnh lẽo, khiến người đời thương xót không nguôi. Vụ án của nữ sinh Junko Furuta là một trong những vụ tra tấn, giết người khét tiếng và tồi tệ nhất từng được ghi chép lại trong lịch sử của đất nước Nhật Bản.

Đọc thêm

Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19

Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19
(PLVN) - Liên quan đến tình hình dịch Covid-19 ở TP HCM, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết, TPHCM đề xuất giãn cách, nhưng Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo, những khu vực nào có nguy cơ cao sẽ xem xét giãn cách, còn lại vẫn hoạt động bình thường. 

Con nghiện vừa hiếp dâm vừa cướp tài sản

Con nghiện vừa hiếp dâm vừa cướp tài sản
(PLVN) - Sau khi đột nhập vào nhà chị B. Thưởng sử dụng dao nhọn để khống chế nạn nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Trước khi tẩu thoát, Thưởng còn  cuỗm 2 điện thoại của nạn nhân. 

Người viết lên “câu chuyện cổ tích” giữa đời thường

Người viết lên “câu chuyện cổ tích” giữa đời thường
(PLVN) - Sinh ra và lớn lên tại một làng quê nghèo ở huyện Thường Tín (TP Hà Nội),  ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình không dám nghĩ mình lại làm được những điều kỳ diệu và vô cùng tuyệt vời ngày hôm nay. 

Vướng mắc trong lắp đặt hệ thống thu phí tự động

Vướng mắc trong lắp đặt hệ thống thu phí tự động
(PLVN) - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11 chiều 2/12, trả lời về vấn đề hiện vẫn còn 4 tuyến thu phí đường cao tốc của Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) chưa lắp đặt hệ thống thu phí tự động không dừng, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Ngọc Đông cho biết, từ nay đến hết 31/12 chưa thể hoàn thành lắp đặt hệ thống thu phí tự động không dừng tại các trạm thu phí.

“Sai một ly, đi một dặm”

“Sai một ly, đi một dặm”
(PLVN) - Sau 120 ngày không ghi nhận ca mắc Covid-19, trong bốn ngày từ 28/11 đến 1/12, TP HCM ghi nhận bốn ca mắc mới nội địa.

Thiệt hại 30.000 tỷ đồng do thiên tai dị thường

Thiệt hại 30.000 tỷ đồng do thiên tai dị thường
(PLVN) - Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2020 , Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đã báo cáo về tình hình khắc phục hậu quả thiên tai lịch sử diễn ra trong thời gian vừa qua và đề xuất một số giải pháp cấp bách.

Mô hình du lịch homestay tại xã Nghĩa An có khả năng trở thành sản phẩm OCOP 4 - 5 sao

Mô hình du lịch homestay tại xã Nghĩa An có khả năng trở thành sản phẩm OCOP 4 - 5 sao
(PLVN) - Thăm các mô hình du lịch cộng đồng tại xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái), Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam cho biết, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - cơ quan chủ trì của Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đang tập trung thúc đẩy mô hình homestay phát triển trong thời gian tới.

Bạc Liêu: Đề nghị cài đặt Bluezone để phòng dịch Covid-19

Bạc Liêu: Đề nghị cài đặt Bluezone để phòng dịch Covid-19
(PLVN) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu đã công văn hỏa tốc các cơ quan, đơn vị, hộ kinh doanh vận tải tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch nhằm chủ động kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh trong hoạt động vận chuyển hành khách.

Khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Hồ Thị Kim Thoa

Khai trừ ra khỏi Đảng đối với  bà Hồ Thị Kim Thoa
(PLVN) - Ngày 2/12/2020, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng để xem xét, thi hành kỷ luật bà Hồ Thị Kim Thoa, nguyên Ủy viên Ban Cán sự Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬